Bộ phim truyền hình THE WORST OF EVIL với sự tham gia của Wi Ha-jun dự kiến ​​sẽ ra mắt trên Disney+ vào ngày 27 tháng 9.

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 9 năm 2023 – Spackman Entertainment Group Limited, một trong những tập đoàn sản xuất chương trình giải trí hàng đầu Hàn Quốc (được thành lập bởi nhà đầu tư công nghệ và truyền thông, ông Charles Spackman vào năm 2011), vừa công bố – Diễn viên Wi Ha-jun của MSteam Entertainment Co., Ltd. (“MSteam”), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Spackman Media Group Limited (là một công ty liên kết của Tập đoàn), sẽ đóng vai chính trong loạt phim truyền hình hành động tội phạm gốc sắp ra mắt THE WORST OF EVIL (tựa tiếng Việt: HORROR CRIME(, dự kiến ​​phát hành độc quyền trên Disney+ vào ngày 27 tháng 9.

Lấy bối cảnh ở quận Gangnam của Seoul, Hàn Quốc, vào những năm 1990, THE WORST OF EVIL theo chân các điều tra viên cảnh sát chìm thâm nhập vào Liên minh Gangnam, một tổ chức tội phạm lớn chịu trách nhiệm buôn bán ma túy bất hợp pháp giữa Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Wi Ha-jun đảm nhận vai trò lãnh đạo Liên minh Gangnam. Ngoài Wi Ha-jun, Ji Chang-wook đóng vai cảnh sát, trong khi Lim Se-mi đóng vai vợ anh. Được sáng tạo bởi Kakao Entertainment, loạt phim truyền hình THE WORST OF EVIL do Han Dong-wook đạo diễn và Jang Min-suk viết kịch bản.

Nam diễn viên Wi Ha-jun của Spackman Media Group đã trở thành người nổi tiếng toàn cầu với vai Hwang Jun-ho, một sĩ quan cảnh sát trong tập đầu tiên của SQUID GAME. Anh chuẩn bị trở lại trong tập thứ hai rất được mong đợi của bộ phim mang tính đột phá quốc tế này, cùng với dàn diễn viên gốc bao gồm Lee Jung-jae, Lee Byung-hun và Gong Yoo.

Vào tháng 12 năm ngoái, Wi Ha-jun đã giành được giải thưởng Ngôi sao đang nổi tại Korea Top Brand Awards 2023, sau bộ phim truyền hình Netflix LITTLE WOMEN (tựa âm thanh. Vietnamese: BA SISTERS, 2022) đứng đầu bảng xếp hạng của Netflix, được quay ở Singapore và Hàn Quốc. Theo Flixpatrol.com, phim đứng đầu tại Đài Loan, Indonesia và Nhật Bản, đồng thời đứng thứ 8 toàn cầu trên Netflix tính đến ngày 8 tháng 10 năm 2022. Phim được quay tại các địa điểm mang tính biểu tượng ở Singapore như Marina Bay Sands và khách sạn El fullerton.

Vào tháng 2 năm 2022, nam diễn viên Wi Ha-jun được chọn làm đại sứ Hàn Quốc cho thương hiệu đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ TAG Heuer. Ông cũng được bổ nhiệm làm đại sứ tại quê hương Wando-gun, Hàn Quốc vào tháng 1 năm 2022.

Wi Ha-jun cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình K-drama rất nổi tiếng BAD AND CRAZY (tựa tiếng Việt: CRAZY HERO, 2021), bộ phim đã đạt vị trí đầu tiên về xếp hạng trong những ngày cuối tuần liên tiếp, sau khi phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Wi Ha-jun cũng được chọn làm đại sứ cho thương hiệu cao cấp BEENTRILL của Mỹ và ra mắt bộ ảnh làm đẹp cùng mỹ nhân YSL vào tháng 12/2021. Đặc biệt, anh còn đóng vai chính trong bộ phim kinh dị tội phạm Hàn Quốc MIDNIGHT (tựa Việt: Midnight, 2021), nhận được giải thưởng giải Phim hay nhất tại Liên hoan phim Grimmfest Vương quốc Anh lần thứ 13.

