DHL Supply Chain đầu tư xây dựng nhà kho rộng 10.000 mét vuông ở miền nam Malaysia

0

JOHOR, MALAYSIA – Media OutReach Newswire – Ngày 21 tháng 3 năm 2024 – DHL Supply Chain, công ty hàng đầu thế giới về hậu cần hợp đồng, đã động thổ xây dựng nhà kho đầu tiên của Trung tâm khu vực phía Nam ở miền nam Malaysia. Với khoản đầu tư 5,2 triệu euro, Trung tâm khu vực phía Nam sẽ bổ sung thêm 10.000 mét vuông diện tích kho vào danh mục đầu tư 236.000 mét vuông hiện có của DHL Supply Chain tại Malaysia. Việc xây dựng cơ sở mới sẽ do nhà phát triển địa phương Eastern Group chủ trì và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào quý 1 năm 2025.

Lễ khánh thành Trung tâm khu vực phía Nam

Tọa lạc tại vị trí chiến lược trong Khu Thương mại Tự do Thành phố Sân bay Senai, Trung tâm Khu vực phía Nam chỉ cách Đường cao tốc Bắc-Nam và Sân bay Quốc tế Senai 10 phút lái xe, giúp rút ngắn thời gian giao hàng. Điều này cũng đánh dấu một bước đi chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về kho bãi từ các lĩnh vực như ô tô, công nghệ, điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu, khi DHL Supply Chain tăng cường hiện diện thương mại ở miền Nam.

Mario Lorenz, Giám đốc điều hành DHL Supply Chain Malaysia, bộ phận hậu cần ở khu vực phía Nam và xa hơn, cho biết: “Với việc ra mắt Trung tâm khu vực phía Nam với tư cách là cơ sở thứ 24 của chúng tôi tại Malaysia, chúng tôi đang tìm cách nâng cao tiêu chuẩn này”. Khoản đầu tư này phản ánh niềm tin của chúng tôi vào tiềm năng của Johor như một trung tâm phân phối khu vực. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, Trung tâm khu vực phía Nam sẽ thiết lập chuẩn mực mới cho các giải pháp logistics bền vững và hiệu quả.”

Là một phần trong cam kết bền vững toàn cầu của DHL Supply Chain, Trung tâm khu vực phía Nam sẽ là một cơ sở hoạt động trung hòa carbon với các cơ sở như tấm pin mặt trời, hệ thống đèn LED thông minh và các phương pháp thu gom nước mưa khác.

Việc ra mắt Trung tâm khu vực phía Nam là một phần trong chiến lược của DHL Supply Chain nhằm đầu tư 350 triệu euro vào Đông Nam Á trong 4 năm tới, trong đó 131 triệu euro sẽ được phân bổ riêng cho Malaysia. Khoản đầu tư này sẽ mở rộng năng lực kho bãi, lực lượng lao động và các sáng kiến ​​bền vững của DHL Supply Chain tại quốc gia này. Ngoài ra, DHL Supply Chain dự kiến ​​sẽ mở thêm 3 cơ sở tại Malaysia: 2 cơ sở ở Penang và 1 cơ sở ở miền Trung.

Hashtag: #DHLSupplyChain

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về DHL

DHL là một thương hiệu lớn trên toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có một danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh thư và bưu kiện trong nước và quốc tế; Giao nhận hàng hóa qua các kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không đến quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp.

Không chỉ vậy, bằng cách cung cấp các giải pháp chuyên sâu và chuyên sâu cho các thị trường và ngành công nghiệp phát triển, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ, đồng thời luôn là công ty hàng đầu trong việc thực hiện trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và là có mặt ở nhiều thị trường đang phát triển. DHL được coi là công ty logistics cho toàn thế giới. Với hơn 395.000 nhân viên làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người và doanh nghiệp một cách an toàn và đáng tin cậy.

DHL là đơn vị thành viên của Tập đoàn Deutsche Post DHL (với doanh thu hơn 81,8 tỷ euro vào năm 2023. Tập đoàn Deutsche Post DHL đặt mục tiêu đạt được mức phát thải carbon bằng 0 từ các hoạt động hậu cần trên không) vào năm 2050.

Hashtag: #DHLSupplyChain

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.