Đại học Melbourne hợp tác với Cognizant để tăng cường sự gắn kết của sinh viên

0

Cognizant đang giúp triển khai nền tảng dữ liệu khách hàng cho Đại học Melbourne để cá nhân hóa hành trình của sinh viên và cựu sinh viên

TEANECK, New Jersey, ngày 5 tháng 12 năm 2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, Cognizant (NASDAQ: CTSH) thông báo rằng họ được Đại học Melbourne (UoM hoặc Đại học), trường đại học quốc tế hàng đầu với truyền thống xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, lựa chọn để giúp triển khai nền tảng dữ liệu khách hàng Tealium (CDP). Đại học Melbourne luôn được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu thế giới. 

New Cognizant Logo

Đại học Melbourne đã trao cho Cognizant chỉ dẫn cụ thể để hỗ trợ tạo ra các trải nghiệm cá nhân hóa và dựa trên dữ liệu cho sinh viên, nhân viên và cựu sinh viên khi trường tìm cách tăng cường sự gắn kết có ý nghĩa của tổ chức. 

Ai Lin Choo Macdonald, (Quyền) Giám đốc Điều hành, Truyền thông và Tiếp thị, Đại học Melbourne, giải thích rằng CDP được thiết kế để tăng năng lực cho các thành viên UoM với nội dung và trải nghiệm liên quan dựa trên ý định của họ và những gì được biết về họ để truyền cảm hứng gắn kết với trường đại học một cách liên tục và sâu sắc hơn. 

“Khi chúng tôi liên tục thực hiện các quy trình chuyển đổi số, chúng tôi có cơ hội nâng cao trải nghiệm của sinh viên. Chúng tôi hy vọng hành trình này sẽ chứng tỏ sự vô giá đối với trường đại học, sinh viên và cựu sinh viên khi chúng tôi tạo ra các kênh giao tiếp phù hợp, dựa trên nhu cầu cá nhân.”

“Bước vào quá trình chuyển đổi này, sứ mệnh của chúng tôi là giao tiếp hiệu quả và hợp lý với các sinh viên cũ, hiện tại và thậm chí tương lai, giúp họ tương tác với UoM theo cách của họ.”

Phát biểu về sự hợp tác, Kristen Anderson, Giám đốc mảng hiện đại hóa tiếp thị tại Cognizant, đã nhấn mạnh sự nhiệt tình của công ty trong hợp tác với Đại học Melbourne. 

“Chúng tôi rất vui mừng lại được hợp tác với một trong những trường đại học hàng đầu của Úc. Và, thông qua triển khai CDP Tealium, chúng tôi mong muốn giúp UoM cải thiện sự gắn kết với sinh viên, cựu sinh viên và cộng đồng.”

Giới thiệu về Cognizant 

Cognizant (Nasdaq: CTSH) thiết kế doanh nghiệp hiện đại. Chúng tôi giúp khách hàng hiện đại hóa công nghệ, định hình các quy trình và chuyển đổi các trải nghiệm để họ có thể luôn dẫn đầu trong một thế giới đang phát triển nhanh chóng. Chúng tôi cùng nhau cải thiện cuộc sống hàng ngày. Xem cách thức tại www.cognizant.com hoặc @cognizant.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ:

Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA) / Châu Á- Thái Bình Dương (APAC) / Châu Mỹ:

Ấn Độ:

Christina Schneider

Rashmi Vasisht

christina.schneider@cognizant.com

rashmi.vasisht@cognizant.com

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/09/Cognizant-duoc-Intrum-lua-chon-de-ho-tro-qua-trinh.jpg

 

 

SOURCE Cognizant Technology SolutionsNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.