Coway giành được Giải thưởng Sáng tạo CES 2024 cho Giường Massage Ngả BEREX (BEREX Reclining Massage Bed)

0

SEOUL, Hàn Quốc23/11/2023 /PRNewswire/ — Coway Co., Ltd., the “Best Life Solution Company”, hôm nay thông báo về việc được Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng vinh danh Giải thưởng Sáng tạo CES® 2024 (CTA) cho Giường Massage Ngả BEREX (BEREX Reclining Massage Bed) với nhiều tính năng đột phá.

Coway Wins CES 2024 Innovation Award for BEREX Reclining Massage Bed (PRNewsfoto/Coway Co., Ltd.)

Giải thưởng Sáng tạo CES, một cuộc thi thường niên được tài trợ bởi Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA) nhằm vinh danh những công nghệ tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành tiến hành đánh giá toàn diện, trao giải thưởng dựa trên sự đổi mới, kỹ thuật, chức năng, thẩm mỹ và thông tin thiết kế.

Trong hạng mục Sức khỏe Kỹ thuật số, Giường Massage Ngả BEREX (BEREX Reclining Massage Bed) của Coway đã giành được Giải thưởng Sáng tạo CES® 2024. Sản phẩm này được công nhận nhờ công nghệ đặc biệt, nổi bật là chức năng ngả lưng tự động với tính năng nâng cao phần thân trên của ghế và hệ thống massage cá nhân hóa.

Giường Massage Ngả BEREX (BEREX Reclining Massage Bed) có chức năng ngả lưng tự động để tăng sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng. Nhận thấy những khó khăn mà nhiều người phải đối mặt khi ngồi dậy sau khi sử dụng các sản phẩm massage dạng giường, phần nằm ngả lưng của giường có thể điều chỉnh theo nhiều góc độ khác nhau, đặc biệt hỗ trợ những người có vấn đề về việc đứng dậy sau khi nằm xuống.

Một tính năng độc đáo khác của Giường Massage Ngả BEREX (BEREX Reclining Massage Bed) của Coway là hệ thống massage tùy chỉnh. Giường quét chính xác độ cong và chiều dài cột sống của người dùng, điều chỉnh hệ thống massage với 12 cấp độ phù hợp với đặc điểm cơ thể riêng biệt của từng cá nhân, đảm bảo trải nghiệm massage an toàn và hiệu quả.

Ngoài những tính năng trên, chiếc giường còn sở hữu liệu pháp âm thanh để giảm căng thẳng và có giấc ngủ trọn vẹn với âm thanh chữa bệnh, nhiều chế độ massage và hệ thống nhiệt có thể điều chỉnh để mang lại một cách tiếp cận sáng tạo cho việc chăm sóc sức khỏe và thư giãn.

Giường Massage Ngả BEREX (BEREX Reclining Massage Bed) dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào năm tới tại Hàn Quốc. Được coi là sản phẩm chủ lực, Coway đặt mục tiêu mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe.

Một lãnh đạo của Coway cho biết: “Giải thưởng Sáng tạo CES 2024 là minh chứng cho khả năng của Coway và năng lực đi đầu về công nghệ hiện đại của thương hiệu BEREX. Chúng tôi vẫn cam kết duy trì động lực này thông qua nỗ lực nghiên cứu liên tục, tập trung vào phát triển sản phẩm đổi mới với công nghệ tiên tiến mang lại lợi ích tuyệt vời cho khách hàng”.

Giới thiệu về Coway Co., Ltd.

Thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc, Coway – “Best Life Solution Company” – là công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng với sứ mệnh mang đến cuộc sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người thông qua các thiết bị gia dụng tân tiến như máy lọc nước, máy lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh và nệm. Dự án kinh doanh gần đây nhất của công ty, thương hiệu BEREX, nhằm mục tiêu cải thiện giấc ngủ và sức khỏe bằng các sản phẩm nệm và ghế mát-xa tiên tiến. Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị gia dụng môi trường nhờ các hoạt động nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên sâu, cũng như dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo. Công ty đã chứng minh được cam kết về đổi mới thông qua các sản phẩm từng đoạt giải thưởng, đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe gia đình, khả năng cạnh tranh vượt trội về thị phần, đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu. Coway không ngừng đổi mới sáng tạo bằng cách đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tăng tốc hoạt động kinh doanh ở nước ngoài tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Châu Âu, dựa trên kết quả kinh doanh thành công tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/ hoặc http://newsroom.coway.com.

SOURCE Coway Co., Ltd.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.