Club Care hợp tác với FWD Hồng Kông để ra mắt nền tảng bảo hiểm trực tuyến Club Care

0

HONG KONG SAR – Media OutReach – Ngày 10 tháng 10 năm 2023 – Club Care, một đại lý bảo hiểm được cấp phép đăng ký theo HKT, hợp tác với FWD Hong Kong (“FWD”) để ra mắt nền tảng bảo hiểm trực tuyến Club Care (Đầu tiên) (https://clubcare.theclub.com.hk– Nền tảng Club Care cho phép khách hàng dễ dàng đăng ký bảo hiểm trực tuyến và tích lũy Điểm Câu lạc bộ dưới hình thức chiết khấu phí bảo hiểm để đổi phần thưởng chăm sóc sức khỏe theo chương trình khách hàng thân thiết của Tập đoàn, The Club.

Club Care Key visual_a.png

Nền tảng Club Care phân phối nhiều loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến của FWD, như nhân thọ, y tế (bao gồm Chương trình Bảo hiểm Y tế Tự nguyện) và tai nạn, cũng như tổ chức và đưa ra các chương trình khuyến mãi ưu đãi theo từng thời điểm. Các thành viên câu lạc bộ đăng ký thành công các gói bảo hiểm FWD được chỉ định có thể nhận được một điểm câu lạc bộ cho mỗi phí bảo hiểm bằng đô la Hồng Kông (HKD) được thanh toán trong năm đầu tiên, tương đương với việc giảm 20% phí bảo hiểm bổ sung. (2) (3) Nó có thể được sử dụng để đổi lấy sản phẩm và trải nghiệm chăm sóc sức khỏe trong Câu lạc bộ.

Trong khi đó, từ nay đến ngày 31 tháng 10 năm 2023, những khách hàng đăng ký thành công các gói bảo hiểm FWD được chỉ định thông qua nền tảng Club Care có thể được giảm giá tới 50% phí bảo hiểm năm đầu tiên. (4).

Banner Club Care X FWD ES.png

Bà Monita Leung, Giám đốc điều hành (CEO) của HKT Digital Ventures, cho biết: “HKT Digital Ventures cố gắng kết hợp phần thưởng của các thành viên với các doanh nghiệp thương mại điện tử và fintech nhằm giải quyết toàn diện nhu cầu của khách hàng vào một hệ sinh thái kỹ thuật số duy nhất để trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Chúng tôi rất vui được hợp tác với FWD để kết hợp các thế mạnh của chúng tôi trong thương mại kỹ thuật số và công nghệ bảo hiểm thông qua Club Care, đồng thời mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận của hệ sinh thái của chúng tôi sang các dịch vụ bảo vệ sức khỏe. “Chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá các mối quan hệ đối tác khác nhau để cung cấp nhiều sản phẩm và trải nghiệm chọn lọc hơn cho các thành viên của mình.”

Paul Tse, giám đốc tiếp thị và kỹ thuật số tại FWD Hồng Kông và Ma Cao cho biết: “FWD cam kết thực hiện tầm nhìn ‘thay đổi cách mọi người nghĩ về bảo hiểm’. Với mong muốn cung cấp các dịch vụ và bảo vệ thuận tiện hơn, thông qua đổi mới kỹ thuật số, chúng tôi đã nâng cao nền tảng bảo hiểm trực tuyến FWD vào năm 2021, giới thiệu các tính năng hoàn toàn mới giúp mọi người dễ dàng hiểu được nhu cầu tự bảo vệ của mình, bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và bảo vệ tài sản. . . Mạng lưới rộng khắp của Câu lạc bộ nhằm mục đích mang lại trải nghiệm bảo hiểm trực tuyến cho nhiều khách hàng hơn nữa. Đây là một cột mốc quan trọng đối với FWD khi chúng tôi kỷ niệm 10 năm thành lập. “Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi sản phẩm bảo hiểm trực tuyến của FWD để cung cấp sự bảo vệ cá nhân hóa cho công chúng với khả năng tiếp cận và giá trị dễ dàng.”

