Casio ra mắt mẫu đồng hồ G-SHOCK hợp tác cùng Quỹ Charles Darwin

0

Nổi bật với thiết kế lấy cảm hứng từ sinh vật của quần đảo Galápagos

Sử dụng chất liệu nhựa sinh học giúp giảm thiểu tác động đến môi trường

TOKYO, 15/11/2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. công bố ra mắt phiên bản mới cho dòng đồng hồ chống sốc của thương hiệu G-SHOCK. Ba mẫu đồng hồ GW-B5600CD mới là thành quả hợp tác mới nhất của thương hiệu với Quỹ Charles Darwin, một tổ chức tham gia vào các hoạt động bảo tồn môi trường ở Quần đảo Galápagos.

From left: GW-B5600CD-1A2, GW-B5600CD-9, and GW-B5600CD-1A3

Quỹ Charles Darwin là tổ chức phi lợi nhuận quốc tế cam kết bảo tồn môi trường tự nhiên của Quần đảo Galápagos. Tổ chức này tham gia vào một loạt các hoạt động, bao gồm khảo sát hệ sinh thái và sự sống dưới biển cũng như trên cạn của Quần đảo Galápagos, đồng thời thúc đẩy các nỗ lực bảo tồn thiên nhiên trên đảo. Mẫu sản phẩm hợp tác mới nhất đánh dấu mối quan hệ hợp tác lần thứ hai giữa G-SHOCK và Quỹ Charles Darwin kể từ lần hợp tác đầu tiên vào năm 1999.

Đồng hồ chống sốc GW-B5600CD mới có thiết kế kết hợp bóng của các sinh vật sống ở Quần đảo Galápagos, cùng với môi trường tự nhiên phong phú nơi chúng sinh sống. Có thiết kế tương đồng GW-B5600 nhưng mẫu đồng hồ GW-B5600CD được trang bị thêm khả năng thu sóng vô tuyến và khả năng sạc Tough Solar cùng phần viền và dây đeo được làm bằng nhựa sinh học sản xuất từ tài nguyên hữu cơ tái tạo.

Mỗi mẫu trong lần ra mắt này đều sở hữu mặt đồng hồ có họa tiết thiết kế độc đáo: GW-B5600CD-1A2 với hình cá mập đầu búa trong môi trường đại dương; B5600CD-1A3 với hình chim sẻ Darwin giữa tán lá của rừng Scalsia, một trong những môi trường sống ưa thích của loài động vật này; và GW-B5600CD-9 với hình chú rùa khổng lồ Galápagos giữa địa hình nhiều đá mà loài này yêu thích. Bóng của từng sinh vật đặc trưng cũng xuất hiện trên màn hình LCD khi bật đèn nền.

Logo của Quỹ Charles Darwin được khắc ở mặt sau vỏ và dòng chữ bằng tiếng Tây Ban Nha mang ý nghĩa “Tôi ủng hộ việc bảo tồn Galápagos” được in trên dây đeo. Một phần doanh thu sẽ được sử dụng để hỗ trợ các hoạt động bảo tồn của Quỹ Charles Darwin.

SOURCE CASIO COMPUTER CO., LTD.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.