Ngoài Wi Ha-jun, MSteam còn đại diện cho nữ diễn viên biểu tượng của Hàn Quốc Son Ye-jin, người đóng vai chính trong bộ phim lãng mạn đình đám CRASH LANDING ON YOU (2020) và nữ diễn viên đáng chú ý Lee Min-jung, người đoạt giải Xuất sắc nhất năm 2020. Giải thưởng Ngôi sao APAN.

Hashtag: #SpackmanEntertainmentGroup

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Spackman Entertainment Group Limited

Là một trong những tập đoàn sản xuất chương trình giải trí hàng đầu Hàn Quốc, Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) được thành lập bởi ông Charles Spackman, một nhà đầu tư vững chắc chuyên phát triển, sản xuất, trình chiếu và tài trợ độc lập tại Hàn Quốc. Để đa dạng hóa nguồn doanh thu, SELG đã mở rộng danh mục kinh doanh của mình bao gồm sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc. Ngoài kinh doanh nội dung, SELG còn đầu tư vào các công ty giải trí và quỹ điện ảnh có thể bổ sung về mặt tài chính và chiến lược cho các hoạt động cốt lõi hiện có của mình. SEGL có cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã 40E.

Theo Variety, năm 2019, Hàn Quốc là thị trường phòng vé lớn thứ 4 thế giới. chỉ sau Bắc Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản.

Zip Cine Co., Ltd. là một trong những thương hiệu sản xuất phim được công nhận nhất ở Hàn Quốc và đã sản xuất một số bộ phim thành công về mặt thương mại tại Hàn Quốc. Từ năm 2009 đến nay, Zip Cinema đã liên tục sản xuất 10 bộ phim có doanh thu cao, trong đó có một số phim có doanh thu cao nhất và giành được nhiều giải thưởng danh giá tại Hàn Quốc như: LÃNG MẠN ĐIÊN RỒ (năm 2019), MẶC ĐỊNH (năm 2018), GIÁO VIÊN (2016)CÁC LINH MỤC (trong năm 2015), đôi mắt lạnh lùng (năm 2013) và TẤT CẢ VỀ VỢ TÔI (năm 2012). Để biết thêm thông tin về Zip Cinema, hãy truy cập http://zipcine.com.

SEGL còn sở hữu Công ty TNHH Novus Mediacorp – nhà đầu tư, sản xuất và/hoặc phân phối tổng cộng 79 phim (58 phim Hàn và 21 phim nước ngoài). bao gồm cả phim HOA HỒNG PHẢN TRỤ, BÊN NGOÀI PHÁP LUẬT BÍ MẬT, TUYỆT VỜI (Đây là một trong những bộ phim bán chạy nhất và có doanh thu cao nhất năm 2013 tại Hàn Quốc, với sự tham gia của Kim Soo-hyun, người cũng rất nổi tiếng trong phim. TÌNH YÊU CỦA TÔI TỪ CÁC SAONGƯỜI BẠN 2: DI SẢN TUYỆT VỜI. Năm 2012, Novus Mediacorp cũng là nhà phân phối phim. TẤT CẢ VỀ VỢ TÔI – một bộ phim hài lãng mạn có doanh thu cao nhất do Zip Cinema sản xuất. 2018, những kẻ ngoài vòng pháp luật, do Novus Mediacorp đồng sản xuất đã phá kỷ lục doanh thu video theo yêu cầu (VOD) cao nhất mọi thời đại tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin về Novus Mediacorp, hãy truy cập http://novusmediacorp.com.

SEGL điều hành một quán cà phê lớn mang tên Upper West ở quận Gangnam của Seoul và sở hữu studio chụp ảnh chuyên nghiệp Noon Pictures Co., Lt.

