Công ty fintech Salmon hợp tác chiến lược với ECPay để mở rộng các kênh thanh toán ở Philippines

0

MANILA, PHILIPPINES – Media OutReach Newswire – Ngày 26 tháng 4 năm 2024 – Salmon Group Ltd (“Salmon”) – tập đoàn công nghệ tài chính (fintech) hàng đầu chuyên cải thiện khả năng tiếp cận tín dụng, tiết kiệm và đầu tư cho hơn 500 triệu khách hàng chưa được phục vụ đầy đủ ở Đông Nam Á, vừa thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với ECPay, một công ty có tiếng chuyên cung cấp hệ thống thanh toán điện tử.

ECPay nổi tiếng với mạng lưới trung tâm thanh toán rộng khắp có vị trí chiến lược trên toàn lãnh thổ Philippines. Chúng bao gồm các cửa hàng tiện lợi, hiệu cầm đồ, trung tâm chuyển tiền và ngân hàng nông thôn. Sự hợp tác này cho phép khách hàng dễ dàng thanh toán cho các sản phẩm Salmon của họ tại hơn 490.000 điểm thanh toán không cần kê đơn và hơn 3.000 điểm tiếp xúc kỹ thuật số của ECPay. Nó cho phép Salmon trao quyền cho khách hàng, một nửa trong số họ không có tài khoản ngân hàng truyền thống, có thể dễ dàng thực hiện thanh toán thông qua mạng ECPay.

Bằng cách sử dụng mạng thanh toán rộng khắp của ECPay, khách hàng của Salmon có được sự linh hoạt và thuận tiện hơn trong việc quản lý các nghĩa vụ tài chính.

Ông Raffy Montemayor, Đồng sáng lập Salmon và Chủ tịch Ngân hàng Nông thôn Sta. Rosa (Laguna), Inc. cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được bắt tay vào mối quan hệ hợp tác này với ECPay như một phần trong cam kết cung cấp các giải pháp tài chính liền mạch cho khách hàng quý giá của mình. Trong thế giới phát triển nhanh chóng hiện nay, sự thuận tiện không chỉ quan trọng, mà còn là điều bắt buộc. Sự hợp tác này cho phép chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động của mình, đảm bảo rằng, khách hàng của chúng tôi có thể dễ dàng quản lý các giao dịch tài chính của mình mọi lúc mọi nơi”.

Để biết danh sách đầy đủ các trung tâm thanh toán ECPay, hãy truy cập https://www.ecpay.com.ph/.

Để biết thêm thông tin về Salmon và các sáng kiến ​​của công ty, hãy truy cập trang web của Salmon tại https://salmon.ph/.

https://salmon.ph
https://www.linkedin.com/company/salmonphilippines/?viewAsMember=true
https://www.facebook.com/salmonphilippines

Hashtag: #Salmon

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Salmon Group Ltd

Được thành lập vào năm 1963, Salmon Group được hình thành bởi Salmon Group Ltd và các công ty con ở Philippines bao gồm Sunprime Finance Inc. và Ngân hàng Nông thôn Sta. Rosa (Laguna), Inc. Tập đoàn nỗ lực mở rộng tài chính toàn diện bằng cách cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính và ngân hàng tiên tiến, lấy khách hàng làm trung tâm, sử dujg trí tuệ nhân tạo (AI) và dựa trên dữ liệu.

Salmon Group đang thực hiện sứ mệnh trao quyền cho các cộng đồng chưa được phục vụ đầy đủ trên khắp Đông Nam Á và được hỗ trợ bởi các cổ đông đẳng cấp thế giới bao gồm Quỹ quản lý và đầu tư vốn nhà nước của Abu Dhabi (ADQ) và các nhà đầu tư blue-chip quốc tế và Philippines khác.

Thông tin về ECPAY

ELECTRONIC COMMERCE PAYMENTS, INC. (ECPay) là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp hệ thống thanh toán và mua hàng điện tử cho khách hàng ở Philippines, cho phép người bán ở cả kênh ngoại tuyến và trực tuyến với đề xuất một cửa và cung cấp cho khách hàng nền tảng thanh toán thuận tiện. Trong hơn 23 năm qua, ECPay đã cho phép các cửa hàng bán lẻ và đối tác thu hộ cung cấp dịch vụ thanh toán chính xác, an toàn và kịp thời, đồng thời cung cấp cho người bán và người lập hoá đơn khả năng đối chiếu điện tử theo thời gian thực, báo cáo dựa trên web và quản lý hệ thống. ECPay hiện có hơn 600 đối tác lập hóa đơn và danh mục đầu tư, 490.000 kênh giao dịch không cần kê đơn và hơn 3000 kênh điểm tiếp xúc kỹ thuật số trên toàn laxh thổ Philippines.

Hashtag: #Salmon

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.