Brenntag Essentials củng cố nền tảng phân phối tại Đông Nam Á thông qua sự kiện khánh thành cơ sở pha trộn mới tại Việt Nam

0

  • Cơ sở mới là khoản đầu tư chiến lược quan trọng nhằm củng cố nền tảng phân phối của Brenntag Essentials tại Đông Nam Á, đây là cơ sở gia công phối trộn có tính phí tại Việt Nam.
  • Khách hàng tại Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ các giải pháp cho dung môi một cách nhanh chóng và linh hoạt cũng như khả năng tiếp cận các dịch vụ chuỗi cung ứng trong khu vực.

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 11/01/2024 /PRNewswire/ — Hôm nay, Brenntag, công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực phân phối hóa chất và nguyên liệu, thông báo khai trương cơ sở pha trộn mới tại tỉnh Đồng Nai, một khu kinh tế trọng điểm ở miền Nam Việt Nam, cơ sở cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km.


Brenntag Essentials strengthens its distribution platform in Southeast Asia by inaugurating a new mixing and blending facility in Vietnam

Brenntag Essentials củng cố nền tảng phân phối tại Đông Nam Á thông qua sự kiện khánh thành cơ sở pha trộn mới tại Việt Nam (PRNewsfoto/Brenntag)

Cơ sở hiện đại ở Đồng Nai là minh chứng cho sự đầu tư đáng kể vào việc nâng cao năng lực của Brenntag và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Vị trí chiến lược của cơ sở gắn liền với việc đẩy nhanh tốc độ phục vụ khách hàng của Brenntag Việt Nam, vì cơ sở phối trộn mới này sẽ cùng cộng hưởng phát huy hiệu quả với hệ thống bồn bể hiện hữu có sức chứa với dung tích trên 21.000 mét khối kèm một cầu cảng có khả năng tiếp nhận các tàu hóa chất có trọng tải lên đến 50.000 tấn.

Ewout Van Jarwaarde, Giám đốc điều hành của Brenntag Essentials cho biết: “Brenntag Essentials đang hiện thực hóa mô hình nâng cao năng lực phục vụ khi có hoạt động phối trộn mới tại Việt Nam; bao gồm ba dịch vụ cốt lỏi:  dịch vụ cung ứng nhanh đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hiệu quả,  đồng thời tăng cường năng lực phối trộn của Brenntag trong khu vực nhờ lợi thế  nguồn cung ứng toàn cầu của Brenntag.

Cơ sở mới có diện tích hơn 3900 mét vuông và có thiết kế hiện đại được tối ưu hóa để đảm bảo sự an toàn, hiệu quả và bền vững. Được trang bị công nghệ pha trộn hiện đại cũng như các phòng thí nghiệm kiểm tra tiên tiến để đảm bảo mọi sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn quy định và chất lượng, cơ sở này sẽ đóng vai trò là trung tâm pha trộn, đóng thùng và đóng gói nhiều loại sản phẩm hóa chất được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chan Huan Yong, Chủ tịch Brenntag Essentials Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Tôi vô cùng tự hào về đội ngũ tại Việt Nam, họ đã liên tục cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng và phát triển hoạt động kinh doanh Brenntag Essentials tại Việt Nam trong những năm qua. Lễ khánh thành cơ sở ngày hôm nay là một thành tựu quan trọng khác của đội ngũ nhân viên tại Việt Nam, dự án phối trộn được bàn giao một cách an toàn và đúng thời hạn. Với sự hỗ trợ và hợp tác tích cực từ khách hàng, chúng tôi đã đầu tư vào cơ sở phối trộn với các giải pháp cho mặt hàng dung môi này hứa hẹn sẽ đem đến sự thành công của khách hàng tại Đông Nam Á. Trong giai đoạn mở rộng quy mô tiếp theo, chúng tôi cũng sẽ cung cấp các giải pháp dựa gốc nước vào cuối năm 2024”.

Giới thiệu về Brenntag:

Brenntag là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực phân phối hóa chất và nguyên liệu. Công ty đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối khách hàng và nhà cung cấp trong ngành công nghiệp hóa chất. Với trụ sở chính tại Essen, Đức, Brenntag có hơn 17.500 nhân viên trên toàn thế giới và vận hành mạng lưới bao gồm khoảng 600 cơ sở tại 72 quốc gia. Năm 2022, Brenntag đạt doanh thu khoảng 19,4 tỷ EUR. Hai bộ phận toàn cầu, Brenntag Essentials và Brenntag Specialties, cung cấp danh mục đầy đủ các hóa chất, nguyên liệu công nghiệp và chuyên dụng cũng như các giải pháp ứng dụng, tiếp thị và chuỗi cung ứng theo yêu cầu, hỗ trợ kỹ thuật và công thức, bí quyết quản lý toàn diện, và các giải pháp kỹ thuật số cho nhiều ngành công nghiệp. Trong lĩnh vực bền vững, Brenntag theo đuổi các mục tiêu cụ thể và cam kết đưa ra các giải pháp bền vững trong lĩnh vực của mình và các ngành mà công ty phục vụ. Cổ phiếu Brenntag (ISIN DEE000A1DAHH0) đã được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt từ năm 2010 và trên DAX kể từ tháng 9 năm 2021. Ngoài ra, cổ phiếu Brenntag SE được niêm yết trên DAX 50 ESG và DAX ESG Target. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.brenntag.com

 


(PRNewsfoto/Brenntag)

SOURCE Brenntag

Nguồn tin: PR Newswire

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.