Diễn đàn Đổi mới Fortune: Chuỗi hội nghị tập trung vào châu Á sẽ được tổ chức từ ngày 27-28 tháng 3 tại Hồng Kông

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Vào ngày 15 tháng 3 năm 2024, Fortune đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức Diễn đàn Đổi mới Fortune, một chuỗi hội nghị hoàn toàn mới, toàn cầu, tập trung vào châu Á, dự kiến ​​diễn ra tại Hồng Kông vào ngày 27. Ngày 28/3, Fortune coi Hồng Kông là trung tâm tài chính quốc tế hàng đầu và trung tâm công nghệ đổi mới là địa điểm lý tưởng để ra mắt chuỗi sự kiện mới này.

Diễn đàn Đổi mới đầu tiên của Fortune tại Hồng Kông sẽ quy tụ các chuyên gia, nhà đầu tư và lãnh đạo từ các công ty lớn nhất thế giới để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về các động lực đang định hình lại nền kinh tế toàn cầu. Được dẫn dắt bởi các biên tập viên của Fortune, các cuộc thảo luận nhóm sẽ khám phá những trở ngại và cơ hội—từ trí tuệ nhân tạo (AI) đến hiểu biết sâu sắc về dữ liệu cho đến khủng hoảng khí hậu—có thể tác động đến nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng. Các chủ đề khác của Diễn đàn bao gồm tương lai của tài chính, sự phát triển của ngành công nghiệp xe điện của Trung Quốc và đào tạo lực lượng lao động cho ngày mai. Diễn đàn Đổi mới Fortune cũng sẽ tập trung vào các cơ hội đầu tư ở Châu Á, một khu vực kinh tế năng động.

Diễn đàn Đổi mới Fortune được hỗ trợ bởi Brand Hong Kong và Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HTB). Hội nghị thượng đỉnh sẽ bắt đầu bằng bữa sáng đặc biệt dành cho “Những người phụ nữ quyền lực nhất” của Fortune, quy tụ hơn 40 nữ lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới để thảo luận thẳng thắn về khả năng lãnh đạo trong thời kỳ có nhiều thay đổi lớn.

Chương trình Diễn đàn Đổi mới Fortune cũng sẽ bao gồm các phiên đột phá ngang hàng, các sự kiện kết nối mạng và bữa tối khởi động đặc biệt với nhà đầu tư và chuyên gia trí tuệ nhân tạo nổi tiếng Kai-Fu Lee. Chương trình chính sẽ cung cấp những hiểu biết sâu sắc từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu và nền kinh tế thế giới, trong đó có Ms. Bonnie Y Chan, Giám đốc điều hành (CEO) của Hong Kong Exchanges and Clearing Limited, công ty quản lý và điều hành Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông; bà ngoại Kathryn McLay, chủ tịch kiêm CEO của Walmart International; ông nội Geoff Martha, chủ tịch và giám đốc điều hành của Medtronic; và chúa tể Lawrence H. SummersCựu Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ.

Các diễn giả, người điều hành và khách mời của Diễn đàn Đổi mới Fortune đã được xác nhận khác bao gồm:

– Ông Evan Auyang, Chủ tịch Tập đoàn Animoca Brands

– Ông Scott Beaumont, Chủ tịch Google Châu Á – Thái Bình Dương

– Ông Raymund Chao, Chủ tịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Quốc, PwC Trung Quốc

– Bà Nicole Chen, Giám đốc điều hành Dữ liệu và Phân tích, Trung Quốc đại lục và Bắc Á, Tập đoàn giao dịch chứng khoán London

– Bà Angela Dong, Phó Chủ tịch Nike Inc.; Tổng Giám đốc, Nike Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Ma Cao

– Ông Tony Fernandes, Giám đốc điều hành Air Asia

– Ông Victor Fung, Chủ tịch Fung Investments

– Bà Jo Ling Kent, Phóng viên cấp cao về Kinh doanh và Công nghệ, CBS News

– Ông Kai-Fu Lee, Chủ tịch Sinovation Ventures; Người sáng lập và Giám đốc điều hành, 01.AI

