DHL Express triển khai chuyên cơ vận tải Boeing 777 thứ năm để tăng cường kết nối giữa châu Á và châu Mỹ

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 23 tháng 1 năm 2024 -DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, đã bắt đầu các dịch vụ cho chuyên cơ vận tải Boeing 777 thứ năm được triển khai đến Trung tâm Nam Á ở Singapore. Với khả năng vận chuyển 102 tấn hàng hóa, chiếc máy bay này cùng với bốn chuyên cơ vận tải Boeing 777 khác trước đây được triển khai tại Singapore nhằm cải thiện kết nối xuyên lục địa giữa châu Á-Thái Bình Dương và châu Mỹ.

Được trang bị kép bởi DHL- Singapore Airlines (SIA), năm chuyên cơ vận tải Boeing 777 này có tổng trọng tải 1.224 tấn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

DHL Express tăng cường thương mại giữa Hoa Kỳ và châu Á với việc triển khai chuyên cơ vận tải Boeing 777 thứ năm của DHL-SIA tại Singapore

Bắt đầu từ tháng 12 năm 2023, 3 trong số 5 chuyên cơ vận tải Boeing 777 sẽ bay tuyến Singapore-Bangkok/Đài Bắc-Incheon/Nagoya-Cincinnatti-Honolulu-Sydney- Singapore 7 lần một tuần. Hai tuyến còn lại chạy Singapore-Nagoya-Los Angeles-Honolulu- Singapore 5 chuyến một tuần. Với các dịch vụ này, DHL Express tăng cường đáng kể năng lực của mạng lưới vận chuyển hàng hóa hàng không quốc tế bằng cách tận dụng vị trí và vị trí chiến lược của Singapore như một trung tâm hậu cần và hàng hóa hàng không quan trọng. Khách hàng vận chuyển giữa Châu Á Thái Bình Dương và Bờ Tây Hoa Kỳ có thể mong đợi thời gian giao hàng sẽ giảm xuống còn một ngày đối với các chuyến hàng xuyên biên giới cấp tốc và cấp tốc.

Ông Ken Lee, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Express khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Cả Châu Á và Hoa Kỳ đều được tạo thành từ các cường quốc kinh tế với dòng chảy thương mại khổng lồ. Chúng tôi tiếp tục nhận thấy nhu cầu vận chuyển đáng kể giữa hai khu vực do khối lượng hoạt động thương mại điện tử và thương mại xuyên biên giới cao. Trong bốn năm qua, khối lượng vận chuyển giữa châu Á-Thái Bình Dương (trừ Trung Quốc) và Hoa Kỳ đã tăng hơn 20%. Khi chúng tôi tìm cách cải thiện kết nối thương mại giữa châu Á và Hoa Kỳ, việc triển khai năm chuyên cơ vận tải này cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp hậu cần nhanh chóng và hiệu quả cho các chủ hàng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. “Việc có Singapore Airlines làm đối tác vận hành và bảo trì những chiếc máy bay này cũng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của chúng tôi.”

Vào tháng 3 năm 2022, DHL Express và SIA đã ký thỏa thuận phi hành đoàn và bảo trì, theo đó SIA sẽ vận hành và giám sát việc bảo trì 5 chuyên cơ vận tải Boeing 777 được triển khai ở Trung Nam Á. DHL Express chào đón chiếc máy bay chở hàng đầu tiên vào tháng 8 năm 2022. Năm chiếc máy bay chở hàng Boeing 777 này nằm trong danh sách đặt hàng 28 máy bay chở hàng Boeing 777 của DHL Express kể từ khi đơn hàng đầu tiên được đặt vào năm 2018. .

Đây là máy bay vận tải lớn nhất, tầm bay xa nhất và có khả năng hoạt động tốt nhất trên thế giới. Máy bay chở hàng Boeing 777 hai động cơ cũng mang lại hiệu quả sử dụng nhiên liệu cao hơn. Phát thải CO2 ít hơn 18% so với các chuyên cơ vận tải B747-400 cũ, chuyên cơ vận tải này tăng cường hoạt động của DHL Express và góp phần vào các mục tiêu bền vững của công ty.

Với sự hiện diện tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, mạng lưới toàn cầu của DHL Express bao gồm 18 hãng hàng không riêng và đối tác cùng hơn 300 máy bay chuyên dụng khai thác hơn 2.400 chuyến bay mỗi ngày. Công ty cam kết liên tục cải thiện và đổi mới các dịch vụ và mạng lưới của mình bằng cách liên tục đầu tư vào máy bay, hoạt động mạng lưới và cơ sở hạ tầng mặt đất để đáp ứng sự tăng trưởng của ngành vận tải biển. Việc vượt biên qua biên giới rất phức tạp và tốn thời gian.

https://www.dpdhl.com/es/acerca-de-nosotros/divisiones-corporativas/express.html
https://www.linkedin.com/company/dhlexpress/
https://twitter.com/dhlexpress?lang=en
https://www.facebook.com/DHLexpress/
https://instagram.com/dhlexpress?igshid=YmMyMTA2M2Y=

Hashtag: #DHLExpress #DHL SingaporeAirlines #Thương mại toàn cầu

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về DHL

DHL là một thương hiệu lớn trên toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có một danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh thư và bưu kiện trong nước và quốc tế; Giao nhận hàng hóa qua các kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không đến quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp.

Không chỉ vậy, bằng cách cung cấp các giải pháp chuyên sâu và chuyên sâu cho các thị trường và ngành công nghiệp phát triển, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ, đồng thời luôn là công ty hàng đầu trong việc thực hiện trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và là có mặt ở nhiều thị trường đang phát triển. DHL được coi là công ty logistics cho toàn thế giới. Với hơn 395.000 nhân viên làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người và doanh nghiệp một cách an toàn và đáng tin cậy.

Là thành viên của tập đoàn Deutsche Post DHL, DHL có doanh thu năm 2022 đạt hơn 94 tỷ euro). Tập đoàn Deutsche Post DHL đặt mục tiêu đạt được lượng khí thải carbon bằng 0 trong các hoạt động hậu cần vào năm 2050.

Hashtag: #DHLExpress #DHL SingaporeAirlines #GlobalTrade

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.