Điều gì khiến Chương trình Quản lý Tài chính Nâng cao của Fisher-Wharton thu hút sinh viên?

0

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 23 tháng 11 năm 2023 – Trong thị trường tài chính toàn cầu đầy biến động ngày nay, kiến ​​thức và kỹ năng tài chính sâu rộng là nền tảng để các chuyên gia tài chính tồn tại và thành công. Để đạt được mục tiêu này, Viện Đào tạo Chứng khoán Fisher, phối hợp với Trường Kinh doanh Wharton, đã triển khai Chương trình Quản lý Tài chính Nâng cao Fisher-Wharton (AFP), nhằm mục đích đào tạo những người ra quyết định tài chính có tầm nhìn quốc tế và tâm lý toàn cầu. .

Trong chuỗi khóa học này, người tham gia sẽ có cơ hội học hỏi những kiến ​​thức tích hợp lý thuyết và thực hành tài chính, bao gồm các chỉ báo kỹ thuật, mô hình giao dịch, hệ thống giao dịch, phân tích thị trường Chứng khoán toàn cầu, giao dịch thực tế tại các thị trường lớn… Ngoài ra còn có tinh hoa toàn cầu vòng tròn chia sẻ đang chờ đợi sự tham gia của bất kỳ ai.

Chương trình đào tạo này rất vinh dự được hỗ trợ bởi giảng viên Zhang Zhi Cheng, người sẽ giảng dạy cùng với các giảng viên hàng đầu khác. Ông Zhang Zhi Cheng, 45 tuổi, tốt nghiệp Đại học Hong Kong chuyên ngành Tài chính và có chứng chỉ CFA Charterholder. Ông làm việc tại Temasek Holdings với tư cách là nhà giao dịch quản lý quỹ có tổng trị giá hơn 2 tỷ USD, đạt được lợi nhuận đặc biệt hàng năm lên tới 120%. Ông là chuyên gia có uy tín trong việc phân tích chứng khoán Mỹ, chứng khoán Hồng Kông và thị trường ngoại hối (forex) và có uy tín cao trong cộng đồng trực tuyến. Sự tham gia của bạn chắc chắn sẽ nâng chất lượng giảng dạy khóa học lên một tầm cao mới.

Khóa học AFP không chỉ cung cấp cho các chuyên gia tài chính một nền tảng để đào sâu kiến ​​thức và kỹ năng mà còn giúp người tham gia xây dựng mạng lưới kết nối toàn cầu. Sau khi hoàn thành khóa học, những người tham gia sẽ nhận được tư cách cựu sinh viên từ cả Fisher và Wharton và sẽ được tiếp cận với hơn 100.000 cựu sinh viên chất lượng cao.

Lịch trình và chi tiết khóa học sẽ được thông báo trên website chính thức của Học viện Đào tạo Chứng khoán Fisher. Sinh viên và chuyên gia quan tâm có thể đăng ký và tìm hiểu thêm tại https://www.our-wharton.com/.

Đối với những chuyên gia muốn đạt đến tầm cao mới trong lĩnh vực tài chính, chương trình AFP là cơ hội không thể bỏ qua. Tại đây, sự chuyển giao kiến ​​thức từ ông Zhang Zhi Cheng và các nhà lãnh đạo khác trong ngành sẽ giúp sinh viên định hướng thị trường tài chính trong tương lai và hiểu được chìa khóa dẫn đến thành công.

Hashtag: #Fisher-Wharton

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Hashtag: #Fisher-Wharton

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.