Dahua ra mắt dòng camera không dây dành cho hoạt động kinh doanh nhỏ thông minh và hiệu quả

0

HÀNG CHÂU, Trung Quốc, 24/11/2023 /PRNewswire/ — Dahua Technology, nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp AIoT tập trung vào video hàng đầu thế giới, đã ra mắt dòng camera không dây Dahua Wireless Series tại một sự kiện ra mắt trực tuyến. Với các dòng Turret, Picoo, Bullet và Hero, dòng sản phẩm này được thiết kế để mang đến các giải pháp an ninh thông minh và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của các cơ sở thương mại nhỏ.

With the continuous advancement of technology and changes in consumer needs, the security camera market is facing diversified demands. After a series of innovations and research, Dahua launched its wireless camera range adopting the latest wireless technology. This lineup features easy-to-operate with intelligent functions to provide security and convenience for various small and medium-sized scenarios. (PRNewsfoto/Dahua Technology)

Với tính năng không dây và “plug-and-play” (cắm và chạy), các sản phẩm mới này cung cấp cấu hình thân thiện với người dùng nhằm giải quyết các thách thức giám sát phổ biến như nối dây phức tạp và gỡ lỗi khó khăn. Ngoài tính bảo mật, một số model còn tích hợp AI với khả năng phát hiện chính xác cũng như thông báo theo thời gian thực, chế độ riêng tư, trò chuyện hai chiều và các chức năng khác để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh khác nhau. Người dùng cũng có thể vận hành và quản lý thiết bị từ xa thông qua ứng dụng Giám sát an ninh di động Dahua (Dahua Mobile Security Surveillance, DMSS) và phần mềm Hệ thống an ninh Dahua (Dahua Security System, DSS). Các camera này không chỉ đóng vai trò là bảo vệ an ninh mà còn là công cụ tiện lợi và hiệu quả để quản lý doanh nghiệp thông minh hơn, trở thành lựa chọn lý tưởng cho các quán cà phê, cửa hàng bán lẻ, siêu thị và các doanh nghiệp nhỏ khác.

Dòng Dahua Wireless Hero: Trợ lý cửa hàng thông minh

Camera Hero Series bao gồm các model A1 và C1, sở hữu các thiết kế khác nhau mà không ảnh hưởng đến các tính năng chính bao gồm:

  • Giám sát 360° không có điểm mù : Camera có thể được điều khiển thông qua ứng dụng DMSS để đảm bảo rằng tất cả các góc của địa điểm đều được giám sát đầy đủ.
  • Tập trung vào mục tiêu con người : Các mục tiêu là con người tại hiện trường được phát hiện và theo dõi; đường chuyển động được cung cấp để phân tích thêm.
  • Chế độ riêng tư: Camera có thể được hạ xuống thông qua ứng dụng DMSS để bảo vệ quyền riêng tư của mọi người một cách hiệu quả.
  • Giao tiếp mọi lúc, mọi nơi: Thuận tiện cho việc liên lạc từ xa; người dùng có thể nói chuyện với mọi người tại hiện trường thông qua ứng dụng DMSS bất cứ lúc nào.

Dòng Hero Series cũng cho phép ghi và phát lại với chất lượng HD, đồng thời cung cấp hình ảnh rõ nét vào ban đêm – nhờ khả năng chiếu sáng hồng ngoại mạnh mẽ lên đến khoảng cách 10m. Thông báo đẩy cũng ngay lập tức được gửi đến điện thoại di động của người dùng thông qua ứng dụng khi phát hiện sự kiện.

Một ví dụ về kịch bản ứng dụng của Hero Series là tại một quán cà phê độc lập. Khi quán đóng cửa, chủ quán hoặc người quản lý có thể giám sát toàn bộ cơ sở theo thời gian thực, điều khiển camera thông qua ứng dụng. Trong giờ mở cửa, mọi sự kiện đều được ghi lại và chủ quán có thể xem những gì đang xảy ra và nói chuyện với nhân viên bằng âm thanh hai chiều.

Để tìm hiểu thêm về Dòng camera không dây Dahua, vui lòng truy cập trang chính thức tại đây.

(PRNewsfoto/Dahua Technology)

 

SOURCE Dahua TechnologyNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.