DESA KITSUNÉ, BALI: MỘT ỐC ĐẢO MƠ ƯỚC ĐANG CHỜ ĐÓN

0

BALI, Indonesia, 15/11/2023 /PRNewswire/ — Sự hợp tác sáng tạo giữa Kitsuné với Savaya Group hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của sự sang trọng. Dự kiến chào đón khách vào đầu năm 2024, Desa Kitsuné sẽ tái hiện lại sự sang trọng trong ngành khách sạn với ốc đảo rộng 5000 mét vuông, bao gồm bốn khu vực trải nghiệm độc đáo thể hiện rõ cam kết vững chắc của thương hiệu đối với thiết kế tinh tế và sự xuất sắc trong sáng tạo.

DESA KITSUNÉ, BALI: A VISIONARY OASIS AWAITS

Dọc theo bờ biển phía nam của Bali, bạn sẽ khám phá một sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa, nghệ thuật và tâm linh. Nép mình giữa Kerobokan và Bãi biển Echo, cuộc sống tại Canggu là sự hòa quyện giữa sức sống và sự yên bình. Khung cảnh bình dị này, là nơi những cánh đồng lúa tươi tốt duyên dáng bao lấy những bãi cát đen của Ấn Độ Dương, mở ra cơ hội cho những người chứng kiến trải nghiệm biến đổi sâu sắc.

Desa Kitsuné, sẽ là một điểm đến có một không hai kết hợp văn hóa Bali và hình ảnh thu nhỏ của art de vivre (nghệ thuật tận hưởng cuộc sống) – một lối sống độc đáo cho thương hiệu Kitsuné, vô cùng quý báu đối với Gildas và Masaya. Đây sẽ là nơi kết hợp hoàn hảo giữa niềm vui, thiên nhiên, niềm hạnh phúc và sự sang trọng.

Desa, có nghĩa là “ngôi làng” trong tiếng Indonesia, là một địa điểm đặc biệt mang đến một cuộc hành trình đắm chìm vào vũ trụ của thương hiệu, giống như một ngôi làng nhỏ mà bạn không bao giờ muốn rời đi. Nhìn xuống Ốc đảo của niềm vui và sự hân hoan này là biểu tượng Con cáo đặc trưng, mang lại sự bảo vệ ở mọi góc. Nhân vật đặc trưng của Kitsuné được biến đổi thành tượng thần lấy cảm hứng từ nghệ thuật đền thờ Indonesia, minh chứng cho niềm đam mê sáng tạo của Bali trong lĩnh vực điêu khắc.

“Khi chúng tôi có uy tín là một hãng thu âm âm nhạc xuất sắc, tự sản xuất quần áo và cà phê của riêng mình, luôn quan tâm đến chất lượng, tôi tin rằng tất cả những thế mạnh này đều nhất quán với tầm nhìn về lòng hiếu khách, đặc biệt là ở Bali, nơi có nguồn năng lượng tuyệt vời khiến bạn muốn trở thành một phần trong đó. Desa nghe không chỉ là một thành tựu, một lời hứa đáng tự hào, nó còn thể hiện sự mạnh mẽ và là một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của Kitsuné”. – Gildas Loaec

Trang web: DesaKitsune.com

Mạng xã hội: @DesaKitsuneBali 

GIỚI THIỆU VỀ KITSUNÉ

Được thành lập vào năm 2002 bởi Gildas Loaëc và Masaya Kuroki, Kitsuné mang đến “Nghệ thuật tận hưởng cuộc sống” Art de Vivre độc đáo, truyền cảm hứng, kết hợp giữa một thương hiệu thời trang (Maison Kitsuné) và âm nhạc (Kitsuné Musique) với các quán cà phê, nhà rang cà phê, quán bar và nhà hàng (Café Kitsuné). Trong 21 năm qua, thương hiệu Paris-meet-Tokyo đa diện đã không ngừng phát triển và tăng cường ảnh hưởng quốc tế một cách tự nhiên, qua đó tạo dựng được một cộng đồng người dùng trung thành trên toàn thế giới.

Liên hệ báo chí: Gillean Clark – Giám đốc Truyền thông, Savaya Group, Email: gillean@savaya.com 

SOURCE Savaya GroupNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.