CBC Tech và Cirion Technologies thiết lập quan hệ đối tác chiến lược để mở rộng sự hiện diện toàn cầu của họ

0

MIAMI, FLORIDA, Hoa Kỳ và BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 1 năm 2024 – Công nghệ CBC– Next Generation Network với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công nghệ Cirion– một công ty hàng đầu chuyên cung cấp công nghệ và hạ tầng kỹ thuật số tại Mỹ Latinh. Sự hợp tác này nhằm mục đích mở rộng đáng kể khả năng thâm nhập thị trường và làm phong phú thêm dịch vụ khách hàng ở Châu Mỹ Latinh, Trung Quốc và Châu Á-Thái Bình Dương cho cả hai công ty.

Sự hợp tác này sẽ cho phép CBC Tech đóng vai trò là đối tác chính, phân phối cơ sở hạ tầng và dịch vụ công nghệ thông tin của Cirion Technologies tại 20 quốc gia Mỹ Latinh cho các khách hàng ở Trung Quốc và Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương. Tận dụng mạng lưới và kinh nghiệm rộng khắp của CBC Tech, Cirion Technologies đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Trung Quốc và Châu Á-Thái Bình Dương, với sự liên hệ và hỗ trợ tại địa phương để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đối với CBC Tech, được công nhận nhờ các giải pháp công nghệ tiên tiến, sự hợp tác này đánh dấu một cơ hội quan trọng để đa dạng hóa và củng cố danh mục sản phẩm của mình ở Mỹ Latinh. Bằng cách tích hợp các dịch vụ của Cirion Technologies vào các dịch vụ riêng của mình, CBC Tech dự kiến ​​sẽ làm phong phú thêm danh mục dịch vụ của mình, cung cấp cho khách hàng một loạt giải pháp phức tạp ở Châu Mỹ Latinh.

Ông Ricky Châu, Giám đốc chịu trách nhiệm Chiến lược công nghệ và khách hàng của CBC cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với Cirion Technologies thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc mở rộng sự hiện diện toàn cầu để phục vụ nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng của khách hàng ở Châu Mỹ Latinh. Sự hợp tác này chắc chắn sẽ nâng cao chiều sâu và bề rộng của các dịch vụ của chúng tôi ở Châu Mỹ Latinh cho khách hàng của chúng tôi.”

Ông Gabriel Holgado, Phó Chủ tịch Điều hành Kinh doanh Toàn cầu, Cirion Technologies cho biết: “Liên minh của chúng tôi với CBC Tech củng cố cam kết của chúng tôi với khách hàng ở Trung Quốc và Châu Á-Thái Bình Dương. “Dự đoán rằng sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi đáp ứng hiệu quả các nhu cầu cụ thể của khách hàng.”

Sự hợp tác giữa CBC Tech và Cirion Technologies là minh chứng cho một liên minh chiến lược tập trung vào việc thúc đẩy đổi mới, mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu và cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho khách hàng ở nhiều khu vực và khu vực khác nhau. Sự hợp tác này nhằm mục đích xác định lại bối cảnh của các giải pháp công nghệ ở Châu Mỹ Latinh, Trung Quốc và Châu Á-Thái Bình Dương.

Thẻ bắt đầu bằng #: #CBCTech #Cirion #Công nghệ kinh doanh #Hiệp hội

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về CBC Tech\

CBC Tech là nhà cung cấp Mạng dưới dạng Dịch vụ (NaaS) thế hệ tiếp theo, cung cấp các kết cấu mạng diện rộng (SD) (WAN) được xác định bằng phần mềm đã được cấp bằng sáng chế tại hơn 70 thành phố ở Trung Quốc và quốc tế. CBC Tech hỗ trợ mạng và bảo mật dựa trên đám mây cho doanh nghiệp thông qua kết cấu SD-WAN, được tích hợp với IP và mạng không tắc nghẽn, truy cập di động, thiết bị mạng, kết nối nhiều đám mây và bảo mật gốc đám mây để mang lại hiệu suất ứng dụng vượt trội với một khách hàng lớn. những trải nghiệm. Để biết thêm thông tin về CBC Tech, hãy truy cập trang web tại www.cbctech.com

Thông tin về Cirion Technologies

Cirion Technologies là công ty công nghệ và cơ sở hạ tầng kỹ thuật số hàng đầu cung cấp bộ hoàn chỉnh về mạng cáp quang, kết nối, colocation (dịch vụ cho thuê máy chủ dành cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp cần trang bị máy chủ của riêng mình), cơ sở hạ tầng đám mây cũng như cộng tác và liên lạc . các giải pháp với mục đích tiếp tục thúc đẩy sự tiến bộ của châu Mỹ Latinh thông qua công nghệ.

Cirion Technologies phục vụ hơn 5.500 khách hàng đa quốc gia và có trụ sở tại Mỹ Latinh, bao gồm các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, nhà cung cấp dịch vụ đám mây, nhà mạng, ISP và các công ty hàng đầu khác. Cirion Technologies sở hữu và vận hành một danh mục các trung tâm dữ liệu và mạng dựa trên cơ sở, với phạm vi phủ sóng rộng khắp Châu Mỹ Latinh. Để biết thêm thông tin về Cirion Technologies, hãy truy cập www.ciriontechnology.com

Hashtag: #CBCTech #Cirion #BusinessTechnology #Assocations

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.