CloudCover đã nhận được hai giải thưởng Đối tác đám mây của năm 2023 của Google

0

SINGAPORE – Media OutReach – CloudCover, công ty chuyên cung cấp các giải pháp dựa trên đám mây, vừa nhận được 2 giải thưởng Đối tác đám mây của Google năm 2023. Đó là Giải thưởng Đối tác dịch vụ đám mây của Google dành cho Ấn Độ và Giải thưởng Đối tác dịch vụ đám mây của Google. Năm của Đông Nam Á.

Giải thưởng ghi nhận thành tích của CloudCover trong hệ sinh thái Google Cloud bằng cách giúp nhiều khách hàng hơn tối ưu hóa khối lượng công việc trên đám mây của họ để tăng tốc đổi mới và đạt được tác động kinh doanh lớn hơn.

Kevin Ichhpurani, Phó Chủ tịch Hệ sinh thái và Kênh toàn cầu tại Google Cloud, cho biết: “Giải thưởng Đối tác Đám mây của Google ghi nhận tác động đáng kể và thành công của khách hàng mà các đối tác của chúng tôi đã đạt được và chúng tôi đã thúc đẩy trong năm qua. Chúng tôi rất vui mừng được công nhận CloudCover là Người chiến thắng Giải thưởng Đối tác Google Cloud năm 2023 và mong muốn tiếp tục mối quan hệ hợp tác bền chặt để hỗ trợ các khách hàng chung của chúng ta.”

Một câu chuyện thành công đáng chú ý xảy ra vào năm 2022, khi CloudCover giúp nhà phát triển trò chơi toàn cầu dễ dàng mở rộng quy mô và tăng khả năng xử lý khối lượng công việc của họ bằng cách di chuyển sang Google Cloud. Bằng cách tùy chỉnh một giải pháp với sự kết hợp phù hợp của các dịch vụ Google Cloud được kết hợp một cách sáng tạo, CloudCover đã mang lại hiệu quả hoạt động và tự động hóa được cải thiện. Điều này cho phép khách hàng triển khai liền mạch các công cụ kết xuất 3D thời gian thực tiên tiến trên quy mô toàn cầu và mang lại trải nghiệm chơi game phong phú hơn và phản hồi nhanh hơn cho người dùng.

Dhruv Parpia, Đồng sáng lập CloudCover, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào về thành tích này và xin cảm ơn Google Cloud vì đã ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi. Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến đội ngũ nhân viên tuyệt vời của chúng tôi, những người đã cống hiến hết mình và đổi mới để đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc. Sự hợp tác của chúng tôi với Google Cloud là yếu tố thay đổi cuộc chơi, cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiên tiến và dẫn đầu trong bối cảnh công nghệ đám mây. Việc giành được giải thưởng này ba lần liên tiếp không chỉ là sự khích lệ; Đó cũng là minh chứng cho tầm nhìn và cam kết của chúng tôi đối với khách hàng.”

Dhruv Parpia nhấn mạnh: “Chúng tôi không chỉ hoan nghênh một giải thưởng; mà còn tôn vinh một hành trình xuất sắc, hợp tác và phát triển. “Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã tham gia cuộc hành trình thú vị này.”

Với thành tích đã được chứng minh trong việc hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số thành công và có thể mở rộng trên Google Cloud, CloudCover giúp khách hàng trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cải thiện tính linh hoạt và đẩy nhanh quá trình đổi mới kinh doanh. Trong tương lai, CloudCover sẽ tiếp tục hợp tác với Google Cloud để cho phép các tổ chức khai thác liền mạch toàn bộ tiềm năng của hành trình đám mây của họ.

Thẻ bắt đầu bằng #: #CloudCover

nguồn đã xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Nhiều mây

CloudCover cam kết giúp các tổ chức đạt được cách tiếp cận sẵn sàng cho tương lai thông qua các giải pháp dựa trên đám mây. Là công ty thành viên của ST Telemedia Cloud, nhà cung cấp giải pháp đám mây công cộng hàng đầu ở Châu Á – Thái Bình Dương và Bắc Mỹ, CloudCover mang đến kiến ​​thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như tư vấn vòng đời đám mây, chuyển đổi CNTT, chuyển đổi kỹ thuật số, di chuyển đám mây, quản lý dữ liệu và chuyển đổi, Bảo mật và tuân thủ…

Các dịch vụ của CloudCover bao gồm chiến lược, đánh giá, thiết kế, xây dựng/cung cấp và vận hành, cho phép doanh nghiệp điều hướng bối cảnh đám mây phức tạp và đẩy nhanh hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ.

Thẻ bắt đầu bằng #: #CloudCover

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.