Bondee bổ nhiệm Giám đốc điều hành nhằm dẫn dắt giai đoạn phát triển tiếp theo của công ty

0

Fei Yu, một chuyên gia kỳ cựu trong ngành, mang đến kinh nghiệm sâu rộng nhằm thúc đẩy sự mở rộng của Bondee từ trụ sở chính tại Singapore

SINGAPORE, 08/08/2023 /PRNewswire/ — Nhằm thực hiện tầm nhìn chiến lược cho tương lai, Bondee đã chính thức thông báo về việc bổ nhiệm Giám đốc điều hành, với mục tiêu nâng cao sự phát triển của nền tảng này lên một tầm cao mới. Bà Fei Yu sẽ trở thành Giám đốc điều hành của Bondee, hứa hẹn dẫn dắt công ty bước vào một kỷ nguyên mới của sự đổi mới và mở rộng từ trụ sở chính tại Singapore.

Fei Yu, Bondee CEO

Với kiến thức sâu rộng về ngành công nghệ và thành tích lãnh đạo đã được ghi nhận, bà Fei mang đến cho Bondee một kho tàng chuyên môn vô cùng phong phú. Từng giữ nhiều vai trò cấp cao quan trọng trong các công ty công nghệ hàng đầu trong hai thập kỷ qua, bao gồm Meta, Google và Microsoft, bà Fei không còn xa lạ trong việc thúc đẩy chuyển đổi thị trường thông qua việc tận dụng công nghệ cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bằng cách khai thác những cải tiến mới nhất. Bà Fei cũng là một người ủng hộ mạnh mẽ cho sự đa dạng và hòa nhập, tập trung vào việc phát triển vai trò lãnh đạo của phụ nữ trong doanh nghiệp và xã hội.

Giám đốc điều hành Fei Yu chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và phấn khích khi tham gia Bondee với tư cách là Giám đốc điều hành. Sứ mệnh của Bondee trong việc truyền cảm hứng khám phá thế giới thực và mang niềm vui qua sự khám phá thực sự đồng điệu sâu sắc trong lòng tôi”.

Bà Fei nói thêm: “Trong suốt hai mươi năm trong ngành, tôi đã tận mắt chứng kiến quá trình Internet phát triển và biến đổi cách mà con người kết nối, chia sẻ cũng như tương tác. Với cam kết chuyển đổi cách con người kết nối với thế giới, Bondee chiếm vị thế thuận lợi để mang đến những thay đổi đáng kể cho lĩnh vực này bằng cách tận dụng nền tảng đổi mới của mình, tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn và phong phú hơn, đồng thời góp phần tác động tích cực đến xã hội. Cùng với đội ngũ đầy tài năng và tận tâm tại Bondee, chúng tôi tự hào lấy Singapore làm trụ sở chính của mình”.

Dưới sự dẫn dắt của Fei và nhóm điều hành của bà, Bondee đã sẵn sàng thúc đẩy nỗ lực mở rộng, tìm cách xây dựng một đội ngũ tài năng trong các lĩnh vực khác nhau tại trụ sở chính ở Singapore và các văn phòng toàn cầu tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Tại Bondee, bà Fei sẽ giám sát các hoạt động chính cũng như phát triển kinh doanh của nền tảng nhằm thúc đẩy sự phát triển cho phiên bản mới dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Bondee được ra mắt vào tháng 10 năm 2022 như một nền tảng xã hội thế hệ mới, thu hút đông đảo người dùng trên khắp châu Á với ý tưởng cho phép họ tương tác với nhau thông qua những hình ảnh đại diện được thiết kế sáng tạo trong môi trường vũ trụ ảo (metaverse). Bondee nhanh chóng trở nên phổ biến, được xếp hạng là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên App Store và Google Play tại sáu thị trường trên khắp châu Á. Phiên bản sắp ra mắt của Bondee tập trung khai thác các công nghệ cải tiến mới nhất, mở rộng và làm phong phú thêm cách người dùng tự do thể hiện bản thân một cách sáng tạo, nhằm truyền tải giá trị cốt lõi là truyền cảm hứng cho mọi người khám phá những khả năng đa dạng trên thế giới.

Giới thiệu về Bondee

Bondee thuộc Metadream là một nền tảng xã hội thế hệ mới giúp kết nối không gian trực tuyến và trực tiếp một cách liền mạch, chuyển đổi cách con người tương tác với thế giới thực, đồng thời khuyến khích họ tự mình bước ra ngoài và khám phá môi trường xung quanh như chưa từng làm trước đây. Với việc mở rộng và làm phong phú thêm những cách thức mà người dùng thể hiện bản thân một cách sáng tạo, Bondee truyền cảm hứng cho việc khám phá thế giới thực theo cách chưa từng có trước đây.  

SOURCE BONDEENguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.