Diễn đàn kinh tế Pháp-Lào sẽ được tổ chức từ ngày 8 đến 10/11 tại Viêng Chăn và Savannakhet

0

VIENTIANE, LÀOS – Media OutReach – Ngày 25 tháng 10 năm 2023 – Để hỗ trợ tăng trưởng và phát triển kinh tế ở Lào cũng như kỷ niệm 70 năm quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Lào, Diễn đàn Kinh tế Pháp-Lào sẽ được tổ chức từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 11 tại Viêng Chăn và Savannakhet , Nước Lào. Sự kiện quan trọng này được phối hợp tổ chức bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Quốc gia Lào (LNCCI) và Ủy ban Tư vấn Ngoại thương của Pháp tại Lào. Diễn đàn nhằm mục đích củng cố và giới thiệu vô số cơ hội kinh doanh đang chờ đợi các công ty đầy tham vọng ở Lào.

Thời gian: 3 ngày (8/11 đến 10/11/2023)

Vị trí: Ngày 8 và 9/11 tại khách sạn Lao Plaza, Viêng Chăn và ngày 10/11 tại Công viên SEZ Savan, Savannakhet

Hãy tham gia Diễn đàn Kinh tế Pháp-Lào để có ba ngày kết nối sâu rộng, thảo luận sâu sắc và khám phá hấp dẫn! Các chuyên gia nổi tiếng sẽ cung cấp những hiểu biết sâu sắc về thị trường Lào đang phát triển, nêu bật các ngành và lĩnh vực tăng trưởng cao.

Lý do tham dự Diễn đàn kinh tế Pháp-Lào:

1. Khám phá các con đường kinh doanh: Khám phá các cơ hội kinh doanh năng động mới nổi ở Lào.

2. Kết nối với những người chơi chủ chốt: tương tác với các nhà lãnh đạo ngành, đại diện chính phủ cũng như các cộng tác viên và đối tác tiềm năng.

3. Hiểu biết sâu sắc về thị trường: Hiểu rõ các sắc thái của môi trường kinh doanh ở Lào và tối đa hóa thành công của bạn.

Sự kiện này sẽ có sự tham dự của các đại biểu có năng lực, các diễn giả có ảnh hưởng và các công ty có tư duy tiến bộ, tất cả đều nhằm khai thác lợi ích chung giữa Pháp và Lào.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để trở thành một phần của cuộc đối thoại định hình tương lai của quan hệ đối tác kinh tế Pháp-Lào.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc thắc mắc, vui lòng liên hệ Ban tổ chức sự kiện tại: contact@forumfranceaos.org.

Hashtag: #FranceLaosEconomicForum

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Phòng Thương mại và Công nghiệp Quốc gia Lào (LNCCI):

Được thành lập vào năm 1989, Phòng Thương mại và Công nghiệp Quốc gia Lào là cơ quan độc lập đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp Lào. Đây là cầu nối giữa các công ty nhà nước và tư nhân và đại diện cho người sử dụng lao động, các nhóm, liên doanh của tất cả các cơ quan, tổ chức được thành lập theo luật pháp của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Quốc gia Lào hiện có hơn 4.000 thành viên đại diện thông qua các phòng thương mại ở 18 tỉnh và các hiệp hội, nhóm doanh nghiệp. Điều này làm cho Phòng Thương mại và Công nghiệp Quốc gia Lào trở thành cộng đồng doanh nghiệp lớn nhất và tiêu biểu nhất tại Lào.

Thông tin về Ủy ban tư vấn ngoại thương Pháp tại Lào (Cố vấn ngoại thương Pháp tại Lào – CCE Lào):

Ủy ban gồm 8 thành viên, tất cả đều là lãnh đạo hoặc điều hành doanh nghiệp có kinh nghiệm quốc tế sâu rộng và hiểu biết sâu sắc về thị trường Lào. Nhiệm vụ của ủy ban bao gồm tư vấn cho các cơ quan công quyền, hỗ trợ các công ty Pháp trong nỗ lực quốc tế, giáo dục về thương mại quốc tế và thúc đẩy sức hấp dẫn kinh tế của Pháp.

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=61550705365746

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/forum-economique-france-laos

Hashtag: #FranceLaosEconomicForum

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.