BRACCO IMAGING S.p.A. CÔNG BỐ THỎA THUẬN TOÀN CẦU VỚI SUBTLE MEDICAL, Inc.

0

Các doanh nghiệp đầu ngành khám phá tiềm năng của AI trong MRI tăng cường độ tương phản (Contrast-Enhanced MRI)

MILAN, ngày 22 tháng 9 năm 2023 /PRNewswire/ — Bracco Imaging S.p.A., công ty hàng đầu thế giới về chẩn đoán hình ảnh, và Subtle Medical, Inc., đơn vị sáng tạo hàng đầu về thu thập hình ảnh dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), đã ký kết một thỏa thuận toàn cầu trong lĩnh vực chụp ảnh cộng hưởng từ (MRI). Thỏa thuận toàn cầu này sẽ bắt đầu chủ yếu ở Hoa Kỳ, nơi Bracco Imaging phân phối danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua công ty con, Bracco Diagnostics Inc.

Bracco Diagnostics Inc.

MRI tăng cường độ tương phản liên quan đến việc sử dụng các chất tương phản để làm nổi bật các mô hoặc các bất thường cụ thể, cung cấp hình ảnh tốt hơn và thông tin chi tiết hơn. Khám phá và khai thác sức mạnh của AI trong bối cảnh này có thể giúp giải đoán hình ảnh chính xác và hiệu quả hơn, nâng cao khả năng chẩn đoán và tối ưu hóa việc chăm sóc bệnh nhân. Thông qua quan hệ đối tác chiến lược này, Bracco Imaging và Subtle Medical có thể tận dụng quyền sở hữu trí tuệ chung để đạt được tiến bộ nhắm đến được những mục tiêu đầy tham vọng này.

“Sự kết hợp giữa chuyên môn của Bracco về hình ảnh tương phản và công nghệ học sâu của Subtle Medical, khi áp dụng vào chụp ảnh MRI, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho các bác sĩ và bệnh nhân”, Fulvio Renoldi Bracco, Phó Chủ tịch & Giám đốc Điều hành của Bracco Imaging S.p.A., cho biết. “Thông qua mối quan hệ hợp tác này, chúng tôi sẽ cố gắng định hình lại ranh giới về độ chính xác và hiệu quả chẩn đoán, mở ra những khả năng mới và mang lại giá trị bổ sung cho danh mục MRI vốn đã độc đáo của chúng tôi”.

“Subtle Medical rất hân hạnh được hợp tác với một công ty hàng đầu thế giới về phát triển và thương mại hóa chất cản quang như Bracco”, Enhao Gong, Giám đốc Điều hành của Subtle Medical, Inc., cho biết. “Thỏa thuận này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với cả hai công ty, khi chúng tôi hợp tác để trao quyền cho các chuyên gia y tế và cải thiện kết quả cho bệnh nhân trên toàn thế giới với nền tảng của Subtle Medical và bộ sản phẩm AI cải tiến dành cho MRI và hơn thế nữa”.

Giới thiệu về Bracco Imaging

Bracco Imaging S.p.A., một thành viên của Bracco Group, là đơn vị cung cấp hình ảnh chẩn đoán hàng đầu thế giới. Có trụ sở chính tại Milan, Ý, Bracco Imaging phát triển, sản xuất và tiếp thị các giải pháp và thiết bị chẩn đoán hình ảnh. Công ty cung cấp danh mục sản phẩm và giải pháp cho tất cả các phương thức chẩn đoán hình ảnh chính: Chụp ảnh X-quang (bao gồm Chụp cắt lớp điện toán-CT, X-quang can thiệp và Thông tim), Chụp cộng hưởng từ (MRI), Siêu âm tăng cường độ tương phản (CEUS) và Y học hạt nhân thông qua các máy đánh dấu phóng xạ và các tác nhân chụp ảnh PET mới để cung cấp thông tin về quản lý lâm sàng và hướng dẫn chăm sóc cho bệnh nhân ung thư ở những khu vực có nhu cầu y tế chưa được đáp ứng. Danh mục sản phẩm của chúng tôi liên tục được phát triển và hoàn thiện với nhiều thiết bị y tế, hệ thống quản lý tiên tiến và phần mềm quản lý liều lượng. Năm 2019, Bracco Imaging đã làm phong phú danh mục sản phẩm của mình bằng cách mở rộng giải pháp hình ảnh hạt nhân trong lĩnh vực ung thư ở phân khúc tiết niệu và các chuyên khoa khác với việc mua lại Blue Earth Diagnostics. Năm 2021, Bracco Imaging thành lập Blue Earth Therapeutics là một đơn vị công nghệ sinh học tiên tiến, riêng biệt dành riêng để thúc đẩy các liệu pháp xạ trị nhắm mục tiêu đến thế hệ tiếp theo trong điều trị cho bệnh nhân bị ung thư.

Hãy truy cập www.bracco.com để tìm hiểu thêm.

Giới thiệu về Subtle Medical

Subtle Medical là nhà cung cấp hàng đầu thế giới với công nghệ được hỗ trợ bởi AI để chụp ảnh y tế nhanh hơn, an toàn hơn và thông minh hơn. Công ty đã được vinh danh trong danh sách CB Insights GenAI 50 và hai lần trong danh sách CB Insights Top AI 100 và Digital Health 150.  Các giải pháp tiên tiến của công ty tối ưu hóa chu trình chụp hình ảnh, cải thiện năng suất và trải nghiệm của bệnh nhân. Bằng cách khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, Subtle Medical đặt mục tiêu cách mạng hóa hình ảnh y tế và thay đổi tương lai của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập subtlemedical.com hoặc gửi email tới sales@subtlemedical.com.

Liên hệ Truyền thông:

Micaela Colamasi

Giám đốc PR của Bracco Imaging

Micaela.Colamasi@bracco.com


+39 3482314362

Anna Menyhart-Borroni

Trưởng bộ phận Tiếp thị

Subtle Medical

+1 501-766-2662

anna@subtlemedical.com

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/09/BRACCO-IMAGING-SpA-CONG-BO-THOA-THUAN-TOAN-CAU-VOI.jpg

SOURCE Bracco GroupNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.