Công ty Aon được vinh danh là Nhà tuyển dụng tốt nhất năm 2024 tại Ấn Độ

0

MUMBAI, ẤN ĐỘ – Media OutReach Newswire – Ngày 23 tháng 1 năm 2024 – aon plc (có cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York, New York, Mỹ, mã: AON) – công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới vừa được Top Jobs Institute (Top Recruiters Institute) công nhận là Top Recruits 2024 tại Ấn Độ.

Ông Gaurav Rathee, Giám đốc Nhân sự, Aon Ấn Độ cho biết: “Tại Aon, chúng tôi tin rằng các công ty thành công khi cộng đồng mà họ phục vụ (và những người họ tuyển dụng) thịnh vượng. Mục đích của chúng tôi là đưa ra những quyết định tốt hơn: bảo vệ và làm phong phú thêm cuộc sống của người dân trên khắp thế giới. Con người của chúng tôi là nền tảng cho mục đích này.”

Ông Gaurav Rahee Ông nói thêm: “Tại Aon, chúng tôi đoàn kết vì niềm đam mê tạo ra văn hóa cơ hội cho đồng nghiệp và khách hàng của mình được thúc đẩy bởi sự hợp tác và đổi mới. Chiến lược lãnh đạo con người toàn diện của chúng tôi đảm bảo các đồng nghiệp của chúng tôi phù hợp hơn, kết nối nhiều hơn và có giá trị hơn theo những cách giúp họ phát huy hết tiềm năng của mình. Được vinh danh là Nhà tuyển dụng hàng đầu năm 2024 ở Ấn Độ là minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc tạo ra một môi trường làm việc tốt, nơi mọi đồng nghiệp đều cảm thấy an toàn và thoải mái khi là chính mình, trải nghiệm cảm giác thân thuộc, được trao quyền để phát huy hết tiềm năng và được đánh giá cao nhờ những quan điểm và quan điểm độc đáo của họ. tài năng mà họ mang lại.”

Chương trình của Viện Nhà tuyển dụng Hàng đầu chứng nhận các tổ chức dựa trên sự tham gia của họ và kết quả Khảo sát Thực hành Tốt nhất về Nhân sự của Viện Nhà tuyển dụng Hàng đầu. Khảo sát bao gồm 6 lĩnh vực nhân sự bao gồm 19 chủ đề như chiến lược con người, môi trường làm việc, thu hút nhân tài, học tập, đa dạng, công bằng và hòa nhập, phúc lợi… Chương trình được chứng nhận và công nhận bởi hơn 2.300 nhà tuyển dụng cấp cao nhất tại 121 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. năm châu lục trong năm nay.

Ông David Plink, Giám đốc điều hành (CEO) của Viện Nhà tuyển dụng hàng đầu, nhận xét: “Những thời điểm đặc biệt mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con người và tổ chức. Chúng tôi đã thấy điều này trong Chương trình chứng nhận nhà tuyển dụng tốt nhất năm nay: thành tích vượt trội của các nhà tuyển dụng tốt nhất được chứng nhận vào năm 2024. Những nhà tuyển dụng này luôn chứng minh rằng họ chú ý đến sự phát triển và phúc lợi của nhân viên. Khi làm như vậy, họ cùng nhau làm phong phú thêm thế giới việc làm. “Chúng tôi tự hào công bố và vinh danh nhóm các nhà tuyển dụng hướng tới con người nhất năm nay.”

Hashtag: #Aón

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Aon

aon plc (được niêm yết trên NYSE, New York, Hoa Kỳ, ký hiệu: AON) tồn tại để đưa ra những quyết định tốt hơn – bảo vệ và làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới. Nhân viên của Aon cung cấp cho khách hàng ở hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ những lời khuyên và giải pháp giúp họ có được sự rõ ràng và tự tin để đưa ra những quyết định tốt hơn nhằm bảo vệ và phát triển hoạt động và doanh nghiệp của mình.

Theo dõi Aon ở trên LinkedIn, Twitter, Facebookinstagram. Luôn cập nhật bằng cách truy cập Phòng tin tức Aon và đăng ký để nhận thông báo và tin tức đây.

Hashtag: #Aón

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.