Dịch vụ xe điện SM Green tại Việt Nam đạt 6 triệu chuyến chỉ sau 5 tháng hoạt động

0

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach– SM xanh (SM xanh) – Dịch vụ vận chuyển hoàn toàn bằng điện của Công ty Cổ phần Di động Xanh và Thông minh Việt Nam (Tên tiếng Anh: Công ty Cổ phần Di động Xanh và Thông minh – GSM) vừa công bố đã cán mốc 6 triệu chuyến đi chỉ sau 5 tháng hoạt động trên thị trường. Đây là tốc độ tăng trưởng kỷ lục, minh chứng thuyết phục cho tiềm năng phát triển và vị thế vững mạnh của Xanh SM trong lĩnh vực vận tải hành khách tại Việt Nam.

Đầu đề

Khách hàng đặc biệt: số 6 triệu (6.000.000) là Ông Nguyễn Thái Dương tại TP.HCM. Hai người tiếp theo ở vị trí 5.999.999 và 6.000.001 lần lượt là Ông Nguyễn Khánh Hòa tại Hà NộiAnh Hoàng Long ở Bình Dương. Cả 3 khách hàng đều có đại diện Green SM có mặt tại điểm đến để chúc mừng và tặng quà cảm ơn: gói vận chuyển thân thiện với môi trường, trong đó khách hàng thứ 6 triệu nhận được quà trị giá 6 triệu đồng, còn 2 khách hàng còn lại sẽ nhận được quà. trị giá 3 triệu đồng/người.

Chia sẻ niềm vui này, khách hàng thứ 6 triệu là anh Nguyễn Thái Dương cho biết: “Tôi là khách hàng thường xuyên của Xanh SM không chỉ vì xe đẹp, êm ái, sạch sẽ và tài xế rất chuyên nghiệp, chu đáo. mà còn vì để bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta.

Xanh SM chính thức đi vào hoạt động từ ngày 14/4/2023 với dịch vụ vận chuyển hành khách sử dụng taxi điện thuần túy VinFast. Sau hơn 5 tháng hoạt động, Xanh SM đã triển khai dịch vụ taxi điện tại 17 tỉnh, thành trên cả nước, đạt 6 triệu chuyến.

Đến cuối năm 2023, Xanh SM dự kiến ​​sẽ có kế hoạch mở rộng quy mô đội xe lên 30.000 taxi điện và 90.000 xe máy điện, khẳng định vị thế dẫn đầu và khát vọng mở rộng hành trình “xanh hóa” tới 27 tỉnh thành. và 3 nước Đông Nam Á.

Sự khác biệt của Xanh SM không chỉ ở khả năng cung cấp dịch vụ “5 sao” mà còn ở sự đóng góp thiết thực cho môi trường. Với đội xe điện thuần túy 100% đến từ thương hiệu VinFast, Xanh SM đã đồng hành cùng khách hàng trên 35 triệu km không phát thải hay tiếng ồn, góp phần giảm lượng khí thải CO.2 thải ra môi trường (tương đương 1 triệu cây quang hợp trong 100 ngày).

Ngoài ra, Xanh SM cũng tự hào đóng góp 1.000 đồng/chuyến taxi điện và 100 đồng/chuyến xe máy điện cho Quỹ Toàn cầu “Vì một tương lai xanh” do Tập đoàn Group sáng lập. Đến nay, Xanh SM đã đóng góp gần 4 tỷ đồng vào Quỹ cho các hoạt động bảo vệ môi trường và kiến ​​tạo tương lai bền vững tại Việt Nam.

Xanh SM không chỉ cung cấp các giải pháp di chuyển “đáng tin cậy, công nghệ và văn minh” mà còn trở thành “biểu tượng của di chuyển xanh”, góp phần thay đổi bộ mặt giao thông công cộng và nâng cao nhận thức của người dân về thỏa thuận bảo vệ môi trường ở Việt Nam và vùng đất.

Nhắc đến thành tích khi thương hiệu cán mốc 6 triệu khách hàng, Ông Nguyễn Văn Thành, Giám đốc điều hành Công ty GSM cho biết: “Những con số ấn tượng mà chúng tôi đạt được ngày hôm nay đã khẳng định uy tín và vị thế tiên phong của thương hiệu trong cuộc cách mạng ‘xanh’. “Niềm tin và tình bạn thân thiết của cộng đồng là động lực giúp Xanh SM tiếp tục chinh phục những thách thức và mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai.”

Hashtag: #Vingroup

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Hashtag: #Vingroup

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.