Suzuki Ertiga đang được một số đại lý giảm trực tiếp 50 triệu đồng chưa kể phụ kiện.

Đối thủ của Xpander giảm giá sâu tại đại lý
Suzuki Ertiga có giá niêm yết tại đại lý 559 triệu đồng.

Một số đại lý Suzuki đang chào bán dòng xe Ertiga với mức giảm sâu. Cụ thể, cả hai phiên bản MT và Sport (AT) được áp mức giảm tiền mặt 40 triệu đồng và tặng bảo hiểm vật chất. Nếu không lấy bảo hiểm vật chất, tổng số tiền mặt ưu đãi cộng dồn thành 50 triệu đồng.

Ngoài ra, các đại lý còn tặng thêm phụ kiện cho khách hàng mua xe như dán phim cách nhiệt, vè che mưa hay thảm sàn, đưa tổng giá trị ưu đãi lên mức 60-70 triệu đồng.

Đối thủ của Xpander giảm giá sâu tại đại lý
Suzuki Ertiga có ngoại hình khá cân đối.

Suzuki Ertiga MT và Sport hiện có giá niêm yết tương ứng 499,9 triệu đồng và 559,9 triệu đồng. Sau khi áp ưu đãi, giá xe thực tế chỉ còn 449,9 triệu đồng và 509,9 triệu đồng.

Là đối thủ ngang tầm Mitsubishi Xpander nhưng Suzuki Ertiga luôn có giá bán rẻ hơn. Hiện tại, mẫu Xpander có 2 phiên bản MT và AT, giá bán lần lượt 555 triệu đồng 630 triệu đồng. Khách hàng mua xe thời điểm này được tặng 4-5 chỉ vàng, tương đương giá trị 25-30 triệu đồng. Dù vậy, sau khi áp ưu đãi, giá bán của Mitsubishi Xpander vẫn cao hơn 80-90 triệu đồng so với Suzuki Ertiga.

Đối thủ của Xpander giảm giá sâu tại đại lý
Mitsubishi Xpander vượt xa Suzuki Ertiga về doanh số.

Quý I/2021, Ertiga đạt mức tiêu thụ 630 xe, bị đối thủ Mitsubishi Xpander vượt xa với doanh số 4.602 xe.

Cả hai phiên bản của Suzuki Ertiga sử dụng chung khối động cơ 4 xy-lanh 1.5L, cho công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số tự động 4 cấp (bản Sport) hoặc hộp số sàn 5 cấp (bản MT), hệ dẫn động cầu trước.

Q.HNguồn: Ngày mới Online

Chia sẻ.