Camera an ninh và chuông cửa Essential thế hệ thứ hai của Arlo đã có mặt tại Úc và New Zealand

0

SINGAPORE – Media OutReach – Arlo Technologies, Inc. (có cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York, New York, Mỹ, mã: ARLO), thương hiệu an ninh nhà thông minh hàng đầu thế giới vừa giới thiệu camera và chuông cửa Essential thế hệ thứ hai bảo vệ nhà thông minh với mức giá không tưởng tại TO CHÚNG TA. Kể từ ngày 4 tháng 10, những sản phẩm này đã được bán tại thị trường Úc và New Zealand.

Dòng sản phẩm này bao gồm camera ngoài trời Essential tiêu chuẩn mới cũng như camera trong nhà Essential mới với tính năng bảo vệ quyền riêng tư tự động. Chuông cửa video mới với góc nhìn 180 độ từ đầu đến chân cũng có sẵn.

Brad Little, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Arlo Châu Á-Thái Bình Dương, người được trao giải vì mang lại trải nghiệm đặc biệt cho người dùng, cho biết: “Arlo tự hào về việc xây dựng mối quan hệ lâu dài, đáng tin cậy với khách hàng của mình bằng các giải pháp bảo mật tiên tiến. Camera và chuông cửa Essential thế hệ thứ hai mới của chúng tôi mang đến sự kết hợp tốt nhất giữa công nghệ và giá trị mà Arlo từng cung cấp, được bổ sung bởi nhiều loại sản phẩm chất lượng cao và phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI hàng đầu trong ngành của Arlo để đảm bảo có thể bảo vệ mọi thứ bạn cần ). sở hữu.”

Camera và chuông cửa Essential thế hệ thứ hai mới mang đến nhiều cải tiến nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo mật nhà thông minh mạnh mẽ với mức giá phải chăng. Ngoài ra, mỗi thiết bị đều có kết nối USB-C để dễ dàng sạc lại và quy trình thiết lập nhanh mới mang lại trải nghiệm nhanh hơn, hợp lý hơn qua Bluetooth.

Mỗi camera và chuông cửa Essential thế hệ thứ hai của Arlo đều có độ phân giải 2K mang lại độ rõ nét gấp đôi HD, mang đến cho người tiêu dùng độ rõ nét đáng kinh ngạc với mức giá phải chăng.

Camera và chuông cửa Arlo Essential mới bao gồm:

Máy ảnh Thiết yếu ngoại thất (thế hệ thứ hai)

Đăng ký và hành động nhanh chóng khi phát hiện chuyển động trong nhà bạn bằng camera Outdoor Essential, có góc nhìn 130 độ, tầm nhìn ban đêm có màu, âm thanh khử tiếng ồn và đèn định vị tích hợp để loại bỏ những vị trí không mong muốn và những vị khách không mời. .

Góc nhìn 130 độ: Theo dõi những gì quan trọng nhất với tầm nhìn rộng

Trọng tâm tích hợp: Chiếu sáng khu vườn của bạn để bảo vệ bạn khỏi những vị khách không mời

Xem thêm vào ban đêm: Xem video màu, thay vì đen trắng truyền thống, để nhận dạng tốt hơn

Âm thanh khử tiếng ồn: Nghe và nói chuyện với khách với âm thanh hai chiều rõ ràng

còi báo động tích hợp– Kích hoạt còi báo động của bạn tự động hoặc thủ công từ ứng dụng Arlo

Chịu được thời tiết: Được thiết kế để chịu được nóng, lạnh, mưa hoặc nắng

Dễ dàng thiết lập và cài đặt: Người dùng có thể dễ dàng tự cài đặt nó với sự hỗ trợ không dây.

Giá niêm yết Nó có giá 99,99 USD cho một bộ máy ảnh

Máy ảnh Thiết yếu Nội thất (thế hệ thứ 2)

Luôn kết nối với những gì đang diễn ra trong nhà bạn và lưu giữ những khoảnh khắc riêng tư của bạn với Camera trong nhà Arlo Essential với tính năng Bảo vệ quyền riêng tư tự động. Bạn có thể giám sát ngôi nhà, gia đình hoặc thú cưng của mình bất cứ lúc nào bằng tính năng đàm thoại hai chiều và tầm nhìn ban đêm.

