Blued, ứng dụng hẹn hò dành cho cộng đồng LGBTQ+ ra mắt phiên bản quốc tế cải tiến để trở thành cộng đồng trực tuyến HeeSay

0

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach Newswire – Ngày 4 tháng 1 năm 2024 – Blued, ứng dụng mạng xã hội tiên phong dành cho cộng đồng LGBTQ+, đã nâng cấp phiên bản quốc tế lên nền tảng cộng đồng trực tuyến có tên HeeSay.

Đầu đềĐầu đề

Ngoài tính năng hẹn hò và “kết đôi” ban đầu, HeeSay còn cung cấp các “sân chơi” xã hội khác như đăng trạng thái người dùng, phát sóng trực tiếp và trò chuyện (chat voice) để khuyến khích cộng đồng. LGBTQ+ kết nối, chia sẻ với nhau và tạo nên một cộng đồng đa dạng và cởi mở hơn.

Nói về ý định đằng sau việc làm mới thương hiệu, đại diện HeeSay cho biết quan sát từ người dùng trên thị trường toàn cầu cho thấy khi nói đến giao tiếp xã hội, cộng đồng LGBTQ+ cần một nền tảng để có thể bày tỏ ý kiến, chia sẻ câu chuyện và tham gia các hoạt động giải trí. . Nền tảng này được thiết kế để cải thiện cảm giác thân thuộc của người dùng.

Người đại diện này cũng cho biết: “Cộng đồng này không chỉ giúp bạn tìm thấy tình yêu đích thực mà còn kết nối những người cùng chí hướng, là nơi để bạn truyền cảm hứng và kể câu chuyện của chính mình với cộng đồng LGBTQ+”.

Ông cũng tiết lộ rằng trong tương lai, HeeSay sẽ triển khai nhiều hoạt động theo chủ đề hơn ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu dựa trên các tính năng này. “Những hoạt động này nhằm mục đích thu hút những người sáng tạo đam mê từ cộng đồng LGBTQ+, những người dám thể hiện bản thân, từ đó tạo ra một cộng đồng nội dung trực tuyến dành riêng cho cộng đồng LGBTQ+.”

Thẻ: #LGBTQ+

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.