Chủ tịch Schneider Electric Hồng Kông nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo bền vững của năm

0

ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 16 tháng 11 năm 2023 – Chuyên gia năng lượng – công ty đi đầu trong chuyển đổi số trong quản lý năng lượng và tự động hóa vừa công bố ông Jonathan Chiu, Chủ tịch Schneider Electric Hồng Kông, đã nhận được Giải thưởng Nhà lãnh đạo Phát triển Bền vững của Năm và Giải thưởng Nhà lãnh đạo Phát triển Bền vững của Năm. Giải thưởng ở hạng mục Tổ chức lớn tại lễ trao giải Giải thưởng Phát triển bền vững Hồng Kông 2023 do Hiệp hội Quản lý Hồng Kông (HKMA) tổ chức. Ông được vinh danh vì những đóng góp lãnh đạo của mình trong việc đẩy nhanh việc thực hiện các cam kết bền vững của Schneider Electric và giúp hiện thực hóa tham vọng của Hồng Kông về một tương lai năng lượng hiệu quả, đáng tin cậy và bền vững hơn.

Jonathan Chiu, Chủ tịch Schneider Electric Hồng Kông, đã nhận được Giải thưởng Nhà lãnh đạo bền vững của năm và Giải thưởng Lãnh đạo bền vững xuất sắc (hạng mục Tổ chức lớn) tại Giải thưởng Phát triển bền vững HKMA Hồng Kông 2023.
.

Ra mắt vào năm 2016, giải thưởng nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của tính bền vững trong cộng đồng doanh nghiệp, đồng thời ghi nhận các lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia về tính bền vững vì những đóng góp đáng kể của họ cho sự phát triển bền vững của tổ chức và cộng đồng rộng lớn hơn.

Ông Jonathan Chiu cho biết: “Tôi vô cùng vinh dự khi được vinh danh trong số các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Hồng Kông có tác động đến sự thịnh vượng và bền vững lâu dài của Đặc khu Hành chính. Tại Schneider Electric, chúng tôi vẫn cam kết đẩy nhanh quá trình chuyển đổi môi trường, xã hội và quản trị (ESG) của chính mình cũng như triển khai danh mục đổi mới về số hóa và điện khí hóa, nhằm giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi rộng rãi hơn trong hệ sinh thái của chúng tôi hướng tới hiệu quả năng lượng cao hơn cũng như một tương lai xanh hơn và thông minh hơn . .”

Ông Jonathan Chiu nhấn mạnh: “Tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn hệ sinh thái của chúng tôi gồm các bên liên quan (cá nhân, nhà đầu tư, nhà cung cấp, khách hàng, đối tác và cộng đồng nói chung). Nếu không có sự hỗ trợ của bạn, chúng tôi sẽ không thể biến tham vọng bền vững của mình thành hiện thực.”

Kể từ khi được bổ nhiệm làm Chủ tịch Schneider Electric Hồng Kông vào năm 2019, Jonathan Chiu đã đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và chuyển đổi ESG của Schneider Electric tại Hồng Kông và Ma Cao, phù hợp với sáu cam kết toàn cầu dài hạn của công ty. vì một thế giới tích cực về khí hậu, sử dụng tài nguyên hiệu quả, tuân thủ các nguyên tắc tin cậy, tạo cơ hội bình đẳng, khai thác sức mạnh của mọi thế hệ và trao quyền cho cộng đồng địa phương.

Hashtag: #Bền vững #SEGreatPeople

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và nguồn lực của mình, tạo cầu nối dẫn tới sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Schneider Electric gọi đây là “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”. Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của bạn vì sự bền vững và hiệu quả.

Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ, sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối quy trình và năng lượng hàng đầu thế giới từ điểm cuối đến đám mây trong suốt vòng đời, cho phép quản lý doanh nghiệp tích hợp cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Với tư cách là công ty địa phương nhất trong số các công ty toàn cầu, Schneider Electric ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái hợp tác, đam mê các giá trị chung có ý nghĩa, toàn diện và được công nhận.

www.se.com/hk

Bạn có thể khám phá những hiểu biết mới nhất về tính bền vững, điện 4.0 và tự động hóa thế hệ tiếp theo tại Triển vọng của Schneider Electric.

Hashtag: #Bền vững #SEGreatPeople

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.