CloudMile và Horangi Cyber ​​​​Security thúc đẩy các giải pháp an ninh mạng cho doanh nghiệp tại Malaysia

0

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 19 tháng 9 năm 2023 –NubeMile – công ty dẫn đầu về trí tuệ nhân tạo (AI) và đám mây, đồng thời là đối tác dịch vụ quản lý đám mây của Google, đã hợp tác với Horangi Cyber ​​​​Security Bitdefender (Bitdefender là một công ty phần mềm chống vi-rút và an ninh mạng của Romania) có trụ sở tại Singapore, để quảng bá Quản lý tư thế bảo mật đám mây Warden của Horangi Giải pháp An ninh Doanh nghiệp cho thị trường Malaysia, tập trung vào các lĩnh vực công và tài chính quan trọng đối với nền kinh tế Malaysia.

Trong hai năm qua, vi phạm dữ liệu ngày càng trở nên phổ biến ở Malaysia. CyberSecurity Malaysia đã báo cáo hơn 20.000 trường hợp an ninh mạng, bao gồm gian lận và vi phạm dữ liệu, vào năm 2021, với khoản thiệt hại chưa từng có lên tới 560 triệu ringgit Malaysia (127 triệu ringgit Malaysia). Với các mối đe dọa mạng ngày càng gia tăng, điều cần thiết là phải áp dụng các biện pháp an ninh mạng hiệu quả để duy trì niềm tin của khách hàng, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và đảm bảo khả năng tồn tại liên tục của các công ty trong lĩnh vực này.

Lester Leong, Giám đốc quốc gia của CloudMile Malaysia cho biết: “CloudMile hiểu tầm quan trọng của việc áp dụng chiến lược an ninh mạng mạnh mẽ. CloudMile nhấn mạnh việc sử dụng nhiều công nghệ và giải pháp đám mây để đảm bảo dữ liệu và ứng dụng quan trọng được an toàn và bảo mật. Bằng cách tận dụng nhiều giải pháp đám mây, CloudMile có thể áp dụng phương pháp bảo mật theo lớp, cung cấp khả năng dự phòng và giảm thiểu rủi ro mất hoặc vi phạm dữ liệu. “Chiến lược an ninh mạng này thể hiện cam kết của CloudMile trong việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp hàng đầu ưu tiên an toàn và bảo mật.”

Cần có các biện pháp an ninh mạng hiệu quả để duy trì niềm tin của khách hàng, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và đảm bảo khả năng tồn tại liên tục của các lĩnh vực này. Giải pháp quản lý sức khỏe bảo mật đám mây (Người bảo vệ Quản lý tư thế bảo mật đám mây (CSPM) của Horangi cho phép các công ty trong các lĩnh vực này cân bằng mối quan tâm về tuân thủ với lợi ích của tự động hóa. Warden cung cấp khả năng phát hiện tự động các cấu hình sai trên đám mây, mở đường cho chuyển đổi kỹ thuật số trên nhiều đám mây thông qua báo cáo rõ ràng và loại bỏ rủi ro bảo mật dữ liệu.

Warden cũng cho phép các công nghệ giám sát và thực thi chính sách tự động thực thi các tiêu chuẩn cấu hình và tuân thủ cũng như khung pháp lý mà các tổ chức dịch vụ tài chính phải ngày càng tuân thủ để duy trì sự tuân thủ và bảo mật.

Lester Leong nói thêm: “Các lĩnh vực công và ngân hàng của Malaysia rất quan trọng đối với nền kinh tế đất nước và điều cần thiết là phải đảm bảo chúng được bảo vệ khỏi các mối đe dọa trên mạng. “Sự hợp tác của chúng tôi với Horangi và chuyên môn bảo mật đám mây hàng đầu của họ sẽ cho phép chúng tôi cung cấp cho các ngành này những công cụ cần thiết và giải pháp chuyên môn để bảo vệ khỏi các mối đe dọa mạng và giữ an toàn cho hoạt động của họ.”

Paul Hadjy, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Horangi Cyber ​​​​Security, cho biết: “Với số lượng mối đe dọa mạng ngày càng tăng, các biện pháp an ninh mạng hiệu quả là điều cần thiết”, cần thiết để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và đảm bảo khả năng tồn tại liên tục của các lĩnh vực này. . “CloudMile và Horangi cam kết cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để giải quyết các nhu cầu cụ thể của các lĩnh vực này và bảo vệ doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa trên mạng.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #CloudMile

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thẻ bắt đầu bằng #: #CloudMile

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.