Cuộc thi X-PITCH giới thiệu TOP 100 công ty khởi nghiệp vĩ đại nhất thế giới năm 2023

0

SINGAPORE – Media OutReach -Ngày 3 tháng 10 năm 2023 – X-PITCH 2023 được thúc đẩy bởi cam kết chung nhằm thúc đẩy đổi mới công nghệ sâu sắc trong bốn lĩnh vực quan trọng: chăm sóc sức khỏe, sản xuất tiên tiến, tính bền vững và nền kinh tế kỹ thuật số.

XP23_Finals_Banner.png

Các số liệu thống kê nói lên phạm vi toàn cầu và tính đa dạng của cuộc thi. Trong số các thí sinh lọt vào bán kết, 88% đến từ châu Á, trong khi châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông và châu Phi chỉ chiếm tổng cộng 12%. Các công ty khởi nghiệp này đang ở các giai đoạn phát triển khác nhau, với 53% ở giai đoạn Seed/Pre-Series A (Pre-A), 40% ở giai đoạn Pre-Seed và 7% ở Series A/B.

Các hạng mục mà họ đại diện phản ánh nhu cầu cấp thiết của thế giới ngày nay, với 39% tập trung vào nền kinh tế kỹ thuật số, 29% về tính bền vững, 20% về chăm sóc sức khỏe và 12% về sản xuất tiên tiến. Để xem kỹ hơn, hãy tìm danh sách TOP100 đã chọn tại xpitch.io.

Chủ đề tổng thể của X-PITCH 2023 xoay quanh “Tăng tốc Deeptech”. Mục tiêu chính là thúc đẩy sự đổi mới không chỉ nâng cao công nghệ mà còn góp phần cải thiện xã hội. Với cam kết “Tech for Good”, cuộc thi nhằm mục đích khai thác sức mạnh của công nghệ chuyên sâu để giải quyết các thách thức quan trọng toàn cầu.

X-PITCH nổi tiếng là X Games dành cho người khởi nghiệp nhờ các cuộc thi chào hàng độc đáo và đầy thử thách. Sự kiện khởi nghiệp mang tính biểu tượng này mang đến cho những người sáng lập cơ hội giành được các khoản đầu tư, giải thưởng và cơ hội tiếp xúc vô giá. Cuộc thi có lịch sử biểu diễn ở những địa điểm độc đáo, bao gồm thang máy của tòa nhà chọc trời, ô tô tự lái và thậm chí cả tàu điện ngầm. Vòng bán kết năm nay sẽ được tổ chức trên sông Singapore, nơi các công ty khởi nghiệp sẽ tranh tài trên những chiếc thuyền bumboat mang tính biểu tượng của Singapore.

Hành trình lên đến đỉnh điểm với việc chọn ra 10 công ty khởi nghiệp hàng đầu từ vòng bán kết sẽ tiến vào vòng chung kết tại Phòng trưng bày Quốc gia Singapore. Đêm chung kết dự kiến ​​diễn ra vào ngày 9 tháng 11 năm nay sẽ chứng kiến ​​sự trao tặng của 10 giải thưởng. Hội nghị thượng đỉnh Deeptech, điểm nổi bật của sự kiện, sẽ có sự góp mặt của các nhà lãnh đạo tư tưởng khám phá tiềm năng biến đổi của công nghệ sâu trong các ngành và lĩnh vực khác nhau.

Kể từ năm 2021, X-PITCH đã mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn cầu, tiếp cận hơn 50 quốc gia, thu hút hơn 8.000 công ty khởi nghiệp và thu hút hơn 100.000 người tham gia. Cuộc thi đã giúp đảm bảo tổng đầu tư giải thưởng là 2 triệu USD và hơn 38 triệu USD tiền tài trợ cho người chiến thắng. Ngoài cuộc thi, các đối tác toàn cầu của X-PITCH sẽ cung cấp một loạt hoạt động giá trị gia tăng để mang lại lợi ích cho các công ty khởi nghiệp TOP100. Những hoạt động này bao gồm hội thảo tiếp cận thị trường, đào tạo thuyết trình, hội thảo, kết nối nhà đầu tư, v.v.

Được tổ chức bởi XCEL NEXT và e27, -PCIEERD, HKSTP, HUB.ID, KOVA, MDEC, TA, TINVA, TusStar và VITTBI. Sự kiện này hân hạnh được tài trợ bởi AIOX Apex Angel Fund, Foxconn Technology, Media OutReach Newswire, Quanding EMC và Yulon Motor.

Ông K. Yu, Trưởng Ban tổ chức X-PITCH 2023, cho biết: “Tôi rất vui mừng được gửi lời mời đến các nhà đầu tư công nghệ sâu và các bên liên quan. X-PITCH 2023 mong muốn trở thành nền tảng cho sự đổi mới công nghệ sâu rộng, quy tụ các công ty khởi nghiệp xuất sắc trên khắp thế giới để tìm kiếm các giải pháp sáng tạo. Chúng tôi nhiệt liệt mời bạn tham gia cùng chúng tôi tại Vòng chung kết và Hội nghị thượng đỉnh ở Singapore vào ngày 9 tháng 11 năm nay, nơi những nhà sáng lập có tầm nhìn xa này sẽ đóng vai trò trung tâm và đóng góp cho một tương lai nơi công nghệ phục vụ lợi ích chung.”

Để giữ chỗ, đăng ký tại: https://bit.ly/45dqVNx

Thẻ bắt đầu bằng #: #xpitch #deeptech #cuộc thi khởi nghiệp

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về BƯỚC CHÂN

X-PITCH là một sự kiện khởi nghiệp mang tính biểu tượng ở châu Á và có lẽ là cuộc thi chào hàng thử thách nhất trên thế giới. Được biết đến với cái tên “Trò chơi X dành cho người khởi nghiệp”, những người sáng lập phải trải qua một loạt thử thách chào hàng để kiếm được đầu tư, giải thưởng và sự xuất hiện. Trang web chính thức của X-PITCH: www.xpitch.io

Hashtag: #xpitch #deeptech #startupcompetition

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.