Để chào mừng sự ra mắt của nền tảng này, Club Care sẽ tổ chức “Xổ số giành hàng triệu điểm Club Care” (5). Những khách hàng đáp ứng các yêu cầu cụ thể và đăng ký trên trang web được chỉ định từ nay đến ngày 24 tháng 11 năm 2023 sẽ có cơ hội kiếm được Điểm Câu lạc bộ với tổng trị giá 1 triệu điểm.

– Thành viên câu lạc bộ có thể đăng ký trên nền tảng Club Care để có cơ hội

– Kiếm Điểm Câu lạc bộ thông qua ứng dụng phần thưởng bộ đếm bước Club Wellbeing để có 5 cơ hội thưởng

– Mua hàng thông qua nền tảng mua sắm và phần thưởng The Club để nhận 10 cơ hội thưởng

– Tạo đơn đăng ký bảo hiểm thông qua nền tảng Club Care để nhận 20 cơ hội thưởng

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập https://clubcare.theclub.com.hk/EarnYourHealthRewards/en.

Ngoài ra, chuyên mục Sức khỏe hoàn toàn mới (tập thể dục, chăm sóc sức khỏe toàn diện) đã được giới thiệu trên ứng dụng di động của The Club. Thành viên có thể sử dụng Điểm Câu lạc bộ của mình để đổi nhiều loại sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần bao gồm giải trí, thể thao, ẩm thực và du lịch để tận hưởng trải nghiệm thư giãn, thư giãn và vui vẻ.

Ghi chú

(Đầu tiên) Nền tảng trực tuyến Club Care (clubcare.theclub.com.hk) được điều hành bởi HKT Financial Services (IA) Limited (“HKTIA”). Club Care là thương hiệu dịch vụ được điều hành bởi HKTIA. Thông tin về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được cung cấp bởi Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD (Bermuda) Limited (được thành lập tại Bermuda với trách nhiệm hữu hạn) (“FWD”). HKTIA là đại lý bảo hiểm được FWD cấp phép và chỉ định (Giấy phép Đại lý Bảo hiểm số: FA2474).

(2) “Club Care $1 trả phí bảo hiểm = 1 khoản hoàn trả điểm câu lạc bộ” được tổ chức và giao trực tiếp cho khách hàng của Club Care và tuân theo các Điều khoản và điều kiện “Club Care $1 trả phí bảo hiểm = 1 khoản hoàn trả điểm câu lạc bộ” (https://links.theclub.com.hk/VnNP).

(3) Tỷ lệ chiết khấu và giá trị của Điểm Câu lạc bộ được tính dựa trên tỷ lệ quy đổi Điểm Câu lạc bộ theo tính năng “Chi tiêu ít hơn với Điểm Câu lạc bộ” trên nền tảng Mua sắm Câu lạc bộ (hiện là 5 Điểm Câu lạc bộ cho 1 HKD) vào ngày 3 tháng 10 năm 2023, tùy thuộc vào thay đổi theo thời gian mà không báo trước. Điểm Câu lạc bộ được trao trong Chương trình khuyến mãi phải tuân theo Điều khoản và Điều kiện của Câu lạc bộ (https://www.theclub.com.hk/en/terms-and-conditions.html) và Điều khoản và Điều kiện của “Club Care $1 phí bảo hiểm đã trả = 1 khoản hoàn trả Clubpoint”(https://links.theclub.com.hk/VnNP).

(4)“Mã khuyến mãi ra mắt nền tảng mới của Club Care” do FWD cung cấp và vận hành, do HKTIA tổ chức và mang trực tiếp đến khách hàng và chỉ áp dụng cho những người đăng ký thành công các chương trình bảo hiểm bảo vệ được chỉ định thông qua Nền tảng Club Care. Các kế hoạch bảo vệ được chỉ định được FWD cung cấp và hỗ trợ và tuân theo Điều khoản và Điều kiện “Mã khuyến mại ra mắt nền tảng mới của Club Care” (https://www.theclub.com.hk/content/dam/theclub-spa-react/zh/others/Club_Care_New_Platform_Launch_Promo_Code_Terms_and_Conditions_v2_2023_EN.pdf).

