DHL mời gọi doanh nghiệp, start-up và nhà đổi mới tham gia cuộc thi Thử thách Chuyển tiếp Nhanh

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 4 năm 2024 – DHL sẽ tổ chức Cuộc thi Fast Forward Challenge (tạm dịch: Thử thách Chuyển tiếp Nhanh) lần thứ hai cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương với chủ đề Các Giải pháp Bền vững và kêu gọi các doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp (start-up) và nhà đổi mới có giải pháp bền vững tham gia. Các tổ chức cam kết phát triển bền vững với khả năng hoạt động ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương có thể gửi bản thuyết trình hoặc video trước ngày 30 tháng 4 năm 2024.

DHL invites sustainability innovators and startups to participate in Fast Forward Challenge

Qua vòng tuyển chọn, DHL sẽ đưa ra danh sách rút gọn các nhà cung cấp giải pháp sẽ giới thiệu giải pháp của họ tại đêm chung kết trước hàng trăm khách hàng và đối tác của DHL tại Chương trình Kỷ nguyên của Logistics Bền vững châu Á – Thái Bình Dương của DHL tại Singapore, diễn ra trong 2 ngày 24 và 25 tháng 7 năm 2024. Những người chiến thắng cũng có cơ hội để bắt đầu một dự án thí điểm với DHL ở châu Á – Thái Bình Dương, nhận được sự hỗ trợ chuyên môn từ nhóm đổi mới của DHL, được tiếp cận với mạng lưới DHL toàn cầu, kiếm được các giải thưởng bằng tiền mặt hấp dẫn và có tiềm năng trưng bày giải pháp của mình tại các Trung tâm Đổi mới của DHL trên toàn thế giới.

Ứng viên phải giải quyết các chủ đề sau trong bài nộp quảng cáo chiêu hàng của mình thông qua Fast Forward Challenge website:

– Tổng quan về công ty và những gì đại diện

– Vấn đề công ty đang giải quyết

– Giải pháp giải quyết vấn đề như thế nào

– Công ty đóng góp như thế nào cho sự bền vững

– Các bước công ty sẽ thực hiện để mở rộng giải pháp

– Công ty sẽ hợp tác như thế nào với khách hàng của DHL và DHL trong tương lai

Bà Katja Busch, Giám đốc Thương mại kiêm Giám đốc Bộ phận Đổi mới và Giải pháp khách hàng của DHL cho biết: “Hội nghị thượng đỉnh về Kỷ nguyên của Logistics bền vững đã rất thành công ở châu Âu và Trung Đông – đã thu hút hơn 1.000 người tham dự có cùng quan điểm để chia sẻ những phương thức thực thi tốt nhất của họ và thảo luận về các giải pháp xanh mang tính cách mạng để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu. Chúng tôi rất vui mừng được mang sự kiện này đến châu Á – Thái Bình Dương, nơi có sự đổi mới tiếp tục phát triển mạnh để chúng ta có thể hợp tác và phát triển dịch vụ logistics sạch hơn, xanh hơn”.

Cuộc thi Thử thách Chuyển tiếp Nhanh đầu tiên đã thu hút hàng trăm người tham gia từ khắp nơi trên thế giới đã chứng kiến ​​doanh nghiệp Origo Eco có trụ sở tại Malaysia nổi lên là đơn vị chiến thắng tại Valencia, Tây Ban Nha vào năm ngoái. Origo Eco chuyển đổi chất thải nông nghiệp và phụ phẩm thành vật liệu có thể phân hủy được sử dụng trong các sản phẩm hàng ngày. Kể từ khi giành chiến thắng, công ty đã hợp tác chặt chẽ với DHL để phát triển pallet không chứa gỗ, tiết kiệm chi phí và có thể phân hủy để vận chuyển và lưu trữ bền vững hơn trong chuỗi cung ứng.

Bà Tay Yi Ning, Giám đốc Trung tâm Đổi mới DHL châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ: “Cuộc thi Thử thách Chuyển tiếp Nhanh thể hiện mục tiêu của DHL là giúp xác định và mở rộng các giải pháp đổi mới, khả thi và bền vững. Đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà đổi mới, start-up và doanh nghiệp trình bày ý tưởng của mình, tìm kiếm đầu vào, cải thiện chúng và tối đa hóa tiềm năng của mình. Thông qua bằng nỗ lực chung, chúng ta có thể nhanh chóng hướng tới một tương lai bền vững”.

Tham gia Nền tảng Kỷ nguyên của Logistics Bền vững ở châu Á -Thái Bình Dương tại Singapore

Kỷ nguyên của Logistics Bền vững là một nền tảng hợp tác để đối phó với biến đổi khí hậu. Các tổ chức được mời đi tiên phong trong kỷ nguyên kinh doanh mới lấy tính bền vững làm xương sống, đề cập đến các giải pháp quản lý năng lượng, nguồn năng lượng thay thế cho vận tải, bao bì và thùng chứa bền vững cũng như các mô hình kinh doanh bền vững mới.

Các sự kiện Kỷ nguyên của Logistics Bền vững lần thứ nhất và thứ hai lần lượt được tổ chức tại Valencia, Tây Ban Nha và Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) vào tháng 4 và tháng 12 năm 2023. Những nỗ lực này là một phần trong cam kết của DHL nhằm đạt được mức phát thải ròng bằng 0 cho các hoạt động logistics vào năm 2050 bằng cách hợp nhất những người ra quyết định, các nhà lãnh đạo tư tưởng và các bên liên quan để tập trung vào phát triển logistics xanh hơn, sạch hơn. Những nhà đổi mới muốn tạo ra sự khác biệt trong việc xây dựng chuỗi cung ứng xanh hơn hoặc muốn tìm hiểu cách giúp doanh nghiệp của họ sẵn sàng cho tương lai cũng có thể đăng ký vé tham dự sự kiện tại đây.

Để biết thêm chi tiết về cuộc thi Thử thách Chuyển tiếp nhanh: Phiên bản giải pháp bền vững châu Á – Thái Bình Dương, hãy truy cập tại đây hoặc liên hệ với DHL tại fastforward@dhl.com.

https://group.dhl.com/en.html
https://www.linkedin.com/company/dhl
https://twitter.com/DHLGlobal

Hashtag: #DHL #FastForwardChallenge #Sustainability #Innovation #StartUps

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 395.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2023 đạt 81,8 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

Hashtag: #DHL #FastForwardChallenge #Sustainability #Innovation #StartUps

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.