Dichao có liên minh chiến lược với Vision International để phân phối sản phẩm qua kênh trực tuyến

0

HONG KONG SAR – Media OutReach Newswire – Ngày 29 tháng 12 năm 2023 – Vision International Holdings Limited (“Tầm nhìn quốc tế“, có cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã số 8107) đã ký thỏa thuận thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Công nghệ Mạng Dichao (Thâm Quyến) tại Thâm Quyến, Trung Quốc (嘀潮(深圳)網絡科技有限公司, “Dichao”). Theo đó, Dichao sẽ áp dụng giải pháp quản lý chuỗi cung ứng của Vision International trên toàn bộ dòng sản phẩm thực phẩm mang thương hiệu Chaoji Food (潮迹食品) và phân phối sản phẩm qua kênh trực tuyến.

Thông qua quan hệ đối tác này, Dichao sẽ áp dụng giải pháp quản lý chuỗi cung ứng của Vision International với các chức năng chống hàng giả, truy xuất nguồn gốc và tiếp thị.

Dichao được thành lập tại Thâm Quyến, Trung Quốc vào năm 2019 và đã tạo nên thương hiệu Chaoji Food nổi tiếng, chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm thịt đông lạnh chất lượng cao.

Vision International chủ yếu phục vụ ngành may mặc và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quản lý chuỗi cung ứng. Bằng cách ký kết thỏa thuận dịch vụ bằng sáng chế với nhà cung cấp dịch vụ, Vision International đã được cấp quyền sử dụng các bằng sáng chế liên quan. Khả năng tiếp thị, truy xuất nguồn gốc và chống hàng giả mới đã cải thiện khả năng cạnh tranh của các dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng của Vision International.

Ông Cheuk Ka Chun Kevin, Giám đốc điều hành Vision International, cho biết: “Việc Dichao áp dụng các dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng của chúng tôi đã chứng tỏ sự thành công của chúng tôi trong việc tận dụng kinh nghiệm của chúng tôi trong quản lý chuỗi cung ứng không chỉ cho các sản phẩm may mặc mà còn cho các danh mục sản phẩm khác. . Bằng cách này, chúng tôi đa dạng hóa nguồn thu nhập và tạo ra nhiều giá trị hơn cho các nhà đầu tư của mình.”

Hashtag: #VisionInternational

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Và.

Thông tin về Công ty TNHH Vision International Holdings

Vision International Holdings Limited là công ty nổi tiếng chuyên cung cấp dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng hàng may mặc có trụ sở tại Hồng Kông. Công ty đã phát triển một mô hình kinh doanh tích hợp theo chiều dọc, với các dịch vụ bao gồm phân tích xu hướng thị trường, thiết kế và phát triển sản phẩm, tìm nguồn cung ứng, quản lý sản xuất, dịch vụ hậu cần và kiểm soát chất lượng. Bằng cách thu hút công ty tham gia các dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng hàng may mặc, khách hàng của Vision International có thể tập trung nguồn lực vào hoạt động kinh doanh bán lẻ của họ và nhanh chóng ứng phó với những thay đổi trong ngành thời trang đang phát triển nhanh chóng.

Để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, Vision International đã tăng cường các dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng của mình bao gồm công nghệ theo dõi chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu cho hàng may mặc và các sản phẩm khác.

Hashtag: #VisionInternational

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.