Điện thoại gaming nubia Neo 5G với UNISOC T820 hiện đã có mặt tại Đông Nam Á

0

THƯỢNG HẢI, 28/07/2023 /PRNewswire/ — Gần đây, ZTE chính thức ra mắt dòng điện thoại gaming nubia Neo 5G, được trang bị bộ vi xử lý 5G SoC T820 mới của UNISOC, một nền tảng di động với Octa-core CPU, quy trình EUV 6nm, công nghệ hai SIM hai sóng chờ 5G, cung cấp kết nối 5G siêu ổn định tốc độ cao.

Hiệu suất nâng cao mang lại trải nghiệm giải trí đa phương tiện tốt hơn

T820 bao gồm một bộ xử lý Arm Cortex-A76 duy nhất chạy ở tốc độ 2,7 GHz, 3 bộ xử lý A76 khác chạy ở tốc độ 2,3 GHz và 4 bộ xử lý Cortex-A55 chạy ở tốc độ 2,1 GHz. Với bộ nhớ đệm L3 3MB và 4 Core GPU của Arm Mali-G57 với tần số lên tới 850MHz, cho thấy hiệu suất mạnh mẽ trong danh mục sản phẩm của Unisoc.

Ngoài ra, T820 được phê duyệt để hoạt động với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 40% so với nền tảng di động 5G thế hệ đầu tiên của UNISOC trong một số tình huống nhất định. Đó là nhờ những cải tiến kỹ thuật thiết kế tiết kiệm điện năng mới, có thể mang lại hiệu suất cao khi chơi game, song vẫn duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp.

T820 sở hữu các công nghệ giảm nhiễu AI và bộ khuếch đại công suất Smart PA, đảm bảo tăng cường âm trầm và chất lượng âm thanh tốt hơn, đồng thời mang đến cho người dùng trải nghiệm cuộc gọi rõ ràng.

Giải pháp bảo mật cấp tài chính tích hợp

T820 sử dụng môi trường thực thi đáng tin cậy và một công cụ độc lập với khả năng mã hóa/giải mã dựa trên phần cứng. Giải pháp này tích hợp Phần tử bảo mật cấp độ tài chính vào SoC. Giải pháp không chỉ cung cấp dung lượng lưu trữ lớn hơn cho bảo mật mà còn cắt giảm chi phí PCB và sản xuất, cung cấp cho khách hàng một giải pháp mang tính cạnh tranh hơn.

Tăng cường kết nối 5G để giải quyết các vấn đề về uplink

UNISOC T820 hỗ trợ công nghệ tổng hợp sóng mang kép 5G NR TDD+FDD và cho phép tổng hợp tần số lên đến 130MHz để cải thiện đáng kể vùng phủ sóng mạng 5G và đảm bảo tốc độ 5G cao hơn.

Dưới sự hỗ trợ của công nghệ nâng cao vùng phủ sóng theo tình huống toàn diện, sáng tạo do UNISOC phát triển, T820 đã tăng 60% thông lượng uplink của người dùng điểm gần và tận dụng vùng phủ sóng mạng đạt hơn 100%. Điều này giúp tháo gỡ nút vướng mắc của uplink 5G hiện có, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để thúc đẩy giám sát độ nét cao đa kênh, điều khiển chuyển động từ xa, thị giác máy và các ứng dụng khác.

Trí tưởng tượng sáng tạo được hỗ trợ bởi tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp

T820 có kiến trúc ISP lõi tứ kết hợp với công cụ hình ảnh Vivimagic thế hệ thứ sáu của UNISOC, sở hữu camera 100 Megapixel và khả năng quay video độ phân giải cao 4K hoàn chỉnh. Được hỗ trợ bởi các thuật toán AI riêng của UNISOC, T820 có thể cung cấp các dịch vụ giảm nhiễu AI, AI-HDR, AI-Bokeh, AI FaceID, Nhận diện khuôn mặt AI và nhiều chức năng chụp ảnh AI khác.

Với tính năng xử lý RAW 14 bit, kiến trúc “công cụ xử lý hình ảnh không đồng nhất” mới, được trang bị công nghệ đa khung hình và đa phơi sáng XDR dành riêng cho chế độ ban đêm, T820 có thể khôi phục hình ảnh chi tiết lớn hơn và cung cấp hiệu ứng cảnh đêm chất lượng cao hơn.

Nhiều tính năng AI cho trí tuệ nhân tạo theo kịch bản toàn diện

T820 có kiến trúc NPU+VDSP thế hệ mới, hiệu quả cao với công suất điện toán NPU đạt 8 TOPS. Điều này cho phép tăng 67% hiệu suất so với thế hệ trước, tối ưu hóa băng thông mạng.

Một thế hệ mới của kiến trúc hiển thị đa lõi

Được trang bị kiến trúc hiển thị đa lõi thế hệ mới nhất của UNISOC có FHD+ với tần số quét 120Hz, cùng khả năng hiển thị chuẩn HDR đầy đủ, định dạng toàn diện, T820 cung cấp cho người dùng chất lượng hình ảnh nhiều lớp chuyên sâu.

Chế độ xem đa màn hình T820 có thể hỗ trợ chất lượng hình ảnh lên tới 4K HDR10+. Với khả năng cải thiện độ tương phản động, màn hình mang đến cho người dùng khả năng hiển thị chân thực, tự nhiên, màu sắc rõ ràng, sống động và màn hình trực quan có bảng màu thậm chí còn rộng hơn. Điều này giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm người dùng đối với các game xếp hạng có tốc độ khung hình cao, video 5G UHD, XR và các ứng dụng sống động trực quan khác.

Với kết nối 5G hiệu suất cao và siêu ổn định do UNISOC T820 cung cấp, nubia Neo 5G là trợ thủ đắc lực cho các game thủ ở Đông Nam Á và mang đến cho họ những trải nghiệm chơi game thú vị.

SOURCE UNISOCNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.