Bước vào Metaverse và trải nghiệm một Tokyo mới tuyệt vời – dự án Edo-Tokyo ảo

0

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach Newswire – Ngày 30 tháng 1 năm 2024 – SusHi Tech Tokyo 2024, một sự kiện quy tụ các nhà đổi mới ở Tokyo để chia sẻ các giải pháp phát triển đô thị và tính bền vững, dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào mùa xuân này. Để phát động sự kiện nhằm quảng bá Công nghệ thành phố cao bền vững Tokyo (SusHi Tech Tokyo) và tạo ra giá trị mới và lâu dài, Chính quyền Thủ đô Tokyo (TMG) hân hạnh ra mắt “Dự án trực tuyến Edo-Tokyo”, sử dụng metaverse để giới thiệu kỳ quan của Tokyo với thế giới.

Thứ Năm tuần trước, ngày 18 tháng 1, dự án trực tuyến Edo-Tokyo đã được trình bày, 100 ngày trước khi SusHi Tech Tokyo 2024 bắt đầu. Sự kiện có sự góp mặt của Kyary Pamyu Pamyu và MATSUMURA ​​​​​​​Sayuri, những người đã trình bày siêu phẩm của những trò chơi phổ biến nhất ở Tokyo, sau đó là bài phát biểu trực tuyến của Thống đốc Koike trong hình đại diện trong metaverse của ông.

Đầu đềĐầu đề

mô tả chung

Thời gian: Từ Thứ Năm ngày 18 tháng 1 năm 2024 đến Thứ Hai ngày 12 tháng 2 năm 2024

Vị trí: Nền tảng cụm Metaverse

Bạn có thể tham gia Metaverse bắt đầu từ Thứ Năm, ngày 18 tháng 1 vào khoảng 6 giờ chiều.

Yêu cầu ứng dụng (miễn phí) và có thể tải xuống từ URL:
https://cluster.mu/en/downloads

Nội dung chính:

  • Để quảng bá cho sự kiện SusHi Tech Tokyo 2024 sắp diễn ra vào tháng 4 và tháng 5, các báo cáo trước sẽ được công bố về những điểm nổi bật của sự kiện và những thành tựu trong quá khứ.

  • Văn hóa đa dạng của Edo-Tokyo và nhiều điểm hấp dẫn của nó sẽ được giới thiệu trong phần lớn nội dung của sự kiện, bao gồm chuyến đi bộ trực tuyến đến biểu tượng trung tâm của Edo, Lâu đài Edo.

  • Du khách ở mọi lứa tuổi sẽ có thể tham gia vào các hoạt động như mô phỏng trải nghiệm làm việc.

Không gian siêu vũ trụ Edo-Tokyo trực tuyến

Khi du khách đến lối vào, họ có thể vào sáu khu vực khác nhau và trải nghiệm nhiều điểm tham quan về văn hóa, công nghiệp và công nghệ của Tokyo.

Đầu đềĐầu đề

SusHi Tech Tokyo

https://www.sushi-tech-tokyo.metro.tokyo.lg.jp/top/en/

thẻ: #SusHiTechTokyo #EdoTokyoDự án ảo

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.