Circ, một công ty đầu tư của The Mills Fabrica, kết hợp với Zara ra mắt bộ sưu tập đầu tiên được làm từ vải dệt pha trộn polycotton tái chế

0

ĐỌC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 3 tháng 5 năm 2023 –
vòng trònmột công ty cổ phần
Nhà máy Millchuyên về công nghệ dệt tái chế nguyên liệu dệt sợi tổng hợp polycotton thành sợi mới, đã hợp tác với
zara ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của loại hình này. Sự hợp tác này là một bước quan trọng hướng tới tính tuần hoàn hoặc luân chuyển trong ngành thời trang, thông qua việc ra mắt bộ sưu tập con nhộng đầu tiên dành cho phụ nữ được làm bằng vải tái chế từ chất thải sợi tổng hợp polycotton. Bộ sưu tập hiện đã có mặt tại 11 thị trường trên toàn cầu.

Zara và Circ đã giải quyết hiệu quả một trong những thách thức lớn nhất mà ngành thời trang phải đối mặt: phân hủy hỗn hợp polyester và bông, được gọi là “polycotton”, thành nguyên liệu thô tái chế để sản xuất quần áo mới. Công nghệ tái chế sáng tạo của Circ là nền tảng duy nhất tách thành công vải dệt pha polycotton và tái chế cả sợi cellulose và sợi tổng hợp. Sử dụng công nghệ này, Zara và Circ đã tung ra bộ sưu tập trong đó các sản phẩm lyocell được làm từ 50% vải polycotton tái chế và các sản phẩm polyester từ 43% vải polycotton tái chế. Với sự dẫn dắt sáng tạo của đội ngũ thiết kế Zara Woman, bộ sưu tập có các món đồ thời trang được thiết kế để dễ dàng xoay chuyển, bắt kịp xu hướng và nhẹ nhàng với sắc đỏ tím (hay còn gọi là đỏ boordo).

Peter Majeranowski, Giám đốc điều hành của Circ Ông nói với người tiêu dùng: “Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này đánh dấu một sự thay đổi lớn trong nhận thức của người tiêu dùng và ngành thời trang về thời trang bền vững. Đây là lần đầu tiên chúng ta nói về quần áo polyester và lyocell”. thời trang theo chu kỳ. tiêu chuẩn mới cho toàn bộ ngành công nghiệp thời trang. Circ và Zara muốn tạo ra một tương lai mới trong ngành thời trang, nơi tất cả quần áo được làm từ vật liệu tái chế và có thể được tái chế nhiều lần.”

Javier Losada, Giám đốc Bền vững tại Inditex bình luận: “Đây là bộ sưu tập đầu tiên thuộc loại này giới thiệu công nghệ tiên tiến trong sợi mới và sự hợp tác với các chuyên gia là hai yếu tố chính thúc đẩy sự phát triển của ngành thời trang tuần hoàn. Công nghệ của Circ mang đến cơ hội phân tách và tái chế hiệu quả tất cả các hỗn hợp polyester và bông – một trong những sự pha trộn phổ biến nhất được sử dụng trong quần áo ngày nay. Tại Zara và Inditex, chúng tôi muốn đi tiên phong trong việc chuyển đổi ngành may mặc với các bộ sưu tập thời trang được nhắm mục tiêu.”

Sự hợp tác này diễn ra sau khi công ty mẹ của Zara là Inditex đầu tư vào Circus vào năm ngoái để thúc đẩy các giải pháp quy mô công nghiệp cho ngành thời trang. Đây là lần đầu tiên Inditex thực hiện khoản đầu tư kiểu này vào Trung tâm Đổi mới Bền vững (SIH) để thúc đẩy đổi mới công nghệ và cải thiện tính tuần hoàn của sản phẩm.

Kể từ năm 2018, The Mills Fabrica đã cam kết hỗ trợ các công nghệ đổi mới và đột phá trong lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp và kiểu công nghệ thông qua các khoản đầu tư, xây dựng các chương trình vườn ươm, không gian văn phòng, phòng thí nghiệm và bán lẻ có ảnh hưởng. Kể từ năm 2021, Tập đoàn đã hỗ trợ Circus thông qua các khoản đầu tư, tiếp thị và kết nối với ngành dệt may. Danh mục các công ty theo phong cách công nghệ sáng tạo của Mills Fabrica cũng bao gồm Renewcell, Colorifix, Geltor và Michroma.

Cintia Nunes, Quản lý cấp cao và Giám đốc Châu Á của The Mills Fabrica cho biết: “Chúng tôi tự hào khi thấy các giải pháp hỗ trợ công nghệ có tác động tích cực đến ngành dệt may, góp phần tạo nên một tương lai bền vững hơn. Mills Fabrica mong muốn rằng, thông qua mối quan hệ đối tác, với mối quan hệ đối tác chưa từng có này với Zara, Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ Gánh xiếc trong việc mang thời trang bền vững đến với công chúng.”

thẻ: #TheMillsFabrica

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.