Clayfin Technologies và Ngân hàng Jana Small Finance được vinh danh với Giải thưởng danh giá Ngân hàng Kỹ thuật số IBSi 2024

0

BANGALORE, Ấn Độ, ngày 24 tháng 4 năm 2024 /PRNewswire/ — Clayfin Technologies, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp Trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số công nghệ cao dành cho các Ngân hàng và Tổ chức tài chính, và Ngân hàng Jana Small Finance, một trong những ngân hàng vi tài chính hàng đầu của Ấn Độ, đã tự hào công bố được công nhận là ‘Đơn vị chiến thắng trong khu vực: Châu Á’ tại Giải thưởng Ngân hàng Kỹ thuật số IBSi 2024. Hoạt động hợp tác xuất sắc của họ đã được vinh danh vì ‘Giải pháp ngân hàng kỹ thuật số đa kênh dành cho khách hàng doanh nghiệp và bán lẻ’ đầy sáng tạo.

Clayfin_Jana_Logo

Sự công nhận này là minh chứng cho cam kết của Ngân hàng Jana Small Finance trong việc mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng trên các nền tảng kỹ thuật số. Giải pháp ngân hàng kỹ thuật số đa kênh của Clayfin cung cấp cái nhìn toàn diện 360 độ cho khách hàng của Jana SFB, đảm bảo khả năng tích hợp và truy cập liền mạch trên các nền tảng ngân hàng di động và internet.

Nikhil Gokhale, Giám đốc bộ phận Nghiên cứu & Tài sản kỹ thuật số tại IBS Intelligence, đã gửi lời chúc mừng tới Ngân hàng Jana Small Finance và Clayfin trước thành tích ‘Đơn vị chiến thắng trong khu vực: Châu Á’ đạt được tại Giải thưởng Ngân hàng Kỹ thuật số 2024. Giải pháp ngân hàng kỹ thuật số đa kênh của Clayfin tại Jana SFB đã mang lại những cải thiện đáng kể về năng suất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, nêu bật vai trò dẫn đầu của họ trong chuyển đổi kỹ thuật số.

Ashish Saxena, Giám đốc Thông tin và Kỹ thuật số của Ngân hàng Jana Small Finance, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự nhận được sự công nhận này tại Giải thưởng Ngân hàng Kỹ thuật số IBSi 2024. Giải thưởng này củng cố cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số cho khách hàng. Chiến thắng này thúc đẩy chúng tôi tiếp tục vượt qua các giới hạn của đổi mới và chất lượng hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng số, đảm bảo giá trị cho khách hàng của mình.”

Nói lời cảm ơn IBS Intelligence và Ngân hàng Jana, Rajesh BLN, Giám đốc điều hành của Clayfin, cho biết thêm: “Giải pháp ngân hàng kỹ thuật số đa kênh của Clayfin hoàn toàn đồng nhất với tầm nhìn của Jana Bank về việc cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số thuận tiện cho khách hàng. Hiện nay, giải pháp này giúp đảm bảo các giao dịch kỹ thuật số được diễn ra dễ dàng, mang lại trải nghiệm có một không hai cho khách hàng của Ngân hàng. Chúng tôi vô cùng vui mừng trước các dịch vụ mới trên nền tảng và cam kết nâng cao hơn nữa dấu ấn kỹ thuật số của Ngân hàng, góp phần vào sự phát triển hoạt động kinh doanh của họ.”

Giới thiệu về Giải thưởng Ngân hàng số IBSi 2024 

IBS Intelligence (IBSi) là công ty duy nhất trên thế giới chuyên về Công nghệ tài chính thuần túy thực hiện nghiên cứu, tư vấn và phân tích tin tức, với truyền thống 30 năm hoạt động và mạng lưới khách hàng trên khắp toàn cầu. Giải thưởng Ngân hàng Kỹ thuật số IBSi 2024 tìm cách xác định và tôn vinh các dự án triển khai công nghệ sáng tạo và có tác động mạnh nhất giúp các ngân hàng và công nghệ tài chính tiếp cận khách hàng của họ thông qua các kênh kỹ thuật số. Giải thưởng Ngân hàng Kỹ thuật số lần thứ IV đã đánh giá hơn 60 cơ sở trên nhiều khu vực địa lý.

Giới thiệu về Ngân hàng Jana Small Finance

Ngân hàng Jana Small Finance, một ngân hàng thương mại được kê khai trực thuộc Ngân hàng Trung ương Ấn Độ, là Ngân hàng Vi tài chính lớn thứ 4 ở Ấn Độ với kinh nghiệm hơn 16 năm cho vay và phục vụ 12 triệu khách hàng. Ngân hàng được ra mắt vào tháng 3 năm 2018, là sự kết hợp vững chắc giữa một tổ chức kỹ thuật số và mạng lưới hiện diện trên toàn quốc tại trên 22 tiểu bang và 2 vùng lãnh thổ liên minh, trải rộng trên 808 chi nhánh. 

Giới thiệu về Clayfin

Clayfin là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp Trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số cho các Ngân hàng và Tổ chức tài chính. Clayfin cho phép các Ngân hàng và Tổ chức tài chính nuôi dưỡng và phát triển mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng của mình bằng cách cung cấp trải nghiệm đa kênh liền mạch tại bất kỳ điểm tương tác kỹ thuật số nào mà khách hàng ưa thích. Clayfin hoạt động trên khắp các khu vực địa lý và hiện hỗ trợ hơn 75 dự án được triển khai tại trên hơn 25 tổ chức tài chính.

Logo: https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2024/04/Clayfin-Technologies-va-Ngan-hang-Jana-Small-Finance-duoc-vinh.jpg

SOURCE Clayfin TechnologiesNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.