BioCatch và Google Cloud thiết lập quan hệ hợp tác nhằm mang lại các giải pháp phòng chống gian lận và tội phạm tài chính cho các thị trường mới nổi

0

Công ty tiên phong về Trí tuệ Sinh trắc học Hành vi đưa thêm Google Cloud vào danh sách đối tác của mình trong lĩnh vực công nghệ đám mây; Quan hệ hợp tác này mang đến giải pháp phòng ngừa và phòng vệ theo thời gian thực cho các ngân hàng đang phải đối mặt với gian lận và tội phạm mạng tài chính đang ngày một gia tăng 

TEL AVIV, IsraelNEW YORK, ngày 21 tháng 3 năm 2024 /PRNewswire/ — BioCatch®, công ty hàng đầu thế giới về phát hiện gian lận kỹ thuật số và ngăn chặn tội phạm tài chính được hỗ trợ bởi trí tuệ sinh trắc học hành vi, hôm nay đã công bố quan hệ hợp tác với Google Cloud để mở rộng các giải pháp chống gian lận sang các thị trường mới đang phát triển nhanh chóng, với trọng tâm ban đầu là Đông Nam Á. Các giải pháp phát hiện gian lận, ngăn chặn lừa đảo và chống rửa tiền thế hệ tiếp theo của BioCatch giúp các tổ chức dịch ngân hàng và vụ tài chính chống lại tội phạm tài chính kỹ thuật số đang ngày càng phát triển tinh vi.

BioCatch is the leader in Behavioral Biometrics, a technology that leverages machine learning to analyze an online user’s physical and cognitive digital behavior to protect individuals online.

Báo cáo xu hướng gian lận ngân hàng kỹ thuật số APAC năm 2023 của BioCatch cho thấy khu vực châu Á-Thái Bình Dương (APAC) đang chứng kiến sự gia tăng nhanh chóng về tội phạm mạng tài chính, trong đó các cuộc tấn công thanh toán đẩy (APP) được ủy quyền chiếm 54% trong tổng số các trường hợp gian lận được xác nhận. Thông qua quan hệ đối tác với Google Cloud, BioCatch sẽ cung cấp các giải pháp cần thiết cho các tổ chức tài chính trong khu vực để nhận biết và chống lại các cuộc tấn công lừa đảo này trong thời gian thực, cho phép bảo vệ khách hàng của họ trước những hành vi bất chính.

Được công bố vào mùa hè năm ngoái, báo cáo của Cơ quan An ninh mạng (CSA) Singapore đã xác định dịch vụ tài chính và ngân hàng là ngành dọc bị giả mạo nhiều nhất vào năm 2022. BioCatch phân tích hơn 3.000 kiểu hành vi vật lý khác nhau (ví dụ: chuyển động của chuột và tốc độ gõ bàn phím) và các tín hiệu nhận thức (do dự, gõ không khớp, v.v.) để phát hiện những điểm bất thường có thể cho thấy hoạt động gian lận. Việc kết hợp giải pháp của BioCatch với nền tảng của Google Cloud – nổi tiếng với các giải pháp điện toán đám mây an toàn và linh hoạt – là một bước đi tự nhiên và cần thiết để đảm bảo khả năng bảo vệ theo thời gian thực cũng như nâng cao độ chính xác và tốc độ phát hiện gian lận.

Richard Booth, phụ trách thị trường châu Á-Thái Bình Dương của BioCatch, cho biết: “Khi nói đến ngăn chặn gian lận, tốc độ và độ chính xác là điều tối quan trọng để đánh bại đối tượng phạm tội đang nỗ lực hơn bao giờ hết để lừa gạt khách hàng ngân hàng thông qua các công nghệ hiện đại”. “Thị trường châu Á-Thái Bình Dương đã chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ của tội phạm mạng tài chính công nghệ cao, trong đó, các đối tượng phạm tội áp dụng các chiến thuật kỹ thuật xã hội phức tạp được chứng minh là khó ngăn chặn trong thời gian thực nếu chỉ thực hiện các biện pháp kiểm soát bảo mật truyền thống. Khả năng hiển thị các hoạt động hậu cần trước khi hành vi tội phạm diễn ra cùng thông tin tình báo về mạng lưới tội phạm là rất quan trọng để chống lại các mối đe dọa này. Quan hệ hợp đầy hứng khởi này với Google Cloud cho phép chúng tôi đối mặt trực tiếp với những kẻ tấn công, tận dụng cơ sở hạ tầng toàn cầu tiên tiến để mở rộng phạm vi hoạt động của các giải pháp của chúng tôi và giải quyết gian lận khi xảy ra– đặc biệt là ở những quốc gia như Indonesia, nơi việc tuân thủ các quy định luật về chủ quyền dữ liệu địa phương là điều tối quan trọng đối với thành công của BioCatch.”

Để biết thêm thông tin về BioCatch cũng như các dịch vụ phát hiện và ngăn chặn gian lận mà công ty cung cấp, vui lòng truy cập BioCatch.com.Để biết thêm chi tiết về Google Cloud dành cho dịch vụ tài chính, vui lòng truy cập Cloud.Google.com

Giới thiệu về BioCatch:
BioCatch là công ty đi đầu trong lĩnh vực phát hiện gian lận kỹ thuật số với nhiều hoạt động tiên phong về trí tuệ sinh trắc học hành vi dựa trên khoa học nhận thức tiên tiến và học máy. BioCatch phân tích hàng nghìn tương tác của người dùng để hỗ trợ môi trường ngân hàng kỹ thuật số, nơi danh tính, sự tin cậy và sự dễ dàng cùng nhau tồn tại. Ngày nay, hơn 30 trong số 100 ngân hàng lớn nhất thế giới và hơn 180 trong số 500 ngân hàng lớn nhất dựa vào BioCatch Connect™ để chống gian lận, hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số và phát triển quan hệ khách hàng. Ban Đổi mới Khách hàng Công nghệ cao của BioCatch, một sáng kiến hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng với sự góp mặt của American Express, Barclays, Citi Ventures, HSBC và Ngân hàng Quốc gia Úc, cùng phối kết hợp để tiên phong phát triển những cách thức sáng tạo và đổi mới nhằm thúc đẩy quan hệ khách hàng trong hoạt động ngăn chặn gian lận. Với hơn một thập kỷ phân tích dữ liệu, 90 bằng sáng chế đã đăng ký và chuyên môn không có tiền lệ, BioCatch tiếp tục dẫn đầu về đổi mới công nghệ cao để giải quyết những thách thức trong tương lai. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.biocatch.com.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Mac King, mac.king@biocatch.com

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2024/03/BioCatch-va-Google-Cloud-thiet-lap-quan-he-hop-tac.jpg 

SOURCE BioCatch

Nguồn tin: PR Newswire

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.