Công ty OneMagnify được công nhận là “Nơi làm việc Tốt nhất” ở Ấn Độ năm thứ 3 liên tiếp

0

CHENNAI, ẤN ĐỘ – Media OutReach Newswire– Ngày 24 tháng 6 năm 2024 – Gần đây, Onemagnify- công ty tiếp thị và truyền thông đa ngành đã được trao chứng nhận “Best Places to Work: (tạm dịch: “Nơi làm việc Tốt nhất”) cho năm 2024. Sự công nhận uy tín này dựa trên kết quả đánh giá, trong đó có 92% nhân viên đánh giá đầy ấn tượng về công ty là một nơi tuyệt vời để làm việc so với mức trung bình của thị trường là 76%. Vinh dự này đánh dấu năm thứ ba liên tiếp OneMagnify được công nhận vì văn hóa nơi làm việc xuất sắc và sự gắn kết của nhân viên.

“Nơi làm việc Tốt nhất” là một chương trình chứng nhận quốc tế, được coi là “Tiêu chuẩn Bạch kim” trong việc xác định và công nhận những nơi làm việc hàng đầu trên toàn thế giới, mang đến cho nhà tuyển dụng cơ hội tìm hiểu thêm về sự gắn kết và sự hài lòng của các nhân viên cũng như tôn vinh những người mang lại thành tích xuất sắc. kinh nghiệm làm việc với các tiêu chuẩn cao nhất liên quan đến thực tiễn quản lý con người.

Nhận xét về thành tích này, ông Rajesh Rangarajan, Giám đốc điều hành của OneMagnify phát biểut: “Tôi rất vui mừng được gửi lời chúc mừng chân thành tới tất cả nhân viên vì đã giành được chứng nhận “Nơi làm việc Tốt nhất” ở Ấn Độ trong năm thứ 3 liên tiếp. Giành được giải thưởng này không chỉ phản ánh cá nhân chúng tôi, mà còn là sự tôn vinh tinh thần tập thể và tinh thần đồng đội. Tôi muốn dành một chút thời gian để ghi nhận và đánh giá cao rất nhiều thời gian, ý tưởng đổi mới và tinh thần hợp tác đã góp phần tạo nên thành tựu này. khiến cuộc hành trình này trở nên thật bổ ích. Hãy dành một chút thời gian để ăn mừng chiến thắng này và tiếp tục phấn đấu để đạt được thành công lớn hơn nữa trong tương lai”.

Hàng năm, chương trình chứng nhận “Nơi làm việc Tốt nhất” hợp tác với nhiều tổ chức, doanh nghiệp ở Ấn Độ, thuộc các ngành, lĩnh vực khác nhau, để giúp họ đo lường, đánh giá, cải thiện hoạt động nhân sự và có quyền truy cập vào các công cụ cũng như kiến ​​thức chuyên môn mà họ cần để mang lại sự thay đổi một cách hiệu quả và bền vững trong tổ chức của mình.

Để biết thêm thông tin về chương trình chứng nhận “Nơi làm việc Tốt nhất”, hãy truy cập www.bestplacestoworkfor.org

Hashtag: #BestPlacesToWork

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #BestPlacesToWork

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.