CloudMile nhận được Giải thưởng Đối tác bán hàng trên nền tảng đám mây của Google năm 2023 cho Trung Quốc đại lục

0

HONG KONG SAR – Media OutReach – CloudMile – một công ty công nghệ đám mây và trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu ở châu Á tập trung vào chuyển đổi và tăng trưởng kỹ thuật số cho các khách hàng doanh nghiệp của mình, gần đây đã nhận được giải thưởng Đối tác bán hàng Google Cloud của năm 2023 cho khu vực Trung Quốc đại lục ( bao gồm Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macao). Giải thưởng ghi nhận tư duy đổi mới, dịch vụ khách hàng xuất sắc và khả năng sử dụng tốt nhất các sản phẩm và dịch vụ của Google Cloud của CloudMile.

Giải thưởng Đối tác Google Cloud 2023 vinh danh những đối tác ưu tiên các phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm và cung cấp các giải pháp hàng đầu trong ngành hợp tác với Google Cloud.

Giải thưởng Đối tác đám mây của Google năm 2023.png

Thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

CloudMile luôn đi đầu trong việc hỗ trợ khách hàng chuyển đổi kỹ thuật số ở nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đóng vai trò là đối tác chính của Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) tại Hồng Kông, Singapore và Malaysia; Là đối tác độc quyền tại Đài Loan và là một trong số ít đối tác độc quyền của Google Cloud trải dài trên nhiều quốc gia ở Châu Á-Thái Bình Dương, CloudMile phục vụ nhóm khách hàng rất đa dạng.

Các khách hàng uy tín của CloudMile bao gồm các tổ chức chính phủ, các công ty bán dẫn hàng đầu thế giới, các tập đoàn ngân hàng và bán lẻ lớn của châu Á, cũng như các khách hàng kỹ thuật số bản địa ở nhiều thị trường và trường học khác nhau. Với đội ngũ hơn 140 Kỹ sư được chứng nhận của Google Cloud, CloudMile đã có mức tăng trưởng doanh thu đáng chú ý gần 70% trong năm tài chính vừa qua, khẳng định đà phát triển và thành công của công ty.

Spencer Liu, người sáng lập và chủ tịch của CloudMile cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng danh giá này từ Google Cloud. Mọi người tại CloudMile đã làm việc rất chăm chỉ để tối đa hóa sự tăng trưởng của khách hàng vì lợi ích kinh doanh của họ, thông qua các dịch vụ AI và quản lý dữ liệu tốt nhất của chúng tôi. Sự hợp tác của chúng tôi với Google Cloud đã cho phép chúng tôi đẩy nhanh quá trình phát triển các dịch vụ của mình và mang đến cho khách hàng những cơ hội kinh doanh mới và thú vị.”

Kevin Ichhpurani, phó chủ tịch kênh và hệ sinh thái toàn cầu tại Google Cloud, cho biết vào năm ngoái: “Giải thưởng Đối tác Google Cloud ghi nhận tác động và thành công đáng kể của các đối tác của chúng tôi đối với khách hàng”. Chúng tôi rất vui mừng được công nhận CloudMile là người chiến thắng Giải thưởng Đối tác Google Cloud năm 2023 và mong muốn tiếp tục mối quan hệ hợp tác bền chặt bằng cách hỗ trợ khách hàng chung của cả hai công ty.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #CloudMile

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về CloudMile

CloudMile – Một công ty công nghệ đám mây và AI hàng đầu ở châu Á, tập trung vào chuyển đổi kỹ thuật số cho các khách hàng doanh nghiệp của mình và thúc đẩy tăng trưởng. Tận dụng công nghệ máy học và phân tích dữ liệu lớn, CloudMile hỗ trợ hơn 700 khách hàng doanh nghiệp về dự báo kinh doanh và cập nhật ngành.

CloudMile có hơn 200 chứng chỉ và hơn 60 chứng chỉ Google Cloud Professional. Với tư cách là Đối tác cao cấp của Google Cloud, CloudMile đủ điều kiện tham gia Học máy – Trải nghiệm dịch vụ, Phân tích dữ liệu – Trải nghiệm dịch vụ, Di chuyển đám mây – Trải nghiệm dịch vụ, Trải nghiệm tại chỗ, Cơ sở hạ tầng – Dịch vụ và Chuyển đổi công việc – Trải nghiệm doanh nghiệp.

Công ty được vinh danh là Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý trên nền tảng đám mây của Google (MSP) tại Đài Loan, Hồng Kông và Singapore, đồng thời là Đối tác khu vực công của Google Cloud của năm cho khu vực Châu Á-Thái Bình Dương vào năm 2020. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.mile.cloud/ hoặc theo dõi CloudMile trên LinkedIn Công ty NubeMile

Thẻ bắt đầu bằng #: #CloudMile

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.