DFI nhận Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc tại lễ trao giải APEA 2023

0

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 18 tháng 9 năm 2023 – Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (APEA) 2023 do Enterprise Asia tổ chức vừa được tổ chức. Tại đây, DFI, công ty hàng đầu thế giới về bo mạch chủ tích hợp và máy tính công nghiệp, đã được ban giám khảo đánh giá cao và bình chọn là công ty xuất sắc nhất trong số 200 doanh nghiệp được đề cử giành Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc Chuyên nghiệp. Giải thưởng này đặc biệt đánh giá cao những thành tựu nổi bật của DFI trong các khía cạnh như tính bền vững của doanh nghiệp và phát triển nhân tài.

Với thành tích vượt trội trong các lĩnh vực như hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững, DFI nổi bật trong số 200 doanh nghiệp được đề cử nhận Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc.  Chủ tịch Alexander Su thay mặt công ty nhận giải thưởng.

Là giải thưởng danh giá nhất về tác động kinh doanh ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, APEA lấy chủ đề “Nắm bắt cơ hội ở một châu Á đang trỗi dậy” năm 2023 để tôn vinh các lãnh đạo doanh nghiệp và doanh nhân đã nắm bắt được cơ hội kinh doanh trong quá trình phục hồi kinh tế. và thể hiện sự xuất sắc và kiên trì. trong phát triển kinh doanh, không quên trách nhiệm xã hội.

Trong bài phát biểu của mình, Tiến sĩ Fong Chan Onn, Chủ tịch Enterprise Asia, nhấn mạnh rằng công nghệ, sản xuất, nghiên cứu và phát triển (R&D) là những lợi thế cạnh tranh mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có được và các ngành công nghiệp Đài Loan có thể tận dụng tối đa. Vì vậy, ông khuyến khích các công ty Đài Loan tận dụng cơ hội phục hồi kinh tế ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Alexander Su, Chủ tịch DFI, cho biết: “Thành tựu của chúng tôi là nhờ sự cống hiến và nỗ lực của nhân viên và đồng nghiệp, sự tin tưởng của khách hàng và sự ủng hộ của các nhà đầu tư. Ở bên ngoài, DFI nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và công nghệ để giúp các công ty thực hiện trách nhiệm môi trường một cách nghiêm túc hơn, giảm chi phí vận hành và cải thiện mức tiêu thụ năng lượng. Trong nội bộ, chúng tôi đưa ra các kế hoạch phát triển tài năng bền vững, đào tạo nhân viên toàn diện, lịch trình làm việc linh hoạt và ủy thác sở hữu cổ phiếu cho nhân viên.”

DFI cam kết tối ưu hóa hoạt động quản lý và vận hành ở tất cả các khía cạnh quan trọng, bao gồm tăng trưởng kinh doanh, tạo ra giá trị, bồi dưỡng nhân tài, các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và đổi mới nơi làm việc. DFI không chỉ giành được Giải thưởng Báo cáo Phát triển Bền vững của Doanh nghiệp Đài Loan mà còn giành được Giải Vàng Hành động Phát triển Bền vững của Đài Loan nhờ sử dụng công nghệ của chính mình để hỗ trợ giao thông nông thôn.

Bị tác động bởi làn sóng cơ sở hạ tầng mới được thúc đẩy bởi tự động hóa sản xuất, xu hướng tiết kiệm năng lượng và năng lượng thấp cũng như chuyển đổi kỹ thuật số, DFI sẽ dần dần đạt được các mục tiêu hoạt động xanh của mình. Bằng việc tiếp tục theo đuổi sự đổi mới và xuất sắc, thông qua ba chiến lược vận hành chính: “nhà máy thông minh”, “dòng sản phẩm trí tuệ nhân tạo – Internet of Things (AIoT)” và “thiết kế chuỗi cung ứng linh hoạt và ổn định”, DFI mong muốn trở thành đối tác tốt nhất cho chuyển đổi kinh doanh thông minh và tạo ra giá trị lớn nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.dfi.com/, LinkedIn Tốt Hãy liên hệ với DFI.

Hashtag: #2023APEA #Giải thưởng Doanh nghiệp_Xuất sắc #tấm_tấm_tích hợp #máy tính công nghiệp #sự bền vững của doanh nghiệp

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Hashtag: #2023APEA #Giải thưởng_xuất sắc của doanh nghiệp #embedded_motherboards #industrial_computers #corporate_sustainability

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.