ClassIn, công ty hàng đầu trong ngành lĩnh vực Công nghệ giáo dục hàng đầu đã giới thiệu Giải pháp học tập kết hợp tại BETT Show 2023

0

LONDON, 3/4/2023 /PRNewswire/ — ClassIn, công ty hàng đầu trong ngành lĩnh vực Công nghệ giáo dục đã khiến các nhà giáo dục toàn cầu kinh ngạc với Giải pháp học tập kết hợp mang tính cách mạng của mình tại Triển lãm công nghệ giáo dục Anh quốc (BETT) ở London. Tại triển lãm công nghệ giáo dục lớn nhất thế giới diễn ra từ 29/3 đến 31/3, khách tham quan đã ca ngợi giải pháp một cửa của kỳ lân công nghệ giáo dục để phục vụ cho học tập ảo và kết hợp mang tên “một giải pháp hiệu quả cho môi trường học tập có tính tương tác.”

(PRNewsfoto/ClassIn)

Thành lập vào năm 2014, ClassIn là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp học tập kết hợp. Với cam kết thúc đẩy bình đẳng trong giáo dục và kết hợp mỹ quan vào quá trình giảng dạy hàng ngày thông qua sức mạnh của công nghệ, ClassIn đã phát triển một dòng sản phẩm tiên tiến, bao gồm ClassIn, lớp học ảo mạnh mẽ nhất, TeacherIn, một nền tảng hợp tác và xuất bản phần mềm khóa học,và ClassIn X, một công cụ Internet vạn vật tùy chỉnh để biến lớp học truyền thống ngoài đời thành một lớp học thông minh, số hóa phù hợp với mọi phương thức học tập kết hợp.

Trong đại dịch COVID, các giáo viên và nhà trường đã sử dụng các ứng dụng họp nhóm để giảng dạy, tuy nhiên từ đó lộ ra nhiều điểm hạn chế do những phần mềm này chủ yếu dành cho môi trường doanh nghiệp. Giáo viên phải đối mặt với mức độ tương tác thấp từ phía học sinh, độ bảo mật của quyền riêng tư trong lớp học còn hạn chế và trải nghiệm học tập không dễ chịu do thường xuyên phải sử dụng các công cụ chia sẻ màn hình và bảng trắng bằng tiếng nước ngoài. Các nhà lãnh đạo và quản lý trường học gặp khó khăn trong việc lên lịch linh hoạt trong khi học sinh cũng gặp trở ngại khi xem lại bài giảng trên ứng dụng họp nhóm vì tệp video chiếm quá nhiều dung lượng.

Khi các trường học thích nghi với thời kỳ hậu COVID, trong đó đề cao khả năng kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp, trong và ngoài khuôn viên trường học thì ClassIn là giải pháp thích hợp nhất. ClassIn 5.0 ra mắt vào tháng 2/2023, được xây dựng để xử lý các phương thức ảo kết hợp, đồng thời có thể cạnh tranh với bất kỳ công cụ họp nhóm nào về khả năng nghe nhìn khi phát trực tiếp. Lớp học ảo của ứng dụng có thể chứa tối đa 2.000 học sinh, cho phép học sinh tương tác với nhau trong phòng họp nhóm hoặc qua bộ dụng cụ phòng thí nghiệm ảo cũng nhưu giúp hàng triệu người học khác cùng xem phiên phát trực tiếp.

Với hơn 20 công cụ giảng dạy tương tác, ClassIn cải thiện đáng kể khả năng tham gia. Với máy chủ trải khắp hơn 200 địa điểm trên toàn thế giới, bạn không cần phải lo lắng về độ trễ cao nữa. Bảng điều khiển quản trị giúp hợp lý hóa công tác quản lý trường học, giúp lập kế hoạch giảng dạy hàng loạt và tạo báo cáo với lượng dữ liệu phong phú nhằm phản ánh khả năng tham gia của học sinh trong và sau giờ học. Tự động ghi lại tiết học và phát lại trên đám mây giúp học sinh có thể cá nhân hóa lộ trình học tập của mình. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 trên các ứng dụng nhắn tin chính thức để quá trình học của người dùng ClassIn không bao giờ bị ngắt quãng. Không giống như các giải pháp họp nhóm chủ yếu phục vụ khách hàng là doanh nghiệp, các sản phẩm của ClassIn được thiết kế riêng để phục vụ nhu cầu liên quan đến học tập.

Màn giới thiệu của ClassIn tại BETT 2023 đã gây ấn tượng với các nhà giáo dục toàn cầu bằng giải pháp lớp học kết hợp nhằm thúc đẩy trải nghiệm học tập dựa trên năng lực, lấy học sinh làm trung tâm. Khách tham quan triển lãm rất hài lòng khi nhận ra rằng dù mình đảm nhận vai trò gì trong tổ chức đi chăng nữa, ClassIn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo nên sự khác biệt.

Đến nay, ClassIn đã trở thành môi trường học tập ưa thích của hơn 60.000 trường học và công ty đào tạo, phục vụ hơn 50 triệu giáo viên và học sinh từ hơn 160 quốc gia. Ứng dụng đã liên tục đạt mức tăng trưởng bùng nổ ở Trung Quốc và Đông Nam Á trong thập kỷ qua và hiện đang tích cực ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp về công nghệ giáo dục ngang hàng trên toàn thế giới. Các nhà cung cấp LMS, nhà xuất bản chương trình giảng dạy, nhà cung cấp dịch vụ đánh giá, trường đại học chất lượng cao và trường học K12 đều coi ClassIn là đối tác cấp cơ sở hạ tầng đáng tin cậy. Với lần ra mắt tại BETT 2023, ClassIn đã công bố tham vọng lớn hơn, phủ sóng toàn cầu hơn nhằm đẩy mạnh giáo dục trực tuyến.

SOURCE ClassInNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.