Casio ra mắt đồng hồ G-SHOCK được thiết kế theo thông số kỹ thuật sinh tồn, trang bị tính năng theo dõi nhịp tim và chức năng GPS

0

TOKYO, 05/01/2024 /PRNewswire/ — Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. đã công bố ra mắt các sản phẩm bổ sung mới cho thương hiệu đồng hồ chống sốc G-SHOCK. Mẫu GPR-H1000 mới, thuộc dòng đồng hồ RANGEMAN được thiết kế để mang lại giá trị đích thực trong môi trường sinh tồn, tích hợp cảm biến nhịp tim quang học và chức năng GPS để hoạt động hiệu quả trong môi trường tự nhiên khắc nghiệt nhất.

Dòng đồng hồ G-SHOCK Master of G sở hữu thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, mang lại hiệu suất vượt trội trên mặt đất, trên biển hoặc trên không với các tính năng và chức năng được cấu hình đặc biệt cho từng môi trường. Trong số đó, đồng hồ RANGEMAN được trang bị bộ ba cảm biến Triple Sensor để đo góc phương vị của la bàn, cao độ/áp suất khí quyển và nhiệt độ, phục vụ tối ưu cho các kiểm lâm viên và các chuyên gia khác hoạt động trong môi trường đất liền khắc nghiệt nhất, chẳng hạn như rừng nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều và rừng rậm.

Với chức năng Theo dõi nhịp tim và GPS cho phép người dùng luôn cập nhật các điều kiện trong những môi trường khó khăn này, đồng hồ RANGEMAN GPR-H1000 mới được thiết kế đặc biệt để mang lại độ bền bỉ tối đa trong môi trường sinh tồn.

Sở hữu cấu trúc chống bụi và bùn, GPR-H1000 mới được trang bị bộ ba cảm biến Triple Sensor để đo phương vị la bàn, cao độ/áp suất khí quyển và nhiệt độ. Đồng hồ mới cũng đi kèm với cảm biến quang học để đo nhịp tim, gia tốc kế để theo dõi hoạt động như số bước đi và cảm biến con quay hồi chuyển để hiệu chỉnh la bàn một cách chính xác. Ngoài ra, chức năng GPS được tích hợp để thu thập dữ liệu vị trí. Các phép đo toàn diện này phát hiện chính xác chuyển động cơ thể của người đeo, những thay đổi về môi trường, v.v., cho phép người dùng theo dõi các tình trạng như nhịp tim, mức oxy trong máu và hướng đi, ngay cả trong những môi trường đầy khó khăn.

Mẫu đồng hồ mới cũng được trang bị các chức năng đo lường được thiết kế để hỗ trợ chín hoạt động ngoài trời. Ví dụ: khi đi bộ đường dài, đồng hồ sẽ hiển thị nhịp tim, khoảng cách đi được, cao độ và tốc độ leo lên hoặc đi xuống, cho phép người dùng theo dõi tình trạng thể chất và môi trường xung quanh để hỗ trợ đưa ra các quyết định kịp thời.

 

SOURCE CASIO COMPUTER CO., LTDNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.