CEMtics triển khai Nền Tảng Phân Tích Vị Trí Địa Lý Mới cho AIS Thái Lan

0

BANGKOK, ngày 31 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/ — CEMtics (cemtics.com), doanh nghiệp đi tiên phong trong việc quản lý trải nghiệm khách hàng và phân tích trải nghiệm theo vị trí, rất vui được thông báo về việc triển khai thành công Nền Tảng Phân Tích Vị Trí Địa Lý tiên tiến cho Advanced Info Services Plc. (AIS, Thái Lan). Là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Truyền Thông (CSP) hàng đầu tại Thái Lan với cơ sở người đăng ký thuê bao là 44,4 triệu người, AIS nổi tiếng với vai trò đi đầu trong ngành. Bắt đầu hành trình đổi mới, AIS đã hợp tác với CEMtics để phát triển và triển khai nền tảng định vị vị trí địa lý tiên tiến nhất được thúc đẩy bởi sức mạnh của Dữ Liệu Lớn và Máy Học.

CEMtics Logo

Nền Tảng Phân Tích Vị Trí Địa Lý Mới , được thiết kế, phát triển và triển khai bởi CEMtics, là một giải pháp toàn diện tích hợp liền mạch vào kho dữ liệu tại chỗ của AIS. Nền tảng này cung cấp thông tin chi tiết chưa từng có bằng cách sử dụng tính năng Phân Tích Nâng Cao được cung cấp bởi kho lưu trữ mô hình Máy Học và thông tin tùy chỉnh của CEMtics cũng như các mô-đun chuyên biệt phục vụ cho các nhóm khác nhau bao gồm Tiếp Thị, Doanh Nghiệp, B2B và các Đơn Vị Kinh Doanh nội bộ khác nhau.

Ông Suppachai Panichayunon, Giám Đốc Đơn Vị Kinh Doanh Giải Pháp tại AIS, nhận xét: “Nền tảng Vị Trí Địa Lý (NGL) Mới là nền tảng cho các nhóm kinh doanh khác nhau tại AIS. Chúng tôi rất vui mừng khi các nhóm kinh doanh sử dụng nền tảng này, từ đó nâng cao năng lực của họ trong việc đưa ra quyết định sáng suốt.”

Jeevan Sandhu, Giám Đốc Điều Hành và Nhà Sáng Lập của CEMtics, cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi đóng góp vào cách tiếp cận có tầm nhìn xa của AIS và thúc đẩy cam kết đổi mới của AIS. Khả năng nhập và xử lý liền mạch hàng tỷ bản ghi hàng ngày của nền tảng này cung cấp thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu, nâng cao khả năng ra quyết định của AIS đồng thời giải quyết các mối lo ngại về quyền riêng tư, bảo mật và số lượng dữ liệu.”

Mối quan hệ đối tác chiến lược này là một minh chứng cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của CEMtics trong việc cung cấp các giải pháp dựa trên AI/ML mạnh mẽ và có thể mở rộng. Bằng cách trao quyền cho CSP toàn cầu như AIS, CEMtics đang nỗ lực hỗ trợ điều hướng bối cảnh dữ liệu và viễn thông năng động với trình độ chuyên môn và tầm nhìn xa.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với : Contact@cemtics.com

Giới thiệu về CEMtics 

CEMtics tập trung vào việc trợ giúp các nhà khai thác viễn thông toàn cầu kiếm tiền từ dữ liệu (lớn) nội bộ và bên ngoài. Bằng cách tận dụng nền tảng “CEMpliFi” của chúng tôi, CEMtics đã phát triển và triển khai các giải pháp hỗ trợ AI cho các nhóm Tiếp Thị, Chăm Sóc, Kinh Doanh Doanh Nghiệp và Mạng.

NMS Hợp Nhất của CEMtics cung cấp một nền tảng duy nhất để quản lý các mạng  4G/5G Riêng Tư , Mạng Wifi, Mạng Không Dây Cố Định và trợ giúp tự động hóa hoạt động mạng và thiết bị cũng như quản lý người dùng.

Nền Tảng Cơ Sở Dữ Liệu của CEMtics giúp CSP đánh giá và cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng khả năng giữ chân khách hàng bằng cách tạo ra góc nhìn toàn diện từ phía khách hàng.

Nền Tảng Kiếm Tiền từ Dữ Liệu Bên Ngoài của CEMtics được sử dụng bởi CSP để trợ giúp các đối tác B2B và SMB của họ.

Logo: https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2024/01/CEMtics-trien-khai-Nen-Tang-Phan-Tich-Vi-Tri-Dia.jpg

SOURCE CEMticsNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.