Cựu Giám đốc điều hành Chứng khoán JP Morgan Chris Harvey tham gia Hội đồng quản trị Greenbriar

0

PHOENIX, TIỂU BANG ARIZONA, Hoa Kỳ – Tập đoàn Newsfile – Ngày 27/11/2023 – Greenbriar Sustainent Living Inc. (cổ phiếu giao dịch trên sàn Toronto Venture Exchange, Canada – TSXV, mã GRA) (OTC Pink: GEBRF) vừa công bố: Ông Chris Harvey, nguyên Giám đốc điều hành (CEO) của JP Morgan Securities (công ty thành viên của JP Morgan Chase, hiện đang quản lý tổng tài sản 4 nghìn tỷ USD), sẽ tham gia vào ban giám đốc của Greenbriar, ông Chris Harvey sẽ đảm nhận trách nhiệm này ngay sau khi được Toronto Venture Exchange – TSXV chấp thuận.

Chris Harvey bắt đầu sự nghiệp của mình tại JP Morgan 39 năm trước và đã giúp phát triển năng lực ngân hàng đầu tư tổng thể của công ty. Các vai trò của ông bao gồm chủ ngân hàng, người đứng đầu các quyền chọn ngoại hối và các công cụ phái sinh trên thị trường mới nổi, sau đó xây dựng nhóm tư vấn và giải pháp tập trung vào hoạt động kinh doanh định giá tài chính doanh nghiệp cũng như hiệu quả về thuế và kế toán. Ông cũng chịu trách nhiệm về rủi ro danh tiếng cho phân khúc ngân hàng đầu tư của công ty ở Châu Mỹ.

Sau vài năm làm Giám đốc Quốc gia tại Nhật Bản, Chris Harvey chịu trách nhiệm lãnh đạo doanh nghiệp Quản lý Tài sản cho toàn bộ khu vực Mỹ Latinh, vai trò cuối cùng của ông là Giám đốc điều hành của JP Morgan Securities trong bốn năm.

Ông Chris Harvey đến từ Columbus, Ohio (Mỹ) và có bằng Kinh tế của Đại học Harvard.

Về quyết định bổ nhiệm Chris Harvey vào ban giám đốc của Greenbriar, Jeff Ciahurski, Giám đốc điều hành của Greenbriar, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có một người quản lý tầm cỡ như Chris Harvey trong nhóm của mình”. Chris Harvey đã trải qua bốn thập kỷ phục vụ xuất sắc ở cấp độ cao nhất của thị trường vốn toàn cầu. Ông mang đến cho Greenbriar một quan điểm rất sâu sắc với một số hướng dẫn hiệu quả nhất về cách tối đa hóa giá trị cổ đông. “Tôi đã biết Chris Harvey được vài năm và thật vinh dự khi được coi anh ấy là đồng nghiệp, bạn bè và cố vấn.”

Chris Harvey nhận xét: “Jeff Ciahurski và Greenbriar có một đội ngũ tuyệt vời và tầm nhìn tuyệt vời. Cùng với Sage Ranch, Montalva và Tommy Sullivan, cơ hội để công ty thành lập liên doanh hoặc theo đuổi phân khu bền vững rộng 1.361 mẫu Anh (3.500 mẫu Anh) tại khu vực phát triển nhanh nhất ở Wyoming, Greenbriar giờ đây đã đi được một chặng đường dài. con đường xây dựng hàng nghìn ngôi nhà bền vững, phù hợp cho người mới bắt đầu, xây dựng Greenbriar như một công ty xây dựng, phát triển và năng lượng xanh trong khu vực.”

Greenbriar được đánh giá là một trong những công ty hoạt động tốt nhất trên Sàn giao dịch liên doanh TSXV. Với 10 công ty thành viên hoạt động trên 5 ngành công nghiệp, Greenbriar có thứ hạng hiệu quả hoạt động mạnh nhất trên TSXV dựa trên mức tăng trưởng vốn hóa thị trường, tăng trưởng giá cổ phiếu và khối lượng giao dịch.

Greenbriar tự hào đã giành được thứ hạng trong Top 50 TSX Venture năm 2023, được chọn từ 1.713 công ty đại chúng trên TSXV. Kể từ khi thành lập, Greenbriar đã chứng tỏ khả năng thực hiện và phát triển thành công các hoạt động mua lại tích lũy dẫn đến tăng trưởng tài sản hàng năm.

Ngoài việc cấp 200.000 quyền chọn cổ phiếu cho mỗi giám đốc và cán bộ cấp cao (công bố vào ngày 15 tháng 11), Greenbriar sẽ bổ sung 200.000 quyền chọn cổ phiếu với giá 1,10 USD/cổ phiếu trong vòng 5 (5) năm cho ông Chris Harvey.

Thông tin về Greenbriar Capital Corp

Greenbriar là nhà phát triển hàng đầu về các tài sản môi trường, xã hội và quản trị (ESG) thay thế trong năng lượng tái tạo và bất động sản bền vững. Với các thỏa thuận mua bán hợp đồng dài hạn, có tác động cao tại các địa điểm dự án quan trọng và được dẫn dắt bởi đội ngũ vận hành và phát triển thành công, được công nhận trong ngành, Greenbriar nhắm đến tài sản với trọng tâm sâu sắc là giá trị gia tăng cho các cổ đông.

THAY MẶT HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông nội Jeffrey J. Ciahurski
Giám đốc điều hành (CEO) và Giám đốc

Điện thoại: 949.903.5906
www.greenbriarcapitalcorp.ca

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.