SEGL sở hữu 43,88% cổ phần của Spackman Media Group Limited (SMGL). Đây là một công ty có trụ sở tại Hồng Kông (cùng với các công ty con), là một trong những công ty giải trí tài năng lớn nhất ở Hàn Quốc với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc. SMGL vận hành hoạt động kinh doanh quản lý tài năng của mình thông qua các cơ quan và công ty nổi tiếng khác như MS Team Entertainment Co., Ltd.; UAA & Co Inc.; Năm mươi mốt K Inc.; SBD Entertainment Inc. và Kook Entertainment Co., Ltd. SMGL là công ty liên kết của SEGL.

SELG sở hữu 100% vốn của Frame Pictures Co., Ltd, công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị quay phim tại Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 2014, Frame Pictures đã làm việc với hơn 25 đạo diễn nổi tiếng của Hàn Quốc và cung cấp máy ảnh cũng như thiết bị chiếu sáng cho một số dự án phim truyền hình và phim nội địa đáng chú ý nhất của Hàn Quốc, bao gồm các bộ phim như cảnh sát (2018) cùng diễn viên Wi Ha-Jun của SMGL và CUỘC LY HÔN TUYỆT VỜI NHẤT (2018) với sự tham gia của Bae Doona của SMGL.

Năm 2018, Frame Pictures cũng giành được hợp đồng cung cấp thiết bị sản xuất phim. BỐN NGƯỜI ĐÀN ÔNG (năm 2019), BÀI VIẾT ASADAL (năm 2019), Chú hề đội vương miện (năm 2019), VẺ ĐẸP BÊN TRONG (năm 2018), MỘT TRĂM TRIỆU SAO TRÊN BẦU TRỜI (năm 2018), quyến rũ khủng khiếp (năm 2018), KHÁCH HÀNG (2018), phim cổ trang Hàn Quốc MALMOI, BỘ PHẬN (2018) với Park Hyung-sik của SMGL, NGƯỜI YÊU (năm 2018), MẠNG SỐNG (năm 2018), SỐNG (2018) với sự tham gia của Lee Kwang Soo, CHẠY CHÚA CỦA TÔI (năm 2018) và BÁO ĐỘNG TÌNH YÊU (2018): Sản phẩm gốc Hàn đầu tiên của Netflix

SELG sở hữu 100% vốn cổ phần của Take Pictures Pte.Ltd Limited. (Xin-ga-po) đã sản xuất nhiều phim, trong đó có ĐÁ NHẢY, NGƯỜI GIÁM HỘ CÁC LINH VỤ 2.

SELG sở hữu 100% vốn cổ phần của Constellation Agency Pte.Ltd. (Singapore). Constellation Agency sở hữu The P Factory Co., Ltd. và Platform Media Group Co., Ltd. (PMG), chủ yếu tham gia quản lý các nghệ sĩ Hàn Quốc hoạt động ở thị trường nước ngoài. The P Factory là nhà cung cấp giải pháp tiếp thị sáng tạo, chuyên sản xuất nội dung sự kiện và thương hiệu. PMG là công ty quản lý các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, quảng cáo thương mại và giải trí.

SELG sở hữu 100% vốn cổ phần của Greenlight Content Limited, công ty chủ yếu đầu tư vào phim điện ảnh và phim truyền hình cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn sản xuất phim có nội dung Hàn Quốc.

SELG sở hữu 100% vốn cổ phần của Simplex Films Limited, một công ty sản xuất phim giai đoạn đầu. Simplex Films có các bộ phim sau đang được triển khai, cụ thể là MỘT BOLT TỪ XANH, LỜI HỨA KHÔNG THỂ BỎ LỠTHÀNH PHỐ SIÊU SAO CỦA CHÚNG TÔI.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập spakmanentertainmentgroup.com.

Hashtag: #SpackmanEntertainmentGroup

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.