Cyril Dissescou sẽ là giám đốc điều hành (CEO) mới của Nexif Ratch Energy

0

KHU ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 11 tháng 1 năm 2024 – Nexif Ratch Energy Investments Pte. Giới hạn. (“Nexif Ratch Energy”), chủ sở hữu/nhà điều hành và phát triển các dự án năng lượng sạch hàng đầu ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đã quyết định bổ nhiệm Cyril Dissescou làm Giám đốc điều hành (CEO) mới của mình.

Cyril Dissescou sẽ thay thế Matthew Bartley, người đã đảm nhận vị trí giám đốc điều hành tạm thời để thành lập Nexif Ratch Energy trong năm đầu tiên. Ông Matthew Bartley sẽ vẫn là thành viên Hội đồng quản trị và ban điều hành của Công ty.

Có trụ sở chính tại Singapore, Nexif Ratch Energy là liên doanh giữa Nexif Energy ( Singapore) và Ratch Group (Thái Lan), với tỷ lệ sở hữu lần lượt là 51% và 49%. Công ty chuyên sở hữu và vận hành danh mục tài sản lưu trữ thủy điện, năng lượng mặt trời, gió và pin. Hiện tại, danh mục đầu tư của Nexif Ratch Energy có tổng công suất gần 4,0 GW đang vận hành, xây dựng và phát triển tại các thị trường trọng điểm ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Việt Nam, Philippines, Australia và Thái Lan.

Ông Surender Singh, Chủ tịch, Nexif Ratch Energy, cho biết: “Tôi rất vui mừng được chào đón Cyril Dissescou với tư cách là Giám đốc điều hành của Nexif Ratch Energy. Với sự nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, lãnh đạo nhóm cố vấn Chuyển đổi Năng lượng của BNP Paribas ở Châu Á Thái Bình Dương, ông sẽ mang kinh nghiệm sâu rộng của mình cho công ty khi chúng tôi chuyển sang giai đoạn phát triển tiếp theo. “Tôi cảm ơn Matthew Bartley vì đã lãnh đạo Nexif Ratch trong năm thành lập và giúp xây dựng công ty trên một nền tảng vững chắc.”

Dưới sự lãnh đạo của ông Cyril Dissescou, CEO mới, Nexif Ratch Energy kỳ vọng sẽ có nhiều bước phát triển mới và tăng trưởng mạnh mẽ. Hội đồng quản trị và cổ đông của công ty sẽ đưa ra định hướng chiến lược và hỗ trợ ông Cyril Dissescou trong việc thực hiện thành công các sáng kiến ​​quan trọng.

Trước khi gia nhập Nexif Ratch Energy, Cyril Dissescou từng là Giám đốc điều hành của BNP Paribas, một ngân hàng hàng đầu Châu Âu có sự hiện diện mạnh mẽ ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Với vai trò của mình trong Nhóm Chuyển đổi Carbon thấp (LCTG), ông đã đóng vai trò quan trọng trong việc khởi xướng và thực hiện các giao dịch mua bán và sáp nhập chiến lược (M&A), huy động vốn trong các lĩnh vực năng lượng tái tạo, cơ sở hạ tầng năng lượng và kim loại chuyển tiếp trên khắp Châu Á. -Thái Bình Dương.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, trong đó có 15 năm làm việc tại Singapore, ông Cyril Dissescou có kiến ​​thức chuyên môn phong phú và sâu rộng trong lĩnh vực năng lượng và tài nguyên thiên nhiên. Ông đã tư vấn cho các công ty năng lượng ở Singapore và quốc tế, các quỹ đầu tư cơ sở hạ tầng và cổ phần tư nhân, các doanh nghiệp nhà nước ở châu Á, các công ty tiện ích và tập đoàn địa phương về nhiều giao dịch chiến lược.

Ông Cyril Dissescou có bằng Thạc sĩ Kỹ thuật tại Ecole Polytechnique (Pháp) và bằng Thạc sĩ Kinh tế và Tài chính tại Ecole de Ponts ParisTech (Pháp).

Thẻ bắt đầu bằng #: #NexifRatch

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Nexif Ratch Energy

Có trụ sở chính tại Singapore và các văn phòng tại Úc, Philippines, Việt Nam và Thái Lan, Nexif Ratch Energy là liên doanh trong đó Nexif Energy của Singapore sở hữu 51% cổ phần và 49% còn lại thuộc sở hữu của Nexif Ratch Energy, thuộc sở hữu của Tập đoàn Ratch Group. Nước Thái Lan. . Công ty có danh mục đầu tư gần 4.000 MW được sở hữu và quản lý ở Đông Nam Á và Úc. Nền tảng mới sẵn sàng cho sự tăng trưởng nhanh chóng bằng cách tận dụng kiến ​​thức chuyên môn về năng lượng đã được chứng minh của Nexif Energy và Ratch Group, khi công ty chuyển đổi danh mục đầu tư của mình và bổ sung thêm các dự án mới.

Thẻ bắt đầu bằng #: #NexifRatch

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.