DHAKA, BANGLADESH – Media OutReach – Ngày 2 tháng 5 năm 2023 – DHL Global Forwarding, công ty con vận chuyển hàng hóa của Tập đoàn Deutsche Post DHL, đã đầu tư hơn 2 triệu Euro để mở rộng Trạm vận chuyển hàng hóa công-ten-nơ không gian (Trạm vận chuyển hàng hóa công-te-nơ – CFS) tại Bangladesh để phục vụ nhu cầu của ngành công nghiệp may mặc đang phát triển nhanh chóng. Các trạm vận chuyển hàng hóa container (CFS) đang thiếu nguồn cung ở Bangladesh, với ít hơn 20 CFS trên toàn quốc. Các cơ sở này giúp thu thập sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp và hợp nhất chúng vào một thùng chứa duy nhất trước khi vận chuyển đến địa chỉ đích.

Lần đầu tiên trong lịch sử, xuất khẩu của Bangladesh trong năm tài chính 2022 đạt kỷ lục 52 tỷ đô la khi xuất khẩu của đất nước tiếp tục tăng trưởng ổn định nhờ lĩnh vực quần áo may sẵn phát triển mạnh mẽ, với mức tăng xuất khẩu lên đến 34,3% so với năm 2021. Lĩnh vực quần áo may sẵn hiện đóng một vai trò rất quan trọng trong xuất khẩu của Bangladesh, chiếm tỷ trọng hơn 80% tổng kim ngạch xuất khẩu. Các thị trường chính của ngành quần áo may sẵn Bangladesh bao gồm Mỹ, Đức, Anh, Tây Ban Nha và Pháp.

“Việc mở rộng các cơ sở CFS chuyên dụng của DHL Global Forwarding sẽ hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng về hàng may mặc,” Fabian Rybka, Bangladesh, Sri Lanka, Maldives, Nepal, Bhutan Trưởng nhóm, DHL Global Forwarding cho biết. Với kim ngạch xuất khẩu đạt con số khổng lồ 42,6 tỷ USD, ngành công nghiệp quần áo may sẵn của Bangladesh đã tăng trưởng đáng kể nhờ năng lực sản xuất mạnh mẽ và chi phí lao động cạnh tranh. Các quy trình bảo mật, lưu trữ và phân loại nâng cao tại các cơ sở CFS này cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng, đồng thời đảm bảo rằng dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Liên minh Châu Âu (EU)/Hoa Kỳ. Bằng cách vận hành từ các cơ sở này, chúng tôi có thể củng cố hơn nữa nền tảng môi trường, xã hội và quản trị (ESG), vốn là một phần không thể thiếu trong chương trình phát triển bền vững của công ty chúng tôi.”

Ông Feroz Jahangir, Giám đốc Điều hành (COO) kiêm Trưởng phòng Dịch vụ Giá trị Gia tăng tại DHL Global Forwarding Bangladesh cho biết thêm: “Vì Bangladesh là nước xuất khẩu quần áo may sẵn, dài thứ hai Trên toàn thế giới, các công ty cần đảm bảo rằng họ sử dụng các giải pháp chuỗi cung ứng phù hợp để hàng hóa xuất khẩu của họ có thể đến tay người tiêu dùng một cách hiệu quả và kịp thời. Các cơ sở hậu cần này sẽ hỗ trợ sự phát triển của các lô hàng số lượng lớn, đặc biệt là từ nhu cầu ngày càng tăng đối với thương mại điện tử.”

CFS chuyên dụng của DHL Global Forwarding được đặt tại Chittagong, thành phố cảng có cảng biển lớn nhất ở Bangladesh. Cảng Chittagong là cảng biển chính của Bangladesh và xử lý hơn 92% Nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa từ Bangladesh. Việc mở rộng cơ sở 70.000 foot vuông (tương đương hơn 6.503 mét vuông) của CFS sẽ giúp các công ty tiếp cận nhanh hơn với các cảng nơi hàng hóa có thể di chuyển nhanh chóng bằng đường biển. Các cơ sở chuyên dụng cũng có các biện pháp thực hành xanh để giảm lượng khí thải carbon.

Phù hợp với các hoạt động xanh của DHL Global Forwarding, khách hàng có thể chọn nhiên liệu hàng hải bền vững cho cả Hàng nguyên công-ten-nơ (FCL) và Hàng dưới công-ten-nơ (LCL) theo giải pháp GoGreen Plus, để giảm lượng khí thải carbon. dấu chân của các lô hàng vận tải đường biển. Cơ sở CFS mới cũng có các tính năng xanh như xe nâng điện để tạo môi trường làm việc lành mạnh cho nhân viên và các cuộc thảo luận đang diễn ra để lắp đặt các tấm pin mặt trời trên cơ sở nhằm giúp duy trì các hoạt động hàng ngày và tiếp tục giảm lượng khí thải carbon về lâu dài.

Thẻ: #DHL #DHLGlobalChuyển tiếp #Bangladesh #SFC

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh các gói hàng và bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển phát hàng hóa qua các kênh thương mại điện tử, vận chuyển nhanh bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không đến quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ vậy, bằng cách cung cấp các giải pháp chi tiết và chuyên biệt cho các thị trường và ngành công nghiệp phát triển, bao gồm cả công nghệ, chăm sóc sức khỏe, khoa học đời sống, năng lượng, ô tô và bán lẻ. Với truyền thống dẫn đầu về trách nhiệm xã hội và hiện diện ở nhiều thị trường đang phát triển, DHL được coi là doanh nghiệp kinh doanh hậu cần. vòng quanh thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người và doanh nghiệp một cách an toàn và đáng tin cậy.

DHL là thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu hơn 94 tỷ euro vào năm 2022). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được lượng khí thải carbon bằng không từ các hoạt động hậu cần trên không vào năm 2050.

Tag: #DHL #DHLGlobalForwarding #Bangladesh #CFS

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.