Chương trình Phát triển Liên hợp quốc hợp tác với Algorand để ra mắt Học viện Chuỗi khối

0

Algorand được lựa chọn để cung cấp chương trình giảng dạy chuỗi khối cho 22.000 nhân viên UNDP trên toàn cầu

NEW DELHI, ngày 30 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ — Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) công bố quan hệ đối tác với Algorand Foundation, một tổ chức tập trung phát triển hệ sinh thái cho chuỗi khối lớp 1 tiên tiến, an toàn và đáng tin cậy nhất thế giới, để ra mắt một học viện chuỗi khối nhằm cung cấp cho nhân viên UNDP kiến thức và hiểu biết về ứng dụng của công nghệ chuỗi khối. Công bố này được Robert Pasicko, chuyên gia tài chính thay thế và phát triển ít carbon của UNDP đưa ra trên bục phát biểu hôm nay tại Hội nghị Thượng đỉnh Tác động Algorand ở New Delhi.

Học viện Chuỗi khối Algorand sẽ ra mắt vào ngày 29/11/2024 và được thiết kế để tăng cường năng lực cho nhân viên UNDP thông qua giáo dục và đào tạo về công nghệ chuỗi khối và các ứng dụng thực tiễn để phát triển bền vững. Chương trình giảng dạy sẽ bao gồm các bài giảng được ghi lại, hội thảo tương tác và bài tập thực hành và sẽ được cung cấp cho tất cả hơn 22.000 nhân viên UNDP tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ, ngoài các nhân viên tại các cơ quan khác của Liên Hiệp Quốc. 

“Học viện Chuỗi khối Algorand sẽ đóng vai trò quan trọng nhằm trang bị cho đội ngũ của chúng tôi các công cụ cần thiết để giải quyết các thách thức toàn cầu phức tạp bằng cách sử dụng công nghệ chuỗi khối,” Pasicko cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được ở một vị trí có thể tận dụng uy tín và chuyên môn của Algorand Foundation và các thành viên chính của hệ sinh thái của họ để nâng cao kỹ năng, tăng năng lực và truyền cảm hứng cho các nhân viên LHQ trên khắp thế giới.”

Các lĩnh vực trọng tâm của chương trình bao gồm:

  1. Tài chính toàn diện: Khám phá việc sử dụng chuỗi khối để mở rộng các dịch vụ tài chính đến các cộng đồng bị gạt ra ngoài lề.
  2. Tính minh bạch của chuỗi cung ứng: Tăng cường tính minh bạch trong chuỗi cung ứng, chống các vấn đề như lao động trẻ em và thúc đẩy tìm các nguồn bền vững
  3. Mã hóa tài sản trong thế giới thực: Giúp có thể sở hữu từng phần nhằm tăng khả năng tiếp cận cho nhiều nhà đầu tư
  4. Nhận diện kỹ thuật số: Phát triển các giải pháp nhận dạng kỹ thuật số an toàn và phổ quát để hỗ trợ xã hội và tài chính toàn diện.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với UNDP để thúc đẩy đổi mới và công nghệ cho sự tiến bộ của xã hội,” Doro Unger-Lee, Trưởng bộ phận giáo dục và toàn diện tại Algorand Foundation cho biết. “Chúng tôi coi sáng kiến giáo dục và cung cấp công cụ này là bước đầu tiên quan trọng hướng tới xác định và cung cấp các trường hợp thực tiễn, có thể sử dụng chuỗi khối để hành động để giúp đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững trong một số lĩnh vực.”

Ngoài đội ngũ tại Algorand Foundation, chương trình giảng dạy cũng sẽ có các diễn giả từ các dự án hệ sinh thái Algorand bao gồm HesabPay, Wholechain, Koibanx và Quantum Temple.

Việc chạy lặp lại beta sẽ bắt đầu vào quý 1 năm 2024 và sẽ tiếp tục triển khai trong suốt cả năm để tiếp cận đội ngũ nhân viên toàn cầu.

Giới thiệu về UNDP:

Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) là mạng lưới phát triển toàn cầu của Liên Hiệp Quốc, kêu gọi thay đổi và kết nối các quốc gia với kiến thức, kinh nghiệm và nguồn lực để giúp mọi người xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. UNDP có hơn 20.000 nhân viên trên toàn thế giới và hoạt động tại 170 quốc gia, hợp tác với các quốc gia để giải quyết các thách thức phát triển toàn cầu và quốc gia.

Giới thiệu về Algorand Foundation:

Algorand Foundation tận tâm giúp thực hiện lời hứa toàn cầu của chuỗi khối Algorand bằng chịu trách nhiệm cho nền tảng kinh tế học cung tiền tệ lành mạnh, quản trị phân quyền và hệ sinh thái mã nguồn mở thịnh vượng và lành mạnh của họ. Do Silvio Micali, giáo sư MIT và nhà mật mã học đoạt giải Turingthiết kế, Algorand có khả năng độc đáo để hiện thực hoá lời hứa về nền kinh tế toàn cầu không biên giới. Công ty đạt được thông lượng giao dịch với tốc độ của tài chính truyền thống, nhưng chốt giao dịch ngay lập tức, chi phí giao dịch gần như bằng không, và trên cơ sở 24/7. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://algorand.foundation.

SOURCE Algorand FoundationNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.