CATHAY INDUSTRIES THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU THÀNH OXERRA, CHỐT THƯƠNG VỤ MUA LẠI MẢNG KINH DOANH BỘT MÀU OXIT SẮT CỦA VENATOR

0

SINGAPORE, ngày 4 tháng 4 năm 2023 /PRNewswire/ — Cathay Industries, nhà sản xuất bột màu oxit sắt hàng đầu thế giới đã công bố tên mới, Oxerra, cùng với bộ nhận diện thương hiệu mới, sau khi hoàn thành thương vụ mua lại mảng màu của Venator.

Oxerra Logo

“Chúng tôi rất vui mừng khi kết hợp hai công ty hàng đầu thế giới trong ngành bột màu với mạng lưới sản xuất lớn nhất toàn cầu trên sáu quốc gia ở cả năm châu lục”, Terence Yu, Tổng giám đốc điều hành của Tập đoàn Oxerra, cho biết. “Oxerra thúc đẩy chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong công nghệ bột màu và oxit sắt với tính bền vững trong tất cả các lĩnh vực”.

Sự kết hợp của các sản phẩm từ cả hai công ty giúp Oxerra trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu, nhà sản xuất giải pháp màu hoàn chỉnh và nhà cung cấp các giải pháp tiên tiến đòi hỏi công nghệ cao và bền vững trong thị trường sơn, nhựa, xây dựng và sản phẩm chuyên biệt.

Thương vụ mua lại cũng củng cố chắc chắn vị trí dẫn đầu của Oxerra trong ngành bột màu vô cơ và đảm bảo sự hiện diện của nhà sản xuất oxit sắt tổng hợp ở cả châu Âu và Hoa Kỳ, đây là chiến lược quan trọng để rút ngắn chuỗi cung ứng nhằm mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng.

“Sự cam kết của chúng tôi vào mô hình sản xuất xuất sắc, giải pháp khách hàng, tính bền vững và đổi mới không thay đổi và là những nền tảng quan trọng trong văn hóa của Oxerra”. Yu tiếp tục. “Có cơ hội này để vượt qua các giới hạn và cải thiện tất cả các dịch vụ, Oxerra có thể trở thành công ty hàng đầu trong ngành oxit sắt, cung cấp một mạng lưới bao trùm toàn cầu và tập trung vào bột màu chất lượng cao, bền vững cho mọi ứng dụng có thể có”.

Trong những tháng tới, Oxerra sẽ tiếp tục tích hợp tài sản của cả hai công ty và giới thiệu thương hiệu mới trên trang web và các kênh truyền thông khác của mình.

Giới thiệu về Oxerra

Được thành lập vào năm 1979, Oxerra là một trong những nhà sản xuất bột màu oxit sắt tổng hợp hàng đầu thế giới cho ngành xây dựng cấp độ công nghệ cao cho lớp phủ và chất dẻo, cũng như oxit sắt có độ tinh khiết cao nhất cho ứng dụng chuyên biệt. Với trụ sở toàn cầu tại Singapore và các văn phòng khu vực và cơ sở sản xuất ở châu Á, châu Úc, châu Phi, châu Âu, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, danh mục đầu tư của Oxerra cũng được bổ sung bởi một số sản phẩm có tính tương hỗ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập oxerra.com.

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/04/CATHAY-INDUSTRIES-THAY-DOI-THUONG-HIEU-THANH-OXERRA-CHOT-THUONG.jpg  

SOURCE OxerraNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.