Circles hợp tác với unconnected.org để giúp đỡ trẻ em kém may mắn trên khắp thế giới

0

SINGAPORE – Tiếp cận truyền thông – hình tròn – một công ty công nghệ viễn thông toàn cầu, hợp tác với @offline.orgMột tổ chức phi lợi nhuận chuyên kết nối khoảng cách kỹ thuật số và thay đổi cuộc sống thông qua công nghệ, nhằm mục đích tạo ra một tương lai tích cực cho trẻ em, phụ nữ, người tị nạn và các cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn trên khắp thế giới.

Theo Dữ liệu của UNESCO cho năm 2022, tối đa 244 triệu trẻ em và thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 6 đến 18 trên khắp thế giới vẫn chưa được đến trường. Giáo dục có chất lượng là yếu tố sống còn để giúp các cá nhân và cộng đồng chống lại nghèo đói và bất bình đẳng giới. Tuy nhiên, khả năng tiếp cận giáo dục rất hạn chế do các rào cản như thiếu kinh phí cho giáo dục, trường học và giáo viên.

Phù hợp với sứ mệnh trao quyền cho mọi người, Circles tài trợ và tặng kết nối Internet thông qua máy bay phản lực – dịch vụ chuyển vùng và e-Sim, để giúp unconnected.org tăng tốc các chương trình di chuyển của họ, chẳng hạn như kết nốiSTARSđể kết nối kỹ thuật số với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ít hoặc không được tiếp cận với giáo dục, các khóa học và chương trình trực tuyến thông qua các đối tác giáo dục của mình.

Sáng kiến ​​connectSTARS không chỉ cung cấp kết nối Internet cho những sinh viên có nhu cầu, mà còn khuyến khích phát triển các kỹ năng và hiểu biết về kỹ thuật số của họ. Đến nay, hiệp hội đã cung cấp hơn 300.000 bài học cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Indonesia và Châu Phi.

Lawrence Corbett, giám đốc điều hành (COO) của Circles.practice trực tuyến cho biết: “Sự hòa nhập kỹ thuật số là rất quan trọng để giúp kết nối mọi người và cộng đồng với quyền truy cập bình đẳng vào internet, công nghệ và học tập. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với unconnected.org, cho phép chúng tôi mở rộng niềm tin và dịch vụ của mình ngoài công việc hàng ngày mà chúng tôi làm và có tác động tích cực đến tương lai của những người sinh ra đứa trẻ này.”

Ông Lawrence Corbett cho biết thêm: “Tại Circles, chúng tôi được thúc đẩy bởi tư duy học hỏi và tin rằng nếu bạn ‘ngừng học hỏi’, bạn sẽ ‘ngừng phát triển’. Trọng tâm hoạt động kinh doanh của chúng tôi là mang lại trải nghiệm kỹ thuật số thú vị cho mọi người, thông qua kết nối kỹ thuật số đáng tin cậy và các dịch vụ kỹ thuật số sáng tạo, như Jetpac. Khi chúng tôi kết hợp cả hai, sự hợp tác này hoàn toàn hợp lý để giải quyết tầm nhìn chung của chúng tôi. Cùng nhau, chúng tôi hy vọng sẽ kết nối kỹ thuật số nhiều trẻ em hơn với giáo dục, thông tin và đào tạo, từ đó trao quyền cho các em vì một tương lai tốt đẹp hơn.”

Mea Thompson, đồng sáng lập kiêm giám đốc thương mại của unconnected.org cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về mối quan hệ hợp tác của mình với Circles trong các dự án đổi mới. Với văn hóa hào phóng và tầm nhìn chung của Circle, giờ đây chúng ta đang tiến một bước gần hơn đến việc đạt được mục tiêu chung về một thế giới kết nối kỹ thuật số. Chúng tôi tin rằng quyền tiếp cận giáo dục kỹ thuật số là quyền cơ bản và mối quan hệ hợp tác này với Circles củng cố cam kết của chúng tôi trong việc biến quyền đó thành hiện thực cho tất cả trẻ em, bất kể tình trạng kinh tế xã hội.”

