CloudMile được HR Asia công nhận là một trong những Nơi làm việc tốt nhất ở châu Á

0

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 26 tháng 7 năm 2023 – CloudMile, công ty cung cấp dịch vụ đám mây, phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (AI), đã được HR Asia (HR châu Á) công nhận là một trong những Nơi làm việc tốt nhất, ghi nhận tinh thần hợp tác, linh hoạt, tôn trọng của công ty, môi trường làm việc chu đáo, ổn định.

Giải thưởng tôn vinh Nơi làm việc hàng đầu châu Á

HR Asia Best Companies to Work for in Asia Awards (tạm dịch Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất ở châu Á của HR châu Á) là một chương trình công nhận và vinh danh các tổ chức được nhân viên của họ đánh giá là một trong những nơi làm việc tốt nhất ở châu Á. Giải thưởng đánh giá chất lượng của các hoạt động nhân sự và mức độ hài lòng và sự tham gia của nhân viên tại nơi làm việc. Giải thưởng dành cho các công ty ở các quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á và giới thiệu các tổ chức có môi trường làm việc và thực hành nhân sự xuất sắc.

Khi nền kinh tế phục hồi, các tổ chức, doanh nghiệp tiếp tục chú trọng đến tinh thần đồng đội, sự gắn kết của nhân viên, sự quan tâm và đồng cảm với các thành viên trong nhóm. Đây là một trong những giá trị cốt lõi của CloudMile và công ty đã đạt được những mục tiêu này một cách hiệu quả. Đây là lý do tại sao Chi nhánh Đài Loan của CloudMile được chọn là đơn vị nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất của HR Asia tại AsiaTM 2023 (Ấn bản Đài Loan).

Tại sao CloudMile được công nhận là một nơi tuyệt vời để làm việc?

Có một số lý do tại sao CloudMile được công nhận là nơi làm việc được ưa thích với khả năng giữ chân nhân viên tuyệt vời. CloudMile được chú ý là một tổ chức phẳng với độ tin cậy cao, nơi nhân viên có thể thẳng thắn bày tỏ những thách thức và nhận được sự hỗ trợ mà không lo bị đổ lỗi. Ngược lại, những nhân viên có kinh nghiệm hơn sẽ chủ động giúp đỡ, hướng dẫn và đào tạo thường xuyên cho các nhân viên trẻ hơn, ít kinh nghiệm hơn.

Chính sách tuyển dụng đa dạng và đồng thịnh vượng của CloudMile thu hút những tài năng đẳng cấp thế giới từ các nền tảng, nền văn hóa và khu vực khác nhau. CloudMile cung cấp mức lương cạnh tranh, lợi ích và các lựa chọn cổ phiếu cho nhân viên của mình, những người làm việc trong các nhóm đa quốc gia và làm việc với khách hàng quốc tế mỗi ngày. CloudMile cũng sử dụng quy trình phỏng vấn linh hoạt và an toàn, tôn trọng quyền riêng tư của người nộp đơn. CloudMile là một công ty tuyệt vời để làm việc cho bất kỳ ai muốn phát triển và đổi mới trong ngành công nghệ thông tin.

Điều này là do CloudMile cam kết cung cấp cho nhân viên của mình nhiều cơ hội để trau dồi tài năng và phát triển nghề nghiệp. CloudMile cung cấp các chương trình phát triển chức năng quản lý, đào tạo nhân viên mới, tư vấn nghề nghiệp, luân chuyển giữa các bộ phận và cơ hội du lịch nước ngoài để giúp nhân viên thăng tiến trong sự nghiệp. CloudMile cũng thúc đẩy văn hóa tổ chức học tập, nơi nhân viên có thể tham gia các xã hội ảo Area of Depth – AoD (tạm dịch: Khu vực chuyên sâu), câu lạc bộ sách kỹ thuật, lớp học tiếng Anh miễn phí và nhận trợ cấp cho các kỳ thi chứng chỉ kỹ thuật. CloudMile tự hào về những thành tựu ấn tượng trong công nhận chuyên nghiệp và bằng sáng chế kỹ thuật, thể hiện sự xuất sắc và đổi mới của mình trong ngành công nghệ thông tin.

CloudMile hiện có

– Chứng chỉ chuyên nghiệp (Professional) Google Cloud: hơn 150 chứng chỉ

– Tổng số giấy phép chuyên nghiệp: 300

– Trung bình mỗi kỹ sư ở 3 giấy phép kỹ thuật

– Số bằng sáng chế kỹ thuật: 10

Ngoài ra, CloudMile là nhà sử dụng lao động toàn diện, nơi nhân viên được khuyến khích cởi mở về văn hóa, chủng tộc và giới tính. Điều này cũng được phản ánh trong chính sách tuyển dụng của công ty: ví dụ, tỷ lệ nhân viên nữ rất cao.

Buổi dạ tiệc (Gala dinner) và lễ trao giải thưởng của HR Asia vào ngày 20 tháng 7 đã vinh danh những đơn vị chiến thắng (bao gồm cả CloudMile), giành được giải thưởng này,. Sự kiện được tổ chức bởi Business Media International (BMI), một trong những doanh nghiệp hàng đầu châu Á chuyên tổ chức sự kiện và truyền thông. Có thể tìm hiểu thêm về chương trình công nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á của HR Asia tại:

https://hr.asia/awards/taiwan-2023/

Hashtag: #CloudMile

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #CloudMile

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.