– Ông Dongsheng Li, Người sáng lập và Chủ tịch TCL

– Ông Geoff Martha, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Medtronic;

– Bà Kathryn McLay, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Walmart International

– Ông Joe Ngãi, Chủ tịch McKinsey & Company, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Ma Cao

– Ông Ronald Lam, Giám đốc điều hành, Tập đoàn Cathay

– Bà Tokiko Shimizu, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản

– Bà Poman Lo, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành, Tập đoàn Khách sạn Regal

– Bà Jane Sun, CEO, Giám đốc Trip.com Group Limited

– Ông Jean-Pascal Tricoire, Chủ tịch Schneider Electric

– Bà Joey Wat, Giám đốc điều hành, Yum China

– Ông Cherry Zhu, Chủ tịch Dow Greater Trung Quốc, Hồng Kông và Ma Cao

Kenneth Wong, Tổng Giám đốc MICE và Bộ phận Du lịch của Tổng cục Du lịch Hồng Kông, cho biết: “Với những nỗ lực chung của Brand Hong Kong, chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Fortune trong việc khởi động diễn đàn đổi mới tài chính. Điều này là hoàn toàn mới. Nó hoàn toàn phù hợp với chiến lược phát triển các sự kiện quan trọng trên toàn cầu của chúng tôi và giới thiệu các nguyên tắc cơ bản vững chắc cũng như những phát triển mới nhất của Hồng Kông cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tham dự sự kiện. “Chúng tôi mong muốn mang đến những điều tốt nhất mà Hồng Kông có thể mang lại trong cả lĩnh vực kinh doanh và giải trí.”

Clay Chandler, biên tập viên điều hành Fortune khu vực Châu Á và chủ tịch Diễn đàn Đổi mới Fortune, cho biết: “Diễn đàn Đổi mới Fortune sẽ tập hợp sự kết hợp độc đáo giữa các giám đốc điều hành, nhà đầu tư và chuyên gia để chia sẻ ý tưởng vào thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của thế giới. kinh tế. Chúng ta sẽ nói về khả năng lãnh đạo, sự thay đổi, khả năng phục hồi và cách các công ty phản ứng trong các chu kỳ tăng trưởng kinh tế khác nhau, tái cơ cấu dòng chảy thương mại toàn cầu và những tiến bộ công nghệ phi thường. “Chúng tôi sẽ đề cập đến các chủ đề quan trọng theo phong cách sống động, tự do, đặc trưng của các hội nghị Fortune.”

Các đối tác khác của Diễn đàn Đổi mới Fortune 2024 là Guangdong Guanxin Holdings Group Ltd., Wuliangye và Accenture. Để biết thêm thông tin và chương trình nghị sự đầy đủ, hãy truy cập Diễn đàn đổi mới may mắn 2024.

Thẻ bắt đầu bằng #: #FortunaNguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Vận may

Fortune duy trì một di sản về các bài viết đoạt giải thưởng và báo cáo đáng tin cậy dành cho các giám đốc điều hành muốn cải thiện hoạt động kinh doanh của mình. Được sở hữu độc lập, với tầm nhìn toàn cầu và sự linh hoạt về kỹ thuật số, Fortune kể câu chuyện về một thế hệ mới gồm những người đổi mới, xây dựng và chấp nhận rủi ro. Được xuất bản trực tuyến và in ấn, Fortune đo lường hiệu quả hoạt động của công ty thông qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và yêu cầu các công ty phải chịu trách nhiệm. Fortune tạo ra các cộng đồng bằng cách triệu tập các nhà lãnh đạo có tư tưởng thực sự và những người bài trừ biểu tượng – những người định hình các ngành, lĩnh vực, thương mại và xã hội – thông qua các danh sách, sự kiện và hội nghị có quyền lực và uy tín, chẳng hạn như Fortune 500 mang tính biểu tượng, Sáng kiến ​​CEO và Những người phụ nữ quyền lực nhất. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vận may.com.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Fortuna

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.