Tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2022: Ngọ và người thương xảy ra mâu thuẫn
Tử vi ngày 1/4/2022.

Tử vi ngày 1/4/2022 tuổi Tý

Tiếp nối tử vi 12 con giáp ngày 31/3/2022, tuổi Tý không nên chủ quan khi người ấy đã có những dấu hiệu sẽ phản bội bạn trong gang tấc. Trong công việc nếu có sự lựa chọn tốt hơn thì bạn hãy cố gắng để vươn tới, đừng ngại điều nói ra. Tình hình tài chính tương đối ổn định khiến cho con giáp này cảm thấy rất vui vẻ.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 5, 8

Tuổi Sửu không thích bị ghép đôi

Tuổi Sửu gần đây cảm thấy rất không vui khi liên tục bị người khác gán ghép đôi linh tinh. Bạn nên chú ý không thể lúc nào cũng ôm đồm quá nhiều công việc. Tài chính tươi sáng hơn nên con giáp này cần thả lỏng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 3, 19

Tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2022 tuổi Dần

Tử vi ngày 1/4/2022 nói rằng tuổi Dần luôn căn ke mọi thứ kể cả tình cảm, lúc nào cũng muốn mình là nhất mà không bị thiệt. Thời gian tới mệnh chủ có nhiều cơ hội trong công việc nhưng lại không tìm ra lối thoát cho mình. Hôm nay con giáp này gần như sẽ mất tất cả chỉ vì những quyết định sai lầm của bản thân. Đặc biệt chú ý sắp tới tuổi Dần nên cảnh giác hơn với người tuổi Mùi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 2, 14

Tuổi Mão

Mão đang có nhiều người theo đuổi nhưng bản thân bạn lại không ưng ý một ai. Trong công việc con giáp này có những định hướng rất tốt nên bạn được nhiều người nể phục. Tình hình tài chính ổn định, không cần phải lo nghĩ quá nhiều nữa đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 7, 19

Tuổi Thìn sắp tới có chuyện không ổn định

Mỗi khi làm chuyện gì sai trái bạn sẽ luôn lấy gia đình ra để làm lá chắn cho mình. Trong chuyện công việc cũng thế, Thìn luôn lấy nhiều lý do để biện minh cho hành động sai trái của mình. Tài chính sắp tới có nhiều chuyện không ổn định nên bạn cũng cần phải cẩn trọng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h

Con số may mắn: 1, 8

Tử vi 12 con giáp tuổi Tỵ

Tử vi trong ngày cho thấy tuổi Tỵ sẽ phải đấu tranh rất nhiều cho tình cảm của chính mình. Hôm nay tuổi Tỵ phải lên kế hoạch chi tiết cho công việc sắp tới của mình nhé. Tài vận không ổn định, bạn rất dễ bị người khác khinh thường. Và bạn cũng sắp tới sẽ phải đối mặt với sóng gió, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 3, 5

Ngọ và người thương xảy ra mâu thuẫn

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ và người thương của mình sẽ có những tranh cãi nảy lửa. Trong công việc bạn có nhiều cơ hội để có những vị trí tốt hơn nhưng lại chưa đủ kiên nhẫn. Tài chính xuống dốc không phanh, con giáp này phải chịu nhiều uất ức.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 5, 18

Xem tử vi tuổi Mùi

Mùi nhờ có Tam Hợp nên bạn luôn bình yên bên cạnh người ấy mặc dù cả hai nhiều lúc vẫn chưa hiểu nhau cho lắm. Về công việc, tuổi Mùi nên hỗ trợ những người đồng nghiệp của mình để họ làm tốt hơn. Tình hình tài chính của con giáp cũng sẽ sớm tốt lên thôi, đừng lo lắng chuyện gì nhé.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 2, 14

Tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2022: Ngọ và người thương xảy ra mâu thuẫn
Tử vi ngày 1/4/2022 tuổi Mùi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân bước vào cuộc tình này dù sai trái nhưng cũng cố cắm đầu theo mà không có một sự chuẩn bị gì. Trong ngày tuổi Thân quá áp lực khi có một người trong gia đình chèn ép, bắt buộc bạn phải giỏi hơn họ. Hôm nay bản mệnh sớm muộn gì cũng tìm được khoản thu nhập tốt cho mình thôi.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Con số may mắn: 9, 27

Tử vi ngày 1/4/2022 của tuổi Dậu

Dậu gần như kiệt quệ sức lực, không còn muốn tiếp tục với chuyện yêu đương nữa. Tử vi 12 con giáp cho thấy gần đây tuổi Dậu đã chuẩn bị sẵn cho mình nhiều hành trang cho công việc sắp tới. Con giáp này không nên làm ảnh hưởng đến người khác khi bạn vay mượn của họ mà không trả.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 1, 3

Tuổi Tuất xuất phát điểm của bạn và người kia không giống nhau nên điều kiện gia đình cũng khác nhau. Hôm nay nếu như bạn không đưa ra quyết định cho công việc thì hãy coi chừng có chuyện xấu xảy ra đấy nhé. Tài lộc không được ổn định chỉ vì gần đây bạn có quá nhiều kế hoạch phải dùng đến tiền.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Con số may mắn: 8, 12

Tuổi Hợi

Sắp tới sẽ có một người thân giúp đỡ tuổi Hợi về chuyện tình cảm cá nhân. Tử vi 12 con giáp cho thấy bạn cũng có dự định cho công việc mới nhưng chưa phải bây giờ. Tình hình tài chính xuống dốc chỉ vì bạn có nhiều ham muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Con số may mắn: 4, 5

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 31/3/2022: Tuổi Sửu tự tin, tuổi Thìn biến cố Tử vi ngày 31/3/2022: Tuổi Sửu tự tin, tuổi Thìn biến cố

Tử vi ngày 31/3/2022 cho thấy tuổi Ngọ đang đi đúng hướng và sẽ kết hôn với đúng người. Tuy nhiên, trong công việc có …

Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2022: Dần tài chính Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2022: Dần tài chính “rủng rỉnh”

Tử vi 12 con giáp ngày 30/3/2022 cho thấy, hôm nay Tuổ Dần có Chính Tinh trợ giúp nên tiền bạc cũng tốt hơn rất …Nguồn: Ngày mới Online

Share.

Comments are closed.