(5) “Quà tặng 1 triệu điểm Care Club” được tổ chức bởi Club Care và tuân theo Điều khoản và Điều kiện “Tặng 1 triệu điểm Care Club” (https://links.theclub.com.hk/baEv). Thời gian khuyến mại từ ngày 28/8 đến ngày 24/11/2023. (Giấy phép cuộc thi khuyến mại số: 57583-6, 57587).

Hashtag: #ClubCare #FWD

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về HKT

HKT được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông với mã số 6823 và là công ty dẫn đầu về công nghệ, truyền thông và viễn thông với hơn 150 năm lịch sử hoạt động tại Hồng Kông. Là nhà cung cấp 5G thực sự của Hồng Kông, HKT kết nối các doanh nghiệp và người dân ở địa phương và trên toàn cầu. Các giải pháp kinh doanh toàn diện của HKT giúp định vị công ty là đối tác chuyển đổi kỹ thuật số hàng đầu thị trường được các doanh nghiệp lựa chọn; Trong khi đó, các dịch vụ kết nối và sống thông minh toàn diện của HKT làm phong phú thêm cuộc sống của người dân và đáp ứng nhu cầu đa dạng về công việc, giải trí, giáo dục, hạnh phúc và thậm chí là lối sống bền vững ít carbon.

Cùng với các dự án kỹ thuật số hỗ trợ phát triển nền kinh tế số và giúp kết nối Hồng Kông với thế giới với tư cách là trung tâm tài chính quốc tế, HKT nỗ lực đóng góp vào sự phát triển thông minh của thành phố và giúp cộng đồng phát triển công nghệ.

Để biết thêm thông tin về FWD Hồng Kông, hãy truy cập www.hkt.com.

LinkedIn: Linkedin.com/company/hkt

Thông tin về Chăm sóc câu lạc bộ

Club Care là thương hiệu dịch vụ được điều hành bởi HKT Financial Services (IA) Limited (HKTIA), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của HKT Limited (HKT Limited là công ty được thành lập tại Quần đảo Cayman với trách nhiệm hữu hạn). HKTIA, đã đăng ký với Cơ quan Bảo hiểm Hồng Kông với tư cách là đại lý bảo hiểm được ủy quyền, hoạt động với tư cách là đại lý bảo hiểm được ủy quyền (giấy phép đại lý bảo hiểm được ủy quyền số FA2474) cho Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD (Bermuda) Limited (được thành lập tại Bermuda với trách nhiệm hữu hạn) và các công ty khác các công ty bảo hiểm được phép cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm.

Thông tin về FWD Hồng Kông

FWD Hồng Kông cung cấp bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ, phúc lợi nhân viên và lập kế hoạch tài chính. Hoạt động bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ đã được các tổ chức xếp hạng quốc tế xếp hạng “A3”: FWD Life Company (Bermuda) Limited (được thành lập tại Bermuda với trách nhiệm hữu hạn) bởi Moody’s và “A3.A”; và Công ty TNHH Bảo hiểm Tổng hợp FWD được Fitch xếp hạng “A”. FWD Macau cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe và nhân thọ.

FWD Hồng Kông là một phần của Tập đoàn FWD, hoạt động kinh doanh bảo hiểm của tập đoàn đầu tư Pacific Century Group. Tập đoàn FWD hiện đang hoạt động tại Hồng Kông và Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia.

FWD kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm 2023. Công ty tập trung vào việc làm cho quy trình bảo hiểm trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn và liền mạch hơn bằng sự đổi mới và cung cấp sản phẩm dễ hiểu, được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số. Thông qua cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, FWD cam kết thay đổi cách mọi người nghĩ về bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin về FWD Hồng Kông, hãy truy cập www.fwd.hk.

Hashtag: #ClubCare #FWD

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.