Bà Mea Thompson cho biết: “Thông qua mối quan hệ hợp tác này, chúng tôi đang trao quyền cho những bộ óc trẻ phát huy hết tiềm năng của mình và mở ra cánh cửa dẫn đến một tương lai tươi sáng hơn. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng một tương lai kết nối không để ai bị bỏ lại phía sau.”

Hashtag: #Circles #ngắt kết nối #CSR #CSRPartnership #Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp #DigitalInclusion #TransformingLives #KeepLearningKeepGrowing #hòa nhập xã hội #ConnectingtheDisconnected #Sự bền vững #Tác động xã hội #Cộng đồng #Tổ chức từ thiện #THANH TÚ #trách nhiệm xã hội

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về hình tròn

Được thành lập vào năm 2014, Circles là một công ty công nghệ toàn cầu đang phát minh lại ngành viễn thông với nền tảng Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS), giúp các nhà khai thác ra mắt và vận hành các thương hiệu. Ngày nay, Circles đang hợp tác với các nhà khai thác ở 14 quốc gia để mang lại trải nghiệm kỹ thuật số thú vị cho hàng triệu người thông qua các doanh nghiệp.

với vòng đời, Thương hiệu phong cách sống kỹ thuật số của nó, Circles, trao quyền và làm hài lòng khách hàng trên toàn thế giới bằng cách cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số vượt xa các dịch vụ viễn thông truyền thống.

Với Vòng kết nối X, Công nghệ viễn thông kỹ thuật số của Circles cho phép các nhà khai thác tung ra các thương hiệu viễn thông kỹ thuật số từ mọi nơi trên thế giới. Được xây dựng cho từng nhà mạng, Circles X tương thích với các nhãn hiệu viễn thông kỹ thuật số Circles Life và Circles.

Circles được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư toàn cầu như Peak XV Partners, Warburg Pincus, EDBI và Founders Fund, những tổ chức nổi tiếng có thành tích hỗ trợ các nhà đổi mới làm rung chuyển ngành.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.circulos.co.

Thông tin về bị ngắt kết nối.org

bị ngắt kết nối.orglà một tổ chức phi lợi nhuận chuyên kết nối khoảng cách kỹ thuật số và thay đổi cuộc sống thông qua công nghệ.

bị ngắt kết nối.org có nhiệm vụ kết nối những người bị ngắt kết nối và đảm bảo rằng mọi cá nhân, bất kể nền tảng kinh tế xã hội, đều có cơ hội bình đẳng để phát triển trong thời đại kỹ thuật số. Họ tin rằng công nghệ có thể là một công cụ mạnh mẽ để thay đổi tích cực, mở ra cánh cửa cho giáo dục, tri thức và trao quyền kinh tế.

bị ngắt kết nối.org là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên kết nối khoảng cách kỹ thuật số và thay đổi cuộc sống thông qua công nghệ.

Các sáng kiến ​​của Unconnected.org bao trùm tất cả các khu vực và tập trung vào việc kết nối sinh viên, phụ nữ, người tị nạn và các cộng đồng chưa được phục vụ. Thông qua các liên minh chiến lược với các tổ chức phi chính phủ, cộng đồng địa phương, cơ sở giáo dục và tổ chức kinh doanh, họ thúc đẩy các dự án đổi mới tập trung vào hòa nhập và công bằng.

Các sáng kiến ​​của nó bao trùm tất cả các khu vực và tập trung vào việc kết nối sinh viên, phụ nữ, người tị nạn và các cộng đồng chưa được phục vụ. Thông qua các liên minh chiến lược với các tổ chức phi chính phủ, cộng đồng địa phương, cơ sở giáo dục và tổ chức kinh doanh, họ thúc đẩy các dự án đổi mới tập trung vào hòa nhập và công bằng.

Bạn có muốn trở thành một phần của tổ chức? Vui lòng liên hệ trực tiếp với họ vì họ luôn sẵn sàng đón nhận những cách cộng tác mới nhằm hướng tới mục tiêu kết nối 1 tỷ người với Internet.

Hashtag: #Circles #Unconnected #CSR #CSRPartnership #CorporateSocialResponsibility #DigitalInclusion #TransformingLives #KeepLearningKeepGrowing #SocialInclusion #ConnectingtheUnconnected #Sustainability #SocialImpact #Community #Charity #NGO #SocialResponsibility

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.