LIVERPOOL, Vương quốc Anh – Media OutReach – FC Liverpool – Câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Giải bóng đá Ngoại hạng Anh đã thiết lập quan hệ đối tác bán lẻ chính thức mới với All Star Partners (ASP) tại Trung Quốc.

Đầu đề

All Star Partners là công ty thương mại điện tử và bán lẻ thể thao hàng đầu tại Trung Quốc, tập trung vào cấp phép, bán hàng và bán lẻ thể thao cho các câu lạc bộ và tổ chức thể thao hàng đầu toàn cầu. Nhiệm vụ của nó là giúp đỡ và hỗ trợ các thương hiệu thâm nhập vào thị trường khổng lồ đang bùng nổ của Trung Quốc.

Hai bên sẽ hợp tác để đưa người hâm mộ Trung Quốc đến gần hơn với FC Liverpool với khả năng tiếp cận dễ dàng hơn với hàng hóa bán lẻ chính thức thông qua các thị trường thương mại điện tử kỹ thuật số trên nền tảng này.

Sự hợp tác này sẽ hỗ trợ tham vọng phát triển của FC Liverpool tại Trung Quốc và khu vực châu Á-Thái Bình Dương rộng lớn hơn. Câu lạc bộ sẽ hợp tác với All Star Partners để phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, phát triển thương mại điện tử và phát triển lượng người hâm mộ của FC Liverpool trên thị trường.

FC Liverpool đã có một lượng lớn người theo dõi ở Trung Quốc liên quan đến mùa giải 1989-1990, khi các kênh truyền hình địa phương phát sóng những điểm nổi bật của trận Chung kết FA Cup khiến người hâm mộ Trung Quốc kinh ngạc khi đến với câu lạc bộ. Nhiều thập kỷ hỗ trợ đã tiếp tục mở rộng và cửa hàng thương mại điện tử mới sẽ kết hợp vinh quang và lịch sử của FC Liverpool với thị trường tiêu dùng sôi động của Trung Quốc.

“Đây là thời điểm quan trọng để chúng tôi có một đối tác bán lẻ chính thức mới ở Trung Quốc và để làm như vậy,” Mike Cox, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách bán hàng của FC Liverpool cho biết, chúng tôi sẽ làm việc cùng với ASP. Cùng nhau, chúng ta có thể gần gũi hơn với những người hâm mộ Trung Quốc, những người hiện có quyền truy cập dễ dàng hơn vào hàng hóa chính thức của câu lạc bộ. Sự hợp tác này đang giúp phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh bán lẻ kỹ thuật số toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được thấy những gì chúng tôi có thể mang đến cho người hâm mộ Trung Quốc và khiến họ cảm thấy mình là một phần của đại gia đình FC Liverpool.”

Luo Bin, Giám đốc điều hành của ASP, cho biết: “Đối với chúng tôi, thật vinh dự khi được trở thành Đối tác bán lẻ chính thức của FC Liverpool tại Trung Quốc. Sự đoàn kết của Liverpool đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ người hâm mộ Trung Quốc, nhiều người thậm chí có thể hát bài hát truyền thống ‘You’ll Never Walk Alone’. . Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng họ xứng đáng với những điều tốt nhất.”

Một bộ sưu tập hàng hóa từ nhãn FC Liverpool sẽ có sẵn khi ra mắt, với sản phẩm FC Liverpool x Nike sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

Thẻ: #LiverpoolFC

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về FC Liverpool

Được thành lập vào năm 1892, FC Liverpool là một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng và có lịch sử lâu đời nhất thế giới, đã giành được 19 chức vô địch quốc gia, bao gồm Premier League, 7 FA Cup, 8 League Cup, 6 European Cup, 3 UEFA Cup, 4 Siêu cúp châu Âu. Cúp và 15 Cúp Lá chắn Từ thiện.

Là một câu lạc bộ có trách nhiệm với xã hội, FC Liverpool tự hào về di sản của mình và đóng vai trò tích cực trong cộng đồng thông qua tổ chức từ thiện chính thức, Quỹ FC Liverpool FC, với mục đích tạo cơ hội thay đổi cuộc sống cho trẻ em và thanh thiếu niên ở Merseyside và hơn thế nữa , và Chương trình Khu dân cư Đỏ, nơi tạo ra các sự kiện và trải nghiệm đặc biệt giúp nâng cao cuộc sống của những người sống trong và xung quanh Anfield (L4, L5 và L6).

Thẻ: #LiverpoolFC

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.