Lá chắn an ninh tự động: Giữ khoảnh khắc của bạn riêng tư bất cứ lúc nào bằng cách đóng tấm chắn trực tiếp thông qua ứng dụng Arlo Secure

Góc nhìn 130 độ: Theo dõi những gì quan trọng nhất với góc nhìn rộng

Âm thanh khử tiếng ồn với đàm thoại hai chiều: Nghe và nói chuyện với khách với âm thanh hai chiều rõ ràng

Nhìn rõ vào ban đêm: Bạn có thể xem, quan sát và theo dõi các chi tiết quan trọng ngay cả khi không có đèn với tầm nhìn ban đêm

còi báo động tích hợp– Kích hoạt còi báo động của bạn tự động hoặc thủ công từ ứng dụng Arlo

Dễ dàng thiết lập và cài đặt: Cắm và phát trực tiếp với Wi-Fi và cài đặt ở mọi nơi

Giá niêm yết Nó có giá 79,99 USD cho một bộ máy ảnh

Chuông cửa video (thế hệ 2)

Xuất hiện rõ ràng hơn ở cửa trước của bạn và chào đón du khách từ mọi nơi ngay từ điện thoại của bạn với Chuông cửa có hình Arlo, có âm thanh hai chiều, tầm nhìn ban đêm và còi báo động tích hợp.

Cuộc gọi video: Trả lời chuông cửa trực tiếp từ điện thoại của bạn để không bao giờ bỏ lỡ khách

Lời nhắn tới khách: Yêu cầu khách để lại tin nhắn thoại nếu bạn không thể mở cửa và có thể thoải mái nghe từ xa

Toàn cảnh: Nhìn và quan sát một người từ đầu đến chân và các gói hàng trên sàn với góc nhìn 180 độ.

Có thể nhìn thấy vào ban đêm: Các chi tiết quan trọng có thể được quan sát ngay cả khi không có đèn với tầm nhìn ban đêm

còi báo động tích hợp– Kích hoạt còi báo động của bạn tự động hoặc thủ công từ ứng dụng Arlo

Chịu được thời tiết: Được thiết kế để chịu được nóng, lạnh, mưa hoặc nắng

Giá niêm yết Nó có giá 129,99 USD cho một bộ máy ảnh

Camera và chuông cửa Essential thế hệ thứ hai hoàn toàn tương thích với Arlo Secure, ứng dụng di động của Arlo cho phép người dùng kết nối và bảo vệ những gì quan trọng nhất. Một giao diện dễ sử dụng quản lý tất cả các sản phẩm Arlo được kết nối, cho phép người dùng giám sát toàn bộ ngôi nhà của mình và thực hiện hành động ngay lập tức ngay từ màn hình khóa điện thoại để yên tâm.

Với gói cao cấp Arlo Secure, người dùng có thể nâng mức độ bảo mật của mình lên một tầm cao mới với các tính năng nâng cao bao gồm lịch sử phát lại video trong 30 ngày và các vùng hoạt động thông minh có thể tùy chỉnh để nhận biết. Các cảnh báo hàng đầu và tự động hóa tiết kiệm thời gian có thể được lên lịch để kích hoạt các sự kiện. chẳng hạn như định vị địa lý, thay đổi chế độ, lịch trình, báo thức…

Các phụ kiện dành cho camera và chuông cửa Essential thế hệ thứ hai của Arlo cũng sẽ có sẵn, bao gồm tấm pin mặt trời, cáp sạc ngoài trời và vỏ bảo vệ camera.

Camera và chuông cửa Essential thế hệ thứ hai của Arlo hiện đã có mặt tại Arlo.com và các nhà bán lẻ lớn ở Úc và New Zealand. Để tìm hiểu thêm về đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ bảo mật nhà thông minh của Arlo, hãy truy cập www.Arlo.com (Tiếng Anh)

Thẻ bắt đầu bằng #: #Arlo

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Arlo Technologies, Inc.

Với cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York, New York, Hoa Kỳ, với mã chứng khoán: ARLO, Arlo Technologies là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ nhà thông minh đã giành được nhiều giải thưởng danh giá, Arlo đang thay thế việc thay đổi cách mọi người trải nghiệm một lối sống kết nối. Chuyên môn sâu của Arlo về thiết kế sản phẩm, kết nối không dây, cơ sở hạ tầng đám mây và khả năng trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến tập trung vào việc mang lại trải nghiệm nhà thông minh liền mạch cho người dùng Arlo để dễ dàng thiết lập và tương tác hàng ngày.

Nền tảng dựa trên đám mây của Arlo cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị, thông tin chi tiết và phương tiện mạnh mẽ để giúp bảo vệ và kết nối trong thời gian thực với mọi người và những thứ quan trọng nhất, từ bất kỳ vị trí nào có kết nối Wi-Fi hoặc di động. Cho đến nay, Arlo đã tung ra một số danh mục thiết bị kết nối thông minh từng đoạt giải thưởng, bao gồm camera an ninh không dây thông minh Wi-Fi và 4G, chuông cửa âm thanh và video cũng như đèn pha.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Arlo

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.