Bộ Nội vụ Úc trao giải thưởng dịch vụ thu thập sinh trắc học toàn cầu cho VFS Global

0

MUMBAI, Ấn Độ, ngày 27 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ — Bộ Nội vụ Australia đã trao giải thưởng dịch vụ thu thập sinh trắc học toàn cầu trên bảy khu vực cho VFS Global, chuyên gia dịch vụ công nghệ và gia công lớn nhất thế giới cho các chính phủ và cơ quan đại diện ngoại giao.

VFS_Global_Logo

Thỏa thuận bao gồm các trung tâm thu thập sinh trắc học Úc (ABCC) tại 165 địa điểm trên toàn thế giới bao gồm các khu vực địa lý mới ngoài các địa điểm hiện có do VFS Global điều hành. Các khu vực được trao thưởng bao gồm Châu Mỹ, Mê Kông, Trung Đông và Bắc Phi, Bắc Á, Thái Bình Dương, Nam Á và Đông Nam Á. Theo thỏa thuận, các dịch vụ cốt lõi của VFS Global bao gồm Biometric Collection và xác minh danh tính, hỗ trợ kỹ thuật số với nộp đơn xin thị thực trực tuyến và hỗ trợ thanh toán trực tuyến trên cổng thông tin ImmiAccount của bộ phận.

Công ty cũng sẽ cung cấp các dịch vụ bổ sung (theo yêu cầu) như lưu trữ phỏng vấn từ xa, kiểm tra tài liệu và yêu cầu bồi thường, số hóa giấy tờ và địa chỉ địa phương và giao tài liệu. Việc triển khai sẽ diễn ra trong hai giai đoạn rộng với 59 trung tâm hoạt động vào ngày 1 tháng 1 năm 2024 và phần còn lại theo giai đoạn 2 phù hợp với chỉ thị của bộ phận.

“Qua nhiều năm, bộ phận và VFS Global đã có một mối quan hệ đối tác thành công, trong đó VFS Global tiếp tục thể hiện sự linh hoạt khi nhu cầu của bộ phận đã phát triển theo thời gian. Chúng tôi mong đợi sự phát triển liên tục của mối quan hệ đối tác này và triển khai chương trình thu thập sinh trắc học theo thỏa thuận mới, ” Anthony Phillips, Giám đốc Dịch vụ và Hỗ trợ Trực tiếp, Department of Home Affairs cho biết.

“Giải thưởng toàn cầu này là một minh chứng khác về sự xuất sắc trong kinh doanh và mối quan hệ hợp tác đáng tin cậy của chúng tôi với Department of Home Affairs Australia. Chúng tôi đã làm việc với bộ phận này từ 2004 và chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao trải nghiệm của du khách trên toàn thế giới bị ràng buộc đến mức Australia nào, ” Jiten Vyas, Giám đốc Thương mại VFS Global cho biết.

Thỏa thuận này cũng đánh dấu sự khai trương đầu tiên của Trung tâm Thu thập Sinh trắc học Úc (ABCC) bởi VFS Global ở khu vực Châu Mỹ.  

Gần đây, VFS Global cũng đã gia hạn hợp đồng thị thực toàn cầu cho Thụy Điển. Như một phần của điều này, các Thụy Điển đơn xin thị thực sẽ được chấp nhận trên tám Trung tâm Đăng ký Thị thực Toàn cầu của VFS (VACs) trong các Ấn Độ lĩnh Pune New Delhi Mumbai Kolkata Hyderabad, Ấn Độ Chennai vực Bengaluru bao gồm Ahmedabad: Hai chiến thắng gần đây thể hiện cam kết của công ty trong việc cung cấp các giải pháp thị thực hàng đầu và nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng, trong bối cảnh sự hồi sinh mạnh mẽ về du lịch.

Giới thiệu về VFS Global

VFS Global là chuyên gia dịch vụ công nghệ và thuê ngoài lớn nhất thế giới cho các chính phủ và phái bộ ngoại giao. VFS Global là đối tác đáng tin cậy của 70 chính phủ khách hàng, vận hành một mạng lưới toàn cầu với hơn 3.300 trung tâm ứng dụng tại 147 quốc gia. Công ty đã xử lý hơn 268 triệu ứng dụng kể từ khi thành lập vào 2001. Công ty quản lý các nhiệm vụ phi phán xét và hành chính liên quan đến đơn xin cấp thị thực, hộ chiếu và dịch vụ lãnh sự cho chính phủ khách hàng của mình, cho phép họ tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ đánh giá quan trọng. VFS Global có trụ sở chính tại quốc Zurich gia này và quốc Dubai Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất Thụy Sĩ gia này.

VFS Global được sở hữu phần lớn bởi các quỹ do Blackstone, công ty quản lý tài sản thay thế lớn nhất thế giới quản lý. Blackstone tìm cách tạo ra tác động kinh tế tích cực và giá trị dài hạn cho các nhà đầu tư, các công ty mà họ đầu tư và cộng đồng nơi họ làm việc. Tài sản trị giá 991 tỷ USD được Blackstone quản lý bao gồm các phương tiện đầu tư tập trung vào vốn cổ phần tư nhân, bất động sản, nợ công và vốn sở hữu, cơ sở hạ tầng, khoa học đời sống, vốn cổ phần tăng trưởng, tín dụng cấp cơ hội, phi đầu tư, tài sản thực và quỹ thứ cấp, tất cả đều dựa trên cơ sở toàn cầu.

Quỹ Kuoni và Hugentobler có trụ sở tại Thụy Sĩ và EQT, một tổ chức đầu tư toàn cầu, có trụ sở chính tại Stockholm/Thụy Điển, nắm giữ cổ phần thiểu số trong VFS Global.

Logo: https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/10/Bo-Noi-vu-Uc-trao-giai-thuong-dich-vu-thu.jpg

 

SOURCE VFS GlobalNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.