Casio ra mắt NFT VIRTUAL G-SHOCK lấy cảm hứng từ ý tưởng về cấu trúc chống sốc dành cho tương lai

0

TOKYO, 28/11/2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. đã thông báo sẽ mở bán phiên bản giới hạn gồm 2.000 NFT (token không thể thay thế) VIRTUAL G-SHOCK vào ngày 15/12. NFT mang hình ảnh của thương hiệu G-SHOCK được hiển thị dưới dạng những chiếc đồng hồ chống sốc tương lai trong không gian ảo. Trước khi bắt đầu mở bán, việc phân phối G-SHOCK CREATOR PASS sẽ bắt đầu vào ngày 28/11, mang đến cho chủ sở hữu những tiện ích như đặc quyền mua trước.

Vào tháng 9 năm 2023, Casio đã khởi động dự án VIRTUAL G-SHOCK, hỗ trợ giao tiếp trong không gian ảo nhằm đóng vai trò là điểm tiếp xúc với thế hệ Gen Z và những người dùng mới khác. Đầu tiên, NFT G-SHOCK CREATOR PASS được phân phối miễn phí, cho phép chủ sở hữu tham gia vào cộng đồng trên Discord.*[1] Đợt phát hành đầu tiên gồm 15.000 NFT phiên bản giới hạn đã được phân phối đầy đủ trong khoảng sáu giờ và nhiều dự án đồng sáng tạo cũng đã được tổ chức.

*[1] Dịch vụ liên lạc thoại, video và tin nhắn tại Hoa Kỳ

Vào ngày 15 tháng 12, các NFT VIRTUAL G-SHOCK lấy cảm hứng từ chủ đề cấu trúc G-SHOCK chống sốc tương lai sẽ được chào bán. Đây được coi như một bước phát triển mới của dự án VIRTUAL G-SHOCK.

Hai mẫu thiết kế khác nhau sẽ được mở bán. VGA-001 mang ý tưởng hình quả bóng gợi nhớ đến chiếc G-SHOCK đầy màu sắc, có hình những quả bóng bay tự do. Trong khi đó, VGA-002 mang ý tưởng lò xo lá thể hiện G-SHOCK với cấu trúc chống sốc tương lai sử dụng lực của lò xo để hấp thụ chấn động một cách mạnh mẽ.

Trước khi ra mắt đợt bán NFT VIRTUAL G-SHOCK, nhiều NFT G-SHOCK CREATOR PASS cấp quyền truy cập tham gia vào cộng đồng sẽ được phân phối miễn phí, bắt đầu từ ngày 28 tháng 11. NFT G-SHOCK CREATOR PASS đã được đón nhận rất nồng nhiệt trong lần ra mắt đầu tiên. Chủ sở hữu sẽ được ưu tiên mua NFT VIRTUAL G-SHOCK trong giai đoạn bán hàng sớm.

Casio vẫn giữ vững cam kết giới thiệu nhiều dự án đồng sáng tạo khác nhau nhằm mang lại trải nghiệm mới cho người dùng thông qua dự án VIRTUAL G-SHOCK.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Trang web(VIRTUAL G-SHOCK NFT) | Discord | X   

SOURCE CASIO COMPUTER CO